Mời anh em theo dõi livestream trao đổi về cách đơn giản hóa công việc bằng chuyển đổi số
Trung Dt
một nămBình luận: 44
Mời anh em theo dõi livestream trao đổi về cách đơn giản hóa công việc bằng chuyển đổi số
Ngày 22/10 lúc 14:30 tới đây, Tinh tế tổ chức buổi livestream thảo luận cùng với một người quản trị IT về cách đơn giản hóa công việc bằng chuyển đổi số. Chủ đề này sẽ giúp ích cho anh em đang cần xây dựng một hệ thống trao đổi dữ liệu của công ty, đồng bộ dữ liệu ở khắp mọi nơi nhờ hệ thống NAS từ Synology.

Khách mời của buổi trao đổi lần này là anh Võ Văn Phương Tú - IT manager của TTT; và anh Trần Quốc Toản-CEO của Vietcorp. Hai khách mời sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quản trị của họ trong việc vận hành một hệ thống lưu trữ file server cũng như các vấn đề bảo mật có liên quan, phòng chống ransomware, từ đó tối ưu được chi phí quản lý của doanh nghiệp.

Anh em tham gia buổi live stream này sẽ nhận được đường link tham gia khảo sát ý kiến để có cơ hội nhận quà là hệ thống lưu trữ mạng NAS Synology DS220+. Đường link sẽ hiện lên khi livestream diễn ra. Bên cạnh đó, anh em có thể gửi câu hỏi để mình tổng hợp và trả lời trong buổi livestream này.
44 bình luận
Hayoja
TÍCH CỰC
một năm
Yên ắng quá vậy, anh em đang bận với iPhone 12 rồi =)
@Hayoja mảng doanh nghiệp mà ,ae tinhte đâu hứng thú 😁
Cực kỳ quan tâm
@thanh_nhan Đường link livestream sẽ được công bố khi sự kiện chuẩn bị bắt đầu.
warbler
ĐẠI BÀNG
một năm
Hóng livestream
@warbler Đường link livestream sẽ được công bố khi sự kiện chuẩn bị bắt đầu.
Tham gia như thế nào bác.
bulknick
ĐẠI BÀNG
một năm
Giờ là thời đại của Cloud rồi. Giải pháp cloud từ AWS hay Azure có chi phí rẻ mà scale out lại dễ dàng khi có nhu cầu. Không chỉ thế lại còn được tích hợp với rất nhiều những giải pháp khác. Nếu về lâu về dài, NAS chỉ thực sự có ý nghĩa trong môi trường doanh nghiệp nhỏ, cục bộ thôi.
m0no
ĐẠI BÀNG
một năm
@TACOMPUTER Cty mình Google Drive, hơn 30TB dữ liệu. Đồng bộ và làm việc chung, tiếp cận dữ liệu (phân quyền theo cấp độ) nhanh và ổn định, làm online ở đâu cũng tiện, chỉ cần có mạng và đt, laptop là làm được.

Còn để mà move, down, copy hơn 30TB đó thì 1 lần thực hiện khoảng gần 1 tháng là xong. Không đến độ kiếp nào.
@bulknick Với dữ liệu như hiện nay thì việc mỗi doanh nghiệp có vài trăm TB là bt, lưu lượng làm việc với trao đổi mỗi ngày có thể lên đến đơn vị chục TB là có thật. Các tập đoàn thì con số sẽ còn lớn hơn rất rất nhiều.
bulknick
ĐẠI BÀNG
một năm
@Sensation Bạn nói đúng. Các tập đoàn lớn thì sử dụng đến hàng chục, hàng trăm TB là chuyện bình thường. Nhưng thông thường nếu sử dụng một khối lượng lớn như vậy, thì đa số sẽ sử dụng đến File Server riêng.
Thật sự mà nói, các công ty lớn bây giờ cho dù hàng trăm TB đi nữa thì cũng đang dần chuyển sang Cloud cả rồi. Cloud có rất nhiều ưu điểm so với NAS nội bộ như hiện nay: khả năng truy cập everywhere, everytime, có thể chia lớp dữ liệu thành multi-tier tự động để tối ưu cost, tích hợp xử lý data với các dịch vụ khác, monitoring...nói chung là rất nhiều. Hiện nay, các doanh nghiệp đa phần dùng lease-line cả còn không thì các gói cước doanh nghiệp cũng đã nhanh lắm rồi nên dữ liệu để ở đâu đi nữa cũng có thể dễ dàng đồng bộ để xử lý.
@bulknick Bạn nếu ý không sai. Nhưng chi phí là vấn đề, các cty có nguồn lực tài chính lớn thì khỏe quá. Với các doanh nghiệp khác data cũng lớn mà tài chính ko mạnh thì xoay sở làm sao.
Mình thấy rằng giải pháp nào cũng sẽ tốt khi nó cân bằng được nhu cầu và chi phí.
Giờ livestream hơi khó để ae sắp xếp tham gia, vì đang trong giờ hành chính làm việc, tổ chức thứ 7 hoặc sáng CN thì tiện hơn
Vụ này hay nè
Cho mình hỏi vài câu nhé
1. Với tốc độ internet cao, dung lượng lưu trữ trên mạng rẻ, thì doanh nghiệp chuyển đổi hết lên cloud có hay hơn tự trang bị giải pháp tại cty mình hay không

2. Làm sao chủ doanh nghiệp phân tách được dữ liệu cá nhân và dữ liệu tổ chức một cách nhanh chóng và chính xác
daibt
ĐẠI BÀNG
một năm
Chưa hiểu
Không biết diễn giả là ai . Nhưng trong 1 năm gần đây nói về chuyển đổi số thì mình nghĩ bạn nào quan tâm nên đọc những cẩm nang của Bộ TTTT , trong chuyển đổi số cái quan trọng nhất là chuyển đổi số ngành ( AI , Machine Learning , Big Data chỉ là công cụ ) cái quan trọng phải có mô hình cụ thể cho việc chuyển đổi số ... xin phép tinhte chút khi chia sẻ nhé .
image.jpg
nếu có offline mình cũng muốn tham gia chia sẻ góc độ chuyển đổi số: giữ nét truyền thống và cập nhật mới 😁
Nhân đây cũng tiện luôn là " Bạn nào , hay nhóm nào có ý tưởng chuyển đổi số " thì liên hệ với mình , nếu ý tưởng tốt và hiệu quả thì hai cty của mình sănz sàng đầu tư , và mang lại cho các bạn cơ hội có doanh thu với các tổ chức tập đoàn . Trân trọng
Quan tâm 😁
@PhongHồHô Đường link livestream sẽ được công bố khi sự kiện chuẩn bị bắt đầu, Anh nhớ cập nhật thông tin nhé.
Tui đang quan tâm một cái tương tự như Nas cho doanh nghiệp nhưng đang băn khoăn cái WorkFolder của anh Microsoft. Cái vướng là theo anh soft thì phải lên Domain , nó cũng lắm thứ phải cấu hình.
link sẽ lại đăng trong 1 topic gần tới ngày chứ bác nhỉ ? :-D
@monkey1510 Dạ vâng. Đường link livestream sẽ được công bố khi sự kiện chuẩn bị bắt đầu.
Cho mình hỏi tham gia như thế nào vậy? Thanks bác
@truonghuydn Dạ đường link livestream sẽ được công bố khi sự kiện chuẩn bị bắt đầu.
Doanh nghiệp cỡ nào thì cần các giải pháp như thế này. Nó khác gì với GSuite thêm 50k/ tháng được 100GB cho nhân viên.
link tham gia sao sếp ơi
@Vu Jang Dạ đường link livestream sẽ được công bố khi sự kiện chuẩn bị bắt đầu.
Rộn ràng lên nào mấy ông ơi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019