Mỗi ngày một quyển sách hay.

pirates89
3/4/2012 14:22Phản hồi: 521
521 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

thuylienevn
ĐẠI BÀNG
12 năm
Sẵn đây hỏi đồng chí nào có kinh nghiệm copy hình vào ipad?
Tôi dùng itools và tạo một số ab sau đó copy hình vào từng ab nhưng ipad không nhận đwược hình, khắc phục bằng cách tắt và mở lại ipad cung không nhận diện ab và hình đã tạo.
Lúc trước dùng ios 5.5.1 thì làm bình thường, nay lên ios 6 lại bị lỗi này
Help me
bạn ơi, up giup minh cuốn "đắc nhân tâm" đi. thanks trước nek.
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
@tjp257
Đắc Nhân Tâm
Nguyên tác: How to Win Friends & Influence People​
Tác giả: Dale Carnegie​
Dịch giả: Nguyễn Hiến Lê​
Hãy đến với chúng tôi, fanpage "Tủ Sách Của Mọi Nhà"

Giơi thiệu:
Đắc Nhân Tâm - Cuốn Sách Hay Nhất Của Mọi Thời Đại Đưa Bạn Đến Thành Công:

Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.
Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc nhân tâm “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Download:
Dropbox: [EPUB]
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
A Knight in Shining Armor
Tác giả: Jude Deveraux​
Người Dịch: summerwind210​
Chỉnh sửa: qoop!!​
Đánh máy: summerwind210​
Hình ảnh: Yuuri​
Chế bản ebook: qoop!!​
Hãy đến với chúng tôi, fanpage "Tủ Sách Của Mọi Nhà"

Giới thiệu:
A knight in shining armor không phải là một câu chuyện kể về một cô gái cứng cỏi, mạnh mẽ hay quật cường, mà là về một cô nàng ngờ ngệch, giàu lòng trắc ẩn. Nhưng Dougless có một đức tính rất đáng để ngưỡng mộ, đó là khi cô ấy tin tưởng vào điều gì rồi thì sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Chính điều này đã khiến một cô nàng ngốc nghếch đến khó tin có thể giúp một chàng hiệp sĩ thay đổi lại cả lịch sử, tạo nên những điều tốt đẹp và có ý nghĩa hơn. Để rồi đến cuối hành trình, khi khép quyển truyện lại, các ss sẽ thấy Dougless đã tìm thấy được sự tự tin, điều gì là cần thiết trong cuộc đời mình, và quan trọng nhất là một tình yêu mãnh liệt bất chấp cả 400 năm cách biệt. wind nghĩ, có lẽ đó là điều mà câu chuyện muốn kể.

Download:
Dropbox: [EPUB] [PRC]
@pirates89
Many thanks sir!
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
Khói Lửa
Nguyên tác: Le Feu​
Tác giả: Henri Barbusse​
Dịch giả: Nguyễn Trọng Thụ, Nguyễn Văn Thường, Lê Văn Tụng
Nhà xuất bản: Văn Hoá
Năm xuất bản: 1962
Giá bìa: 2.75đ
Đánh máy: Khánh Dư, Cường, Hải Hường, Cẩm Nhung, Phương Lan, Lan Anh, Bảo Trân, Quan Trường
Soát lỗi: Hannah Le, Duyên
Đây là một dự án của Bookaholicclub
Thống tin sách trên Goodreads
Đánh giá: 3.74/5​
Hãy đến với chúng tôi, fanpage "Tủ Sách Của Mọi Nhà"

Giới thiệu:
"Khói lửa... là một trong những lời khẳng định đặc biệt rõ rệt về sự trưởng thành ở khắp mọi nơi của ý thức cách mạng trong quần chúng..."
V.I. Lênin

"... Cuốn sách Khói lửa của Barbusse chứa đựng một nội dung thi ca của chân lý, nó thể hiện lòng dũng cảm của nhân dân, của hàng trăm, nghìn triệu con người đang bị bè lũ tư bản, kẻ thù to lớn của nhân dân đưa tới chỗ chết chóc và tiêu diệt..."

"... Mỗi một trang sách... là một nhát búa của chân lý giáng lên toàn bộ cái khối dối trá, tàn ác, giả tạo, bùn lầy và máu mà người ta đã cho chúng một cái tên chung là chiến tranh..."
M. Gorki

Download:
Bạn nào cần bản full xin liên hệ với mình qua địa chỉ mail tusachcuamoinhafanpage@gmail.com
Có thể cho mình xin cuốn The Fountainhead (Suối nguồn) - Ayn Rand ko bạn?
Có thể cho minh xin cuốn sách Những Bước Đơn Giản Để Đến Thành Công. Vài sách hay dạy làm người và kinh doanh nữa nhé . Thank for share
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
@swatchnguyen Mình sẽ cố gắng up các sách mà bạn cần.
Topic của bạn thật tuyệt. Ủng hộ bạn!!
Rất cảm ơn, một topic hay và thiết thực.
Nhiều cuốn mình tìm mãi ko ra, nay lại thấy ở đây. Mình còn một số tựa hay nữa muốn tìm, như:
 • Kitchen - Banana Yoshimoto
 • Cửa hàng dành cho những kẻ ngán sống - The Suicide Shop - Jean Teulé
 • Truyện con mèo ú tim - Marcel Aymé
 • The Heartbreakers - Pamela Wells
 • Kafka bên bờ biển - Haruki Murakami
 • Sao tôi không hạnh phúc? - Philip Van Munching & Bernie Katz
 • Kiến (Bernard Werber)
 • Howl's Moving Castle - Diana Wynne Jones
 • Oh boy! - Marie-Aude Murail
 • Chuyện về bà phù thủy ngồi trên cán chổi - Otfried Preussler
 • The Perks of Being a Wallflower - Stephen Chbosky
 • The Fountainhead (Suối nguồn) - Ayn Rand
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
@Jakasai Mình sẽ cố gắng up những truyện mà bạn cần. Cám ơn bạn đã quan tâm đến topic của mình.
Cho mình hỏi mình down truyện trưc tiếp bằng ipad mà sao cứ thông báo máy chủ ko kết nối và mình ko down được. Những chương grinhf khác mình vẫn vào mạng bình thường
Mình đã down được truyện. Cám ơn chủ topic. Ủng hộ bạn
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
Suối Nguồn
Nguyên tác: The Fountainhead​
Tác giả: Ayn Rand​
Nhóm dịch: Vũ Lan Anh; Đinh Quang Hiếu; Vũ Hoàng Linh; Nguyễn Kim Ngọc; Trần Thị Hà Thủy​
Nhà xuất bản: NHÀ XUẤT BẢN TRẺ​
Số trang: 1174​
Đánh máy: picicrazy, lilypham, asor, yatrau, butchigay​
Sửa chính tả: picicrazy​
Chuyển sang ebook: lilypham​
Ngày hoàn thành:15/10/2008​
Thông tin sách trên Goodreads
Đánh giá: 3.81/5​
Hãy đến với chúng tôi, fanpage "Tủ Sách Của Mọi Nhà"

Giới thiệu:
Một thiết kế mạnh mẽ về con người

Ayn Rand (1905-1982) nói về những lý do cơ bản khiến tác phẩm này liên tục tái bản hằng năm (đến nay là 60 năm): "Nó tái khẳng định tinh thần của tuổi trẻ, nó tuyên bố về chiến thắng của con người, nó chỉ ra người ta có thể làm được những gì”. Và Ayn Rand đã đúng. Cuốn tiểu thuyết của bà có thể làm cho những ai quen bị cuốn đi trong tâm lý bầy đàn phải giật mình, buộc phải tự hỏi về chính kiến của mình, giá trị riêng có và sự tự tin tối thiểu của mình.


Như một bản vẽ tuyệt vời cho một công trình đáng tôn vinh nhất, Suối nguồn là một thiết kế tinh tế, mạnh mẽ về con người - những kẻ thứ sinh, ăn bám từ nhận thức đến cách sống, và những cá thể vĩ đại biết tư duy với một trí não độc lập, một niềm say mê chân chính của riêng mình. Con người - với các dòng chảy tư tưởng - hiện lên sống động qua một ngôn ngữ rành mạch, khúc chiết mà đầy lôi cuốn.

Việc xổ toẹt vào một xã hội nô dịch, đề cao chủ nghĩa cá nhân, lý tưởng giải phóng cá - thể - người khỏi mọi - người… của Ayn Rand trong Suối nguồn có thể gây ra nhiều cuộc tranh cãi giữa các luồng tư tưởng; nhưng trên hết, nó mang đến sự thú vị cho bất kỳ người đọc nào muốn tìm thấy ở đây một nhân sinh quan khá độc đáo về con người, cụ thể là con người - sáng - tạo. Với kiến trúc sư Howard Roak - nhân vật chính của tác phẩm, sáng tạo là nhu cầu tự nhiên nhất, là mục đích cao cả nhất. Anh chỉ có một niềm tin - tin vào chân lý của chính mình, không chấp nhận mọi sự phục tùng, phụ thuộc, không tồn tại thông qua bất kỳ ai khác.

Người đọc có thể đồng ý hay không đồng ý với tư tưởng của Rand, nhưng đọc Suối nguồn sẽ hiểu vì sao cuốn sách trên 1.000 trang này đã xoay chuyển cuộc đời của nhiều người Mỹ và được xếp vào tiểu thuyết kinh điển cần đọc.

Download:
Dropbox: [EPUB] [PRC]
KidArk
ĐẠI BÀNG
12 năm
@pirates89 Quá tuyệt, đây là một trong những cuốn sách yêu thích nhất của mình.😃 Nếu bạn có cuốn Atlas Shrugged cũng của Rand (bản tiếng Anh, chưa có tiếng Việt) thì up lên nhé, cảm ơn bạn rất nhiều.
@KidArk Mình có 2 quyển này đều là bản tiếng anh, bạn cần thì pm cho mình vào mail sau: loctung2269@gmail.com. Mih sẽ gửi cho nhé
KidArk
ĐẠI BÀNG
11 năm
@babychicken_usd Mình sẽ Pm bạn vào tối nay nhé. Cám ơn bạn rất nhiều.
Bạn chủ topic ơi link của cuốn "của chuột và người" bị hư rồi, bạn có thể vui lòng kiểm tra lại dùm minh không? Mình đang rất cần cuốn này. Cám ơn bạn nhiều.
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
@diepminhluan Mình đã sửa link rồi đó bạn, bạn thử down xem được không.
kidbimilky
ĐẠI BÀNG
12 năm
cho mình xin cuốn giết con chim nhại và kiêu hãnh và định kiến nha bạn, cám ơn các bạn nhiều, ủng hộ topic hết mình 😁
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
@kidbimilky
Kiêu Hãnh Và Định Kiến
Nguyên tác: Pride and Prejudice​
Tác giả: Jane Austen​
Dịch giả: Diệp Minh Tâm​
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn​
Năm xuất bản: 2005​
Thông tin sách trên Goodreads
Đánh giá: 4.23/5​
Hãy đến với chúng tôi, fanpage "Tủ Sách Của Mọi Nhà"

Giới thiệu:
Kiêu hãnh và định kiến - Pride and Prejudice có lẽ là truyện được yêu thích nhất trong số các tác phẩm của nữ văn sĩ Jane Austen. Truyện kể về cuộc đối đầu giữa cô Elizabeth Bennet, con gái của một gia đình trung lưu, và anh Fitzwilliam Darcy, một địa chủ giầu có.
Mặc dù họ để tâm tìm hiểu nhau, tác giả đã đảo ngược ý niệm thông thường về "thuở ban đầu": tính kiêu hãnh về giai cấp và tài sản của mình cùng định kiến về vị thế thấp kém của gia đình Elizabeth khiến anh Darcy lúc đầu muốn tránh xa cô; trong khi Elizabeth cũng có kiêu hãnh vì lòng tự trọng của mình và định kiến về cung cách trưởng giả của Darcy, nên cô trở nên một người con gái không giống với những người con gái khác xung quanh Darcy. Elizabeth, với cá tính nhạy bén, dí dỏm và cứng cỏi, được xem là một trong những nhân vật lôi cuốn nhất trong nền văn học Anh quốc.

Jane Austin được xem là nhà văn đã mang đến cho nền tiểu thuyết tính cách hiện đại qua văn phong hài hước để phê phán thói hư tật xấu trong đời thường. Các nhà phê bình văn học ca ngợi tiểu thuyết của tác giả về giá trị đạo đức lẫn tính chất giải trí; họ cũng yêu mến việc tả chân cá tính con người và đánh giá cao tính hiện thực giản đơn trong các tác phẩm của Jane Austin. Những phong cách này đem đến cho người đọc một sự thay đổi sảng khoái so với cách viết cường điệu lãng mạn đang thịnh hành thời bấy giờ.
Trong khi nền tiểu thuyết của Anh quốc phát sinh vào đầu thế kỷ XVIII, các tác phẩm của Jane Austin tạo ra không khí mới mẻ qua việc tả chân những con người bình thường trong những bối cảnh thông thường. Jane Austin đã dựng lên một bộ khung khôi hài của giới trung lưu Anh quốc vào thời đại của mình, mở đầu xu hướng cho nền "tiểu thuyết gia đình" khi xói vào cung cách, nhân phẩm và sự căng thẳng giữa những nhân vật nữ với xã hội mà họ đang sống. Đặc điểm này đã khiến tiểu thuyết của tác giả có mối tương quan gần gũi với thế giới đương đại hơn là những truyền thống của thế kỷ XVIII.
Cuốn tiểu thuyết Anh này đã được dựng thành phim và đã được trình chiếu trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam vào cuối năm 2001.

Download:
Dropbox: [EPUB] [PRC]
thuylienevn
ĐẠI BÀNG
12 năm
Bạn nào có sách Một Thế Giới Khác - Tác giả Nguyễn Ngọc Hoài có sách Một Thế Giới Khác - Tác giả Nguyễn Ngọc Hoài cho mình xin
Rất cám ơn chủ topic đã sửa link của tác phẩm "Của chuột và người".
Một topic rất hay.
Những cuốn sách giá trị và đáng đọc.
Một phong cách giới thiệu hấp dẫn.
Những đề nghị luôn được đáp ứng.
Và những người theo dõi nhiệt tình, say mê với những giá trị văn hóa đích thực.
Tôi thích topic này và vẫn luôn theo dõi.
Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ.
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
Hình Hài Yêu Dấu
Nguyên tác: The Lovely Bones​
Tác giả: Alice Sebold​
Dịch giả: Võ Thị Kim Nga​
Đánh máy: wind4, thuyax, etou_akira, hoadien
Thông tin sách trên Goodreads
Đánh giá: 3.67/5
Hãy đến với chúng tôi, fanpage "Tủ Sách Của Mọi Nhà"

Giới thiệu:
Tác phẩm “Hình hài yêu dấu” ngay khi ra mắt đã đứng trong danh sách bán chạy nhất của New York Times hơn một năm, đồng thời nó cũng mang lại cho Alice Sebold giải thưởng cho tác phẩm viết cho lứa tuổi thành niên của Hiệp hội những người kinh doanh sách Mỹ và giải Bram Stocker Award cho Tiểu thuyết đầu tay năm 2002.

Trích lời dẫn của sách: Họ của tôi là Salmon, giống tên của một loài cá. Tên, Susie. Tôi 14 tuổi khi bị giết hại vào ngày 6/12/1973. Tôi chưa ra đi. Tôi vẫn tồn tại trong thế giới hoàn hảo của mình. Nhưng sâu thẳm trong tim, tôi biết nó không hoàn hảo. Kẻ sát nhân vẫn ám ảnh tôi. Bố tôi đã có các mảnh ghép nhưng không thể ghép chúng lại. Tôi chờ đợi công lý nhưng công lý đã không đến.

Sức hấp dẫn của cuốn sách khiến đạo diễn Peter Jackson – cha đẻ của những siêu phẩm điện ảnh như “Chúa tể của những chiếc nhẫn” (I, II, III), “King Kong” – đã tự mình đứng ra mua bản quyền, chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh và đầu tư kinh phí làm phim.

Điều đặc biệt ở cuốn truyện này là ở độ chân thực của nội dung tác phẩm. Ở đó ta bắt gặp hình ảnh một cô gái rất đáng thương và đó cũng chính là hình ảnh tuổi thơ của tác giả Alice Sebold.

Cuộc sống của cô bé Susie Salmon, 14 tuổi – con gái đầu trong gia đình có người mẹ xinh đẹp, dịu dàng và người cha đôn hậu – đang trôi qua bình yên với những rung cảm đầu đời trước Ray – cậu bạn trai có nửa dòng máu Ấn Độ. Nhưng điều khủng khiếp không ngờ đã xảy ra, trên đường đi học về, cô bị gã hàng xóm lập dị cưỡng hiếp, cắt thân thể thành nhiều mảnh, bỏ vào một cái két cũ rồi chôn xuống bãi rác.

Susie được lên thiên đường, một chốn xa lạ không buồn vui, không biến động và cũng chẳng có việc gì để làm trong con mắt của cô gái nhỏ. Số phận những người thân, những biến động sau cái chết của Susie được cô lặng lẽ dõi theo. Một vài giây phút nào đó người ta nhìn thấy cô, nhưng tất cả chỉ như một giấc mơ, một ảo giác vụt trôi. Linh hồn Susie chứng kiến tất cả những điều ngỡ như không tưởng xảy ra với gia đình nhỏ bé ấy. Cha cô rơi vào trạng thái trầm cảm bởi nỗi day dứt không bảo vệ được con gái, người mẹ không đủ can đảm chấp nhận hiện thực đã bỏ tới một nơi xa xôi không ai biết tới. Cô là người duy nhất hiểu thấu tâm trạng u uẩn của những người thân trong gia đình và bè bạn… những điều, nếu còn sống, sẽ chẳng bao giờ cô hiểu được.

Điều khiến cho “Hình hài yêu dấu” trở nên khác biệt với những tác phẩm viết về án mạng khác chính là Alice Sebold không nhấn mạnh vào câu chuyện điều tra mà nhấn mạnh vào những chấn động mà mỗi người phải chịu đựng và vượt qua sau khi mất đi người thân yêu. Với cốt truyện xoay quanh cái chết thảm của một cô bé 14 tuổi, nhiều người sẽ lầm tưởng về một tác phẩm ly kỳ, thậm chí nặng nề, nhưng Alice Sebold, tinh tế và khôn ngoan khi tránh xa lối đi đó. Câu chuyện được kể lại không chút ép-phê hay lên gân, bắt đầu từ nỗi đau và nên hình vóc một tác phẩm đem lại niềm hy vọng lớn lao hơn tất thảy.

Dưới đôi tay của một người chỉ mới cầm bút nhưng rất mực tài hoa, sự kiện khủng khiếp nhất mà một gia đình có thể phải đối mặt đã được chuyển hoá thành cuốn thiểu thuyết xúc động, thậm chí có phần ngộ nghĩnh về tình yêu, ký ức, niềm vui, thiên đường và vết thương lành lại.

Cú sốc ấy quá kinh khủng cho các thành viên còn lại trong gia đình của Susie. Cứ ngỡ đó chỉ là một lần mải chơi nên đi học về muộn. Nhưng sự thật là Susie đã mãi mãi không còn gặp ai sau khi giáp mặt với người đàn ông ấy, khi cô bé rụt rè đi theo hắn trên cánh đồng ngô, khi cô chui xuống thám hiểm căn hầm mà hắn khoe tự tay đào, khi cô thầm nghĩ không có gì trên đời khủng khiếp cho bằng…

Trên thiên đường, Susie lên tiếng kể về bi kịch của mình. Về người mẹ dữ dội gạt đi mọi dấu vết tìm thấy chỉ để giữ lại tia hy vọng cuối cùng. Về nhân vật người cha phá vỡ tất cả những con tàu trong chai lọ mà hai cha con từng mày mò lắp ghép. Về cô em Lindsey co rúm lại trong nỗi nhớ thương vô bờ. Và cả cậu nhóc 4 tuổi Buckley chưa biết phân biệt sự khác nhau giữa “cái chết” và “đi xa”.

Từ lầu Vọng lâu trên cõi thiên đường, Susie đâu thể rời mắt khỏi gia đình mình. Nơi mà người mẹ không thể bấu víu vào đâu để hàn gắn vết thương của hụt hẫng, tới nỗi bà cứ vuột khỏi tổ ấm vốn đang chênh vênh. Nhưng một người tình như thanh tra Len cũng không cách nào xoa dịu, bà phải lặng lẽ rời bỏ tất cả để ra đi. Nơi người cha vốn mạnh mẽ là thế giờ khóc vùi trong sự chăm chút của đứa con trai 4 tuổi. Nơi một cô gái nhỏ nhoi như Lindsey chỉ biết câm lặng giữ khoảng cách với tất cả mọi người… Hết thảy, đều không cầm lòng trước cái chết quá đỗi đột ngột ấy. Kể cả người bạn trai Ấn Độ từng hôn Susie. Kể cả Ruth, cô bạn cùng trường, thầy cô và những người hàng xóm…

Thật nhiều chi tiết về nỗi đau và sự ám ảnh cứ âm thầm trải dọc cuốn tiểu thuyết. Nhưng dường như những day dứt nhói lòng ấy là cuộc thanh lọc tâm hồn cho người trong cuộc. Mỗi người, bằng cách này hay cách khác phải vượt lên cú sốc kinh khủng ấy.

Cuốn ào theo dòng chảy thanh lọc ấy có cả hắn – Harvey – tên giết người. Ngay sau khi bị giết chết, Susie không rời gã một bước. Cô bé muốn nhìn những gì hắn thấy, muốn đi mọi nơi hắn định đến. Susie những mong bố mình vạch trần bộ mặt của kẻ sát hại. Cô lục lọi trong ký ức gã và thấy một đứa trẻ bị vết hằn ký ức. Cô lộn tung nhà hắn, lần tới chỗ chứa toàn xương động vật quanh vùng. Và trong hành trình hòng trả thù ấy, Susie đã mất nhiều công sức để hiểu và tin rằng, Harvey cũng cố hết sức kiềm chế bản năng mình. Hắn giết súc vật, hủy diệt những sinh vật cấp thấp để kiềm giữ ham muốn ra tay hãm hại một đứa trẻ. Cho đến một ngày, cô không còn quan tâm đến gã, bỏ mặc cho chính thiên nhiên đóng vai trò quan tòa xét xử…

Hình hài yêu dấu là tác phẩm mang vẻ đẹp dữ dội. Bi kịch khủng khiếp nhất – bạo lực trong xã hội – ập vào một gia đình được lột tả tinh tế bằng sự hài hước, thông minh cùng vẻ duyên dáng đầy bí ẩn. Cuốn sách táo bạo này dường như nói với chúng ta rằng, có nhiều điều trong cuộc sống trên trái đất quan trọng hơn sự trả thù, chẳng hạn như sự tha thứ, tình yêu… Và tác giả người Mỹ, Alice Sebold đã tạo ra những điều thật sự kỳ diệu khiến người đọc bị chinh phục.

Tác phẩm này ra đời năm 2002 và nhận nhiều giải thưởng: giải Bram Stoker cho Tiểu thuyết đầu tay 2002, Giải thưởng sách trong năm của thể loại văn học dành cho người lớn 2003, Giải sách đọc hay nhất trong năm 2004.

Download:
Dropbox: [EPUB] [MOBI]
Hay lắm. cảm ơn bạn nhiều. Àh bạn ơi cho mình hỏi chút. Chẳng là Gấu nhà mình rất thích truyện: "Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh"
bạn có truyện đó không? Nếu có cho mình xin nhé. EPUB nha bạn. Thaks bạn nhiều.
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
@choijemun1 Truyện này mình không có bạn ơi, nghe lạ quá.
thjremy
ĐẠI BÀNG
12 năm
@choijemun1 Truyện trong list này nha bạn, chịu khó tìm 1 tí. Gấu của bạn thích đọc truyện này thì chắc list này có ích đó.
thuylienevn
ĐẠI BÀNG
12 năm
Phù!. Vừa mua được sách: Một Thế Giới Khác - Tác giả Nguyễn Ngọc Hoài
pirates89
TÍCH CỰC
12 năm
@thuylienevn Bạn có thể scan quyển sách đó để mình làm ebook được không 😁

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019