Mời anh em trải nghiệm Galaxy S7 / S7 edge tại Tp.HCM: xem phim, trình diễn thời trang qua VR
Trung Dt
4 năm trướcBình luận: 72Lượt xem: 18.392
Mời anh em trải nghiệm Galaxy S7 / S7 edge tại Tp.HCM: xem phim, trình diễn thời trang qua VR
Từ ngày 27/4 đến 2/5 tại Tp.HCM, Samsung đem đến quầy trải nghiệm sản phẩm Galaxy S7 / S7 edge tại trung tâm thương mại SC Vivo City. Tại đây anh em sẽ được trải nghiệm điện thoại cùng các phụ kiện như đồng hồ Gear S2, kính thực tế ảo Gear VR. Để thử khả năng chụp ảnh thiếu sáng, một khu vực phòng tối có sẵn để mọi người so sánh Galaxy S7 với điện thoại mình đang dùng. Ngay kế bên là một rạp chiếu phim sử dụng kính thực tế ảo Gear VR với thiết kế ghế ngồi như rạp chiếu phim thật.

Tại quầy trải nghiệm, Samsung còn cho khách tham gia xem thử buổi trình diễn thời trang của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí thông qua kính thực tế ảo Gear VR được quay bằng camera 360 độ. Xuyên suốt các ngày trải nghiệm sẽ có những hoạt động giao lưu với các nghệ sĩ, tham gia trò chơi có quà tặng. Như vậy trong dịp lễ sắp tới anh em nào không đi chơi xa thì có thể ghé qua SC Vivo City trải nghiệm Galaxy S7 / S7 edge nếu có quan tâm đến sản phẩm này.

Hình ảnh quầy trải nghiệm Galaxy Studio

trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_1.jpg trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_2.jpg trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_3.jpg Đây là hộp để thử khả năng chống nước của Galaxy S7

trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_4.jpg Nhấn vào nút với đèn viền màu xanh thì nước sẽ tự trào lên ngập hết cái điện thoại.

trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_5.jpg trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_6.jpg trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_9.jpg Đây là nơi trưng bày bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Anh em sẽ được xem lại buổi biểu diễn thời trang thông qua kính thực tế ảo Gear VR. Mình xem thử thấy khá ấn tượng, có điều góc máy thay đổi nhanh nên phải quay qua quay lại hơi mệt 😁

trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_7.jpg Nơi chiếu phim 360 độ với Gear VR. Mình chưa xem thử nên không biết họ chiếu phim gì. Ghế ngồi khá ít nên nếu đông chúng ta sẽ phải xếp hàng để chờ đến lượt xem.

trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_8.jpg Ngay kế bên là phòng thử khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Mình thử dùng máy ảnh xem thông số thì nó vào khoảng ISO 12.800, tốc 1/125 giây và khẩu độ f/4.

trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_10.jpg
Ở sân khấu chính sẽ có nhiều trò chơi, anh em tham dự sẽ có cơ hội nhận các quà tặng.
CV_trai_nghiem_Samsung_Galaxy_S7_edge_.jpg
72 Bình luận
Ngày xưa đến siêu thị thì chắc sẽ vào apple store sờ mấy em Mac Pro, quẹt quẹt ipad ... bây giờ thì người ta sẽ đến gian hàng khác để trải nghiệm VR 😁, sờ mấy cái đường cong cong ...
@DoremonSSJ3 Chỉ được cái chém gió là giỏi. Bài nào cũng có mặt. Thất nghiệp thì kiếm gì làm đi. Nhìn là thấy mất vui rồi.
Đã và đang trải nghiệm
Nói = thật là thua hdh ios
Đừng gạch đá mà tội e
@quochoi86 Chuẩn cơm mẹ nấu rồi ạ!😆
@joeBanana Đây là phát biểu của những thanh niên...chơi sang chảnh....còn những ae nào thích dùng android nói chung.và sam sung nói riêng...thì dùng điện thoại là vì nó tiện lợi cho m..chứ k phải ra đường là móc cái điện thoại ra khoe...đối vs tôi những thành phần như vậy...tôi nhìn thấy chỉ nhổ bãi nc bọt xuống đất...còn bản thân tôi chỉ dùng iphone đúng 1 tuần .vì dùng hdh.cảm thấy nó ngu.ngu làm sao ấy cuối cùng quyết định quay lại.trung thành vs android...
@sky.in.tamtay Đại gia đích thực là đây!Nhưng…chắc chắn một điều là chân đất!😆
@sky.in.tamtay bác phát biểu chuẩn e đang sử dụng 2 thiết bị hai hệ điều hành thay ios no ngu ngu sao đó
Tương lai công nghệ chính là VR các mẹ à :cool: đã trải nghiệm và thật sự bị ấn tượng

P/S: bài này có liên quan gì đến Apple với cả iPhone và iOS đâu mà đã có con gà lôi vào war rồi o_O
Ss đầu tư pr thật. S7,7e làm quá tốt
Có thử cầm trên tay em nó thì quá ngon. Con trai nghiêm thì chua có nhiều thời gian.
@Timkelvin Năm nay chắc phải mất hơn 15 tỷ USD tiền Pro ấy nhỉ!Các năm trước toàn hơn 14 thui!😆
Mod nên ghi thêm địa chỉ chỗ đó vào nữa để anh em đỡ lên gu gồ tìm
@Du210786 SC Vivo city, Nguyễn Văn Linh, Q.7 bác ạ!
chơi 1 ngày chán vứt luôn cái gear vr
@hungthieuk E cũng vứt xó luôn 😁 Chẳng làm đc những gì mình tưởng.
@tuansiro em cũng giống bác, không làm được việc mình "tưởng"
Đã dùng và cảm giác cầm tay rất ngon. Mỗi tội so về chơi game online với ip6s+ thì vẫn thua, cảm giác giật hơn chút.
@Cupertino Chờ mấy năm nữa Apple mua lại SAMESAME nha!😆
@nob_Subin Có bao giờ nghe Apple nhắc đến VR trên iPhone chưa? Bắt bò đi cày rồi nói nó dở hơn trâu là sao? Mà thật ra cái VR trên Samsung cũng chỉ phỉnh người ta thôi. S6edge đây màn cũng 2k mà như cái quần họ ấy. iPhone 6 6s là cái iPhone xấu nhất trong lịch sử iPhone thật đấy nhưng nó còn đẹp hơn cái S7 edge 100 lần.
@danba.vl Vr giờ hãng nào cũng bắt đầu xài rồi,chờ app hỗ trợ nhiều nữa thôi.. IP trc cũng bảo 3.5inches là kích thước vàng,dt hãng khác to như chiếc dép, giờ cũng úp dép vào mặt thôi mà còn to hơn dép hãng khác... Lúc đó Apple ko những ko nhắc tới 5 5.5inches,mà còn phê phán nữa,jo thì sao?

màn 2k như cái quần?có thể sớm nhất là bn dc xài trên IP7... còn ko thì phải đợi đến IP8... và chia buồn vs bạn là sau này ko còn là màn Ips như IP6 6s nữa đâu... & cuối cùng nó cũng sẽ do SS sản xuất... bn tính nghỉ ko xài nữa ah? Ah,mà biết đâu gắn lên IP7 hay 8... bạn lại khen lấy khen để thôi...!
Thiết kế Ip6 6s đẹp hơn IP,uhm,cái này 9 ng 10 ý,mình xài IP ốp lưng che 24/24... còn SS ra đường chả muốn ốp lại,cứ thích để trần cho đẹp thôi!
@danba.vl Mắt bị lé hay là chưa có s7 edge để sử dụng
Khoái mấy cái trải nghiệm VR như thế này
Note lại , cuối tuần ghé ngay 😁
s b sau khi hết thời gian trải nghiệm thì những chiếc s7, gear s2 và gear VR kìa sẽ đi đâu nhỉ
@nohara sẽ dùng để chạy các event khác nữa. Vì các bản này mình check thì đã disable ko khe sim. Các bản này thường build để tránh bị tuồng hay dù bị mất cũng ko xài được. Khác với máy trưng bày 1 số nơi
PR Marketing Samsung làm tốt quá 😁
Chỗ em qua Quận 7 hơi xa, đang cân nhắc nên đi hay không :cool:
KQL chứ S7e của em hôm qua update phần mềm xong là ko xài được vân tay các bác ợ.
@ndvanhung Bán rẻ con S7edge đó đi, mua iPhone 5, 5c mà xài. Đảm bảo không bao giờ bị lỗi vân tay cả.
@ndvanhung Bạn có đang xài phần mềm " screen lock" hoặc phần mềm tương tự để tắt màn hình không? Nếu có thì nó chính là nguyên nhân gây ra tình trạng không cho mở máy bằng vân tay đó. Sau khi nâng cấp phần mềm mới mình cũng bị. Ra hãng cũng không biết lỗi gì....sau này reset lại thì phát hiện ra nó bị đụng phần bảo mật với app đó...
để đi trải nghiệm thử xem :p
tiếc quá tận ngày 10 mới hết đợt thực tập trở lại sg. =(
Đang xài S7 Edge.
Sự dễ dùng đã gần đạt đến IP (nhất cái vụ nhắn tin, typing)
Hoạt động: Khá mượt mà.
Samsung cho phép bứng 1 số app của họ.
Cầm sướng hơn Ip, loè người ta phê
@gnutirt Con s7e màu bạc của e khác biệt vs dàn ip trong cty ợ, các ace dùng ip khen quá trời nhỏ gọn dễ thương quá ^^, đôi khi với người dùng bình thường như e đây thấy mới ra là hóng hớt đi mua chứ ít để tâm công nghệ có j mới lắm... trung thành 4 đời note rồi đây là con S đầu tiên vãi cả sướng bác ạ
mua rồi mới thấy thất vọng, dùng hay bị đơ, khôn trượt được khi có cuộc gọi đế. cứu cánh được khoản chụp ảnh. thất vọng toàn tập
@toanthem668 Mình đang xài không thấy đơ đơ như bạn nói chạy vèo vèo .
Đá qua lại Hayday , summoner , Coc ko bị gì. Còn cái khoản ko trượt được mình cũng bị ra trung tâm bh thì nói sẽ update và sau update hết bị. nó hình như là chức năng chạm vào nó không báo chuông .
@traisaigon Lúc trước còn dính vụ chạm vào nhiều màn hình cong bị loạn. Giờ update mới cầm sâu và nhiều vẫn xài bình thường.
@traisaigon về tốc đọ thì không nói. nhưng về độ mượt thì vẫn thua IOS. thỉnh thoảng màn hình còn rung loạn cảm ứng không biết bị sao. thấy thất vọng. thôi đành dùng đợi Ip7 vậy
@toanthem668 IOS vẫn còn khoảng cách so với android bạn ah... nhưng giờ android đỡ hơn vài năm trc,mượt hơn kha khá.... nhưng dc cái nó có sức trẻ,mới lạ hơn so vs IOS đã khá chán vs ng dùng IP!
IP7 năm nay design mà đẹp thì ng dùng vẫn chọn thôi,fan Apple vẫn rất đông.... còn design k nổi bật thì chắc ng dùng giảm 1 tí....IOS tốt,nhưng android cũng ko tệ,giờ ng dùng hướng tới thẩm mỹ ko ít.. muốn bán tốt như lúc trc,apple phải đánh đúng tâm lý ng dùng nữa... sang chảnh & đẹp mắt...!
sau một tháng dùng ổn định, lần ấn tượng nhất đối với mình đối với con s7e này

Like Samsung vì android mỗi Samsung hát karaoke có giọng mình phát ra.
Tên app: Mobile Karaoke

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019