Mọi người cho mình hỏi cách cắm dây hoặc setting sao để 2 màn hình onscreen được với ạ. Mình đang...
Uchimanta
2 thángBình luận: 16
Mọi người cho mình hỏi cách cắm dây hoặc setting sao để 2 màn hình onscreen được với ạ. Mình đang...
Mọi người cho mình hỏi cách cắm dây hoặc setting sao để 2 màn hình onscreen được với ạ. Mình đang dùng con màn LG 1 màn Dell. Thằng dell nó chỉ có cổng HDMI và DisplayPort thôi
16 bình luận
Methanol
TÍCH CỰC
2 tháng
PC thì làm con card rời cùi cùi 800.000 là có hai cổng HDMI hoặc 2 DVI, hoặc 1 hdmi 1 dvi 1 vaga ngay. Xuất hình thoải mái chỉnh màn chính màn phụ dễ ẹc. Lap top thì vẫn xuất 2 màn một lúc được mà, một số mấu không xuất được thì dùng bộ chuyển đổi tín hiệu hoặc dây cáp chuyển đổi, chia 2 đường tín hiệu.
Uchimanta
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Methanol Em cắm 2 dây độc lập vào 2 màn. LG cắm dây C to C, Dell cắm C to DP. Nhưng cắm xong thì mỗi LG nhận màn còn Dell ko lên, nhưng tháo dây LG ra thì con Dell sáng màn. Không biết do setting chưa đúng hay sao đó.
Cách 1: mua thêm 1 dây nối từ Macbook ra màn hình Dell, mua loại USB-C to HDMI cho gọn. Cách 2: sử dụng 1 dây DP to DP thông thường và nối từ màn hình LG qua Dell, cấu hình tính năng DaisyChain; tuy nhiên bác không nói rõ model của 2 màn hình nên chưa chắc làm được.
Uchimanta
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@Penguin Pingu Em cắm 2 dây độc lập vào 2 màn. LG cắm dây C to C, Dell cắm C to DP. Nhưng cắm xong thì mỗi LG nhận màn còn Dell ko lên, nhưng tháo dây LG ra thì con Dell sáng màn. Không biết do setting chưa đúng hay sao đó.
Mac thì ko biết chứ máy win xuất vô tư
Uchimanta
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@anhtuan000 ừ mình xài mac không xài win 😁
Trc mình xài MBP16 thì xuất dc có 1 màn ahh
Uchimanta
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Em cắm 2 dây độc lập vào 2 màn. LG cắm dây C to C, Dell cắm C to DP. Nhưng cắm xong thì mỗi LG nhận màn còn Dell ko lên, nhưng tháo dây LG ra thì con Dell sáng màn. Không biết do setting chưa đúng hay sao đó.
cho e ké, sao con mac xuất ra màn hình dell U2417 nhìn font chữ nó cứ chán hơn window với ubuntu nhỉ. TRông cứ mờ với vỡ khó chịu thiệt.
Uchimanta
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@tuan 95 con Dell mình mua ko tìm hiểu kĩ. Đi mua 27in mà full HD. Ghim vô nó bể chữ, răng cưa nhìn rất gớm. Xài rất tức mắt nên phải mua con LG 4k thì ngon rồi bác. Cứ 27in là phải từ 2k trở lên, tối ưu nhất là 4k là xài ngon bác
@Uchimanta chuẩn rồi, nhìn màn mac xong nhìn lên con 27inch full hd chối lắm. mà bác có xài hub 2 cổng hdmi kết nối thử chua?
Uchimanta
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@tuan 95 mình cắm trực tiếp 2 dây cho 2 con vô mac mà ko dc
@Uchimanta mua 1 hub 2 cổng hdmi thử coi bác
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019