Mời anh em chơi miễn phí Far Cry 6 vào cuối tuần này, bắt đầu từ 24 đến 27/3
P.W
6 thángBình luận: 31
Mời anh em chơi miễn phí Far Cry 6 vào cuối tuần này, bắt đầu từ 24 đến 27/3
Dù mới ra mắt được nửa năm, nhưng bên cạnh việc cho ra mắt bản cập nhật mới mang tên Title Update 5, họ còn công bố luôn cả việc, cuối tuần này anh em sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí Far Cry 6, tựa game hành động thế giới mở lấy bối cảnh một quốc gia giả tưởng tại quần đảo Caribbean. Ngay bây giờ khi khởi động máy chơi game Xbox, PlayStation hoặc ứng dụng Ubisoft trên PC, anh em đã được tải tựa game này về máy để chơi miễn phí từ ngày 24 đến 27/3 tới, tức là hết chủ nhật tuần này. Nếu sau đó vẫn còn muốn trải nghiệm tiếp, game sẽ sale 50% cho anh em trên các cửa hàng ảo.

Đối với phiên bản PC, anh em chỉ cần cài đặt Ubisoft Connect, đăng ký và đăng nhập tài khoản, vào phần Store để tìm Far Cry 6 là sẽ cài đặt được game một cách miễn phí. Tương tự như vậy với những máy console, anh em vào mục Store và tìm kiếm Far Cry 6 để tải về máy.

Còn trong khi đó, Title Update 5 của Far Cry 6 cũng có vài thay đổi để trải nghiệm game tự do hơn:

  • Anh em có thể đổi loại đạn một cách tự do, không cần phải tìm workbench để đổi như trước nữa.
  • Mở chế độ Loadout để tự do lựa chọn vũ khí hơn.
  • Cho phép reset các tiền đồn để làm lại các nhiệm vụ phụ.
  • Chế độ khó mới mang tên Guerrilla Mode, địch thông minh hơn, lượng đạn dược và tài nguyên anh em nhặt được cũng ít hơn.

Far Cry 6 chơi có sướng tay và ấn tượng không? Có. Nó có sáng tạo và đột phá không? Dĩ nhiên là không. Anh em đừng quá kỳ vọng vào bàn tay của những nhà làm game của Ubisoft. Họ đã có một công thức chung đảm bảo game không quá xuất sắc, nhưng cũng không đến nỗi quá tầm thường và nhạt nhòa. Trò này xả stress vẫn rất ổn, chỉ có điều như đã nói, cách chơi của nó có phần lặp đi lặp lại quá nhiều, đến mức nếu không vì tò mò muốn biết cái kết của câu chuyện ra sao, mình cũng đã có lần định tắt game đi ngủ sớm.

[​IMG]

May mắn là, nội dung endgame sau khi anh em phá đảo cốt truyện Far Cry 6 rất đa dạng, từ những nhiệm vụ phụ chưa hoàn tất, cho đến những nhiệm vụ riêng rất thử thách, vừa không có bản đồ vừa không dễ một chút nào. Và thậm chí trong tương lai, khi DLC của Far Cry 6 được phát hành, anh em sẽ còn được trải nghiệm 3 phần game trước, 3, 4 và 5, nhưng với góc nhìn của… nhân vật phản diện, cái này mình thấy rất đáng để chờ đợi. Điều này giúp game không trở nên nhạt nhẽo sau khi cốt truyện kết thúc, mà vẫn còn rất nhiều thử thách khác đáng để tiếp tục ở lại với game thưởng thức cùng bạn bè.

Cốt truyện của game ở mức ổn, nhân vật phản diện chính không có gì để chê với diễn xuất của Esposito, nhưng lối chơi của game thì lại quá an toàn, an toàn tới cái mức mà có thể đem so sánh nó giống y hệt như những trò chơi ra mắt trước đó cũng của Ubisoft.
31 bình luận
Thôi chơi cr a k kèm vịt hóa
@mrduck148 chơi crak bạn ơi.
@ultratrung ..... có VH chưa bạn?
vtcmg
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@mrduck148 còn mướt mới có VH vì số lượng dòng dịch far6 khá lớn trong khi donate chỉ mới mức 5% trong trang gamethuanviet (far6 này có denuvo nên ..... cũng chưa có nữa, nên donate càng lâu đủ)
@vtcmg Thế thì lâu nhỉ? thôi đợi vậy
vhhai_c3
TÍCH CỰC
6 tháng
3 ngày cố cày main route thì chắc cũng xong được, nhưng mà từ hồi tháo 3070 ra bán thì UHD 630 chả chơi được cái mẹ gì ngoài CSGO 720p max low setting 🤣
@vhhai_c3 Cái UHD 630 chơi csgo cực kém ổn định !
vhhai_c3
TÍCH CỰC
6 tháng
@NguyễnDuyĐạt Cũng ko đến nông nỗi. Bắn Dust 2 nó nhẹ thì cũng dc trên 60FPS
@vhhai_c3 Tội nghiệp bác vì cơm áo gạo tiền phải bán con 3070 đi( chắc lời) :v
@chavalier Thời buổi giá card leo thang thì con 3070 bán chắc chắn là lời rồi bác à, nhưng tiền đấy giờ chắc mua lại chắc dc 3060 thôi
vhhai_c3
TÍCH CỰC
6 tháng
@chavalier Bây h bảo hàng đang dùng rồi mà còn bán lãi 5 6tr thì bác có bán ko. Nhà thừa tiền thì em ko nói 🙂
Khóc xa phần 6, cho 3 ngày thì thôi làm luôn bản demo cho chơi màn đầu thôi cho rồi, mọi game đều nên như vậy cho ngta trải nghiệm trước, hợp thì múc ko thì thôi
Đẹp quá. Nhìn muốn trải nghiệm quá. Mình muốn build PC chơi game ngoài giờ làm việc thì bắt đầu thế nào và chi phí khoảng bao nhiêu anh em?? Trước h chỉ xài mac nên khoản game này mù tịt
@nguyencaothangtp Tầm 15tr là cơ bản
Myrcello
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@nguyencaothangtp Giá card màn hình đang giảm mạnh, còn có combo build nguyên dàn PC giá còn thấp nữa. Làm một dàn core i3 đời 12 tầm 15-20tr ( chưa tính màn hình ) là chơi ổn ở fullHD rồi.
@Myrcello Core i3 yếu vậy mà cũng chơi được hả bác? Mấy game nặng nó đòi hỏi GPU chứ không cần CPU mạnh sao ?
Myrcello
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@nguyencaothangtp core i3 thế hệ 12 nó là một cái gì đó khác với đời trước lắm, bạn cứ yên tâm
Game này thuộc thể loại chơi theo Story, unlock vũ khí dần và đi khám phá xung quanh là chính. Ae muốn hay thì nên kiếm 1 số game khác đánh nặng vào gameplay với cả nội dung đi, chẳng hạng Horizon Zero Dawn hay Spider Man (bản cậu da đen)

Mình PS4 vứt góc 6 tháng tự nhiên đang ở FW 8 mà bản 9.0 có xxx được nên lên xong là cài game chơi mệt nghỉ đến nay :v Farcry dạng lâu lâu vô lủi đi bắn phá xả stress là chính
Hồi trước chơi Crysis 1 nhìn đồ họa mê mệt...
Ngon. Điều chỉ chơi cuối tuần thì tải game về cũng vứt xó
Ẹc, mới mua gần triệu xong
Giận
ngon, để cuối tuần này chơi thử
akunemedia
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Còn 650K digital PS5, cũng được mà mua đĩa giờ cũng chỉ tầm 600K vì game không xuất sắc lắm như mấy thằng khác.
Screen Shot 2022-03-24 at 9.48.35 AM.png
vtcmg
ĐẠI BÀNG
6 tháng
@akunemedia tiếng thái có mà tiếng việt k có, chạnh lòng
Myrcello
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Phần này còn leo cột điện mở bản đồ nữa không anh em ?
Cho ai chưa biết thì 24 March 2022 (18:00 UTC) tức 1 giờ sáng thứ 6 25-3 mới vô chơi được nha các anh em. Em mới tải nên đọc trên web thì nó là vậy
Hình âm đẹp, chơi xem cốt truyện , kiếm hòm mở súng ống là chính.Mà cốt chuyện cũng nhạt, dễ đoán . Nói chung chấm cho 7 điểm .
Ifanroisao
ĐẠI BÀNG
5 tháng
mua 60$ chơi được 2 màn là quá sức chịu đựng. không nuốt nổi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019