Mời tham dự cuộc thi "Bé Tô Thêm Sắc, Cả Nhà Thêm Vui" của AQUA Việt Nam, có nhiều giải thưởng lớn
Mikeknowsme
một nămBình luận: 10
Mời tham dự cuộc thi "Bé Tô Thêm Sắc, Cả Nhà Thêm Vui" của AQUA Việt Nam, có nhiều giải thưởng lớn
Mời anh em (có con em nhỏ) tham gia chương trình Bé Tô Thêm Sắc, Cả Nhà Thêm Vui cho công ty AQUA Việt Nam tổ chức. Đây là cuộc thi nhằm nâng cao tính sáng tạo của trẻ em tại Việt Nam trong việc vẽ và tô màu, thúc đẩy hoạt động tạo niềm vui cho bé và gia đình.

Qua đó, người chiến thắng sẽ có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn từ AQUA bao gồm Tủ lạnh, tivi, máy điều hoà, máy giặt cùng với các voucher mùa hàng tại Tiki.

Anh em cùng con em mình tham khảo thể lệ chơi bên dưới nhé!


[​IMG]

Quảng cáo


Cách thức tham gia


1. Tên chương trình: Bé Tô Thêm Sắc, Cả Nhà Thêm Vui
 1. Chương trình được tổ chức bởi công ty AQUA Việt Nam.
 2. Phạm vi: Toàn quốc.
 3. Khi tham gia vào chương trình đồng nghĩa người chơi đã đồng ý với những điều khoản bên dưới. Tất cả các hướng dẫn và thông tin giải thưởng được công bố sẽ là một phần của những điều khoản này.
2. Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam ở mọi độ tuổi, ngoại trừ:
 1. nhân viên của công ty AQUA VIỆT NAM.
 2. nhân viên công ty quảng cáo, đơn vị tham gia thực hiện chương trình.
3. Thời gian: 01/06/2021 – 20/06/2021 (3 tuần).
4. Cách thức dự thi:

Lưu ý chung:

 • Người tham gia được tự do sáng tạo màu sắc, nhưng cần đảm bảo yêu cầu về thuần phong mỹ tục khi gửi bài về AQUA Việt Nam
 • Không giới hạn số lượng gửi bài thi của một cá nhân, một cá nhân có thể tham dự tối đa 4 hạng mục.

5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

 • Tiêu chí chấm giải: Dựa trên lượt reactions (tương tác) trên bức ảnh của người tham gia:
  • Cộng 50 điểm: Khi bức ảnh nhận được trên 20 reactions (like/love/care/haha/wow)
  • Cộng từ 1 – 50 điểm: Dựa trên mức độ ấn tượng và sáng tạo của màu sắc, đồng thời thực hiện đúng và đủ các bước. Được chấm bởi Ban tổ chức (BTC).

Giải thưởng: Bốn hạng mục giải thưởng dành cho 04 người tham gia có số điểm cao nhất:

 1. Giải “AQUA NHIỆM MÀU”: 01 TỦ LẠNH AQUA AQR-IG636FM TRỊ GIÁ 25.990.000 VNĐ: Dành cho bài dự thi tô màu Tủ lạnh đạt số điểm cao nhất xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.
 2. Giải “AQUA THÔNG MINH”: 01 TIVI THÔNG MINH AQUA 4K LE55AQT6600UG TRỊ GIÁ 17.990.000 VNĐ: Dành cho bài dự thi tô màu Ti vi đạt số điểm cao nhất xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.
 3. Giải “AQUA SẠCH THƠM”: 01 MÁY GIẶT LỒNG NGANG AQUA AQD-A900F.S TRỊ GIÁ 11.690.000 VNĐ: Dành cho bài dự thi tô màu Máy giặt đạt số điểm cao nhất xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình
 4. Giải “AQUA MÁT LÀNH”: 01 ĐIỀU HÒA AQUA AQA-KCRV10TK TRỊ GIÁ 8.990.000 VNĐ: Dành cho bài dự thi tô màu Điều hoà đạt số điểm cao nhất xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình
 5. 13 GIẢI MAY MẮN:
  • 03 VOUCHER TIKI TRỊ GIÁ 500.000 VNĐ: Dành cho 03 bài thi hợp lệ có lượt tương tác cao nhất
  • 10 VOUCHER TIKI TRỊ GIÁ 200.000 VNĐ: Dành cho 10 bài thi hợp lệ có lượt tương tác cao tiếp theo.
 • Công bố giải thưởng:
  1. Danh sách thắng giải sẽ được công bố trên fanpage AQUA Việt Nam trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình (21/06/2021 – 21/07/2021).
  2. Người thắng giải phải gửi thông tin nhận thưởng về fanpage AQUA Việt Nam trong vòng 14 ngày làm việc, sau ngày công bố danh sách thắng giải.
 • Trao giải.
  • Giải thưởng sẽ được trao tận nhà của người chơi trong vòng 45 ngày làm việc sau kết thúc chương trình (không bao gồm thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ, Tết) theo thông tin người tham gia đăng ký ngày đầu chương trình
  • Sau khi trao giải, AQUA Việt Nam sẽ liên hệ với những người thắng cuộc để thực hiện một đoạn ghi hình.
Lưu ý:

AQUA Việt Nam

AQUA Việt Nam. 417.652 lượt thích · 1.606 người đang nói về điều này. Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam AQUA Electrical Home Appliances Vietnam, Ltd. (AEV) Văn phòng kinh doanh & thị trường tại...
facebook.com

BTC sẽ không chịu trách nhiệm nếu người tham gia điền sai Tên, số điện thoại, địa chỉ.
Người thắng 04 Giải Nhiệm màu/ Thông minh/ Sạch thơm/ Mát lành phải chụp hình chung với giải thưởng, gửi về inbox của Fanpage AQUA Vietnam trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận giải.

6. Quy định chung:

 • Người tham gia phải có tài khoản hoạt động ít nhất 3 tháng.
 • Người tham gia phải cung cấp đầy đủ và chính xác Tên, Số điện thoại, Địa chỉ và Chứng minh nhân dân để AQUA tiến hành trao giải hoặc xác nhận thông tin khi cần thiết.
 • Ban tổ chức có quyền loại người tham gia gian lận, không tôn trọng các quy tắc của chương trình hoặc tạo ảnh hưởng xấu đến cuộc thi ảnh.
 • BTC có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin người tham gia trên tất cả các phương tiện truyền thông, báo chí, mà không cần phải trả thêm chi phí nào.
 • BTC có quyền thay đổi luật chơi trước khi cuộc thi kết thúc. BTC được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng diễn ra trong cuộc thi
 • BTC được quyền hủy bỏ bài dự thi và loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra các hành vi gian lận mà không cần thông báo trước với người tham gia.
 • Trong mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Khi nhận giải, người tham gia phải xuất trình chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước để xác định thông tin cá nhân. Trong trường hợp thông tin trên giấy tờ không trùng khớp với thông tin tham gia dự thi, BTC có quyền từ chối/ thu hồi giải thưởng.
Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho các trường hợp:
(i) lỗi, thiếu sót, gián đoạn hoặc chậm trễ nộp các thông tin liên lạc cho dù bị gây ra bởi các vấn đề về thông tin liên lạc, hệ thống máy tính hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet;
(ii) hành vi trộm cắp, phá hủy hoặc truy cập trái phép, thay đổi thông tin liên lạc;
(iii) bất kỳ thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ nào;
(iv) bất kỳ giải thưởng nào bị mất, bị thay đổi, bị hư hỏng hoặc Ban tổ chức không thể liên lạc với người thắng cuộc (do người chơi cung cấp sai thông tin);
(v) nộp thuế phát sinh đối với người trúng giải (nếu có). Nếu người trúng giải không thể hoặc không muốn nhận giải, vì bất cứ lý do nào (bao gồm nhưng không giới hạn việc không thanh toán thuế), giải thưởng sẽ thuộc về AQUA và AQUA có quyền xử lý giải thưởng theo cách mà AQUA cho là phù hợp.

LƯU Ý
: bất kỳ hành vi gây thiệt hại cho các trang web hoặc các thông tin trên trang web liên kết với chương trình này, hoặc gây phá hoại hoạt động công bằng và hợp pháp của chương trình này được coi là một hành vi vi phạm pháp luật hình sự và dân sự và sẽ được đưa ra xử lý theo pháp luật hiện hành.

Quảng cáo

10 bình luận
Nhà có 2 đứa nhỏ, đang tính cho tham gia, cơ mà kéo xuống phần thể lệ thấy tính điểm theo kiểu câu view, like, reaction thì thôi, bỏ qua, cực dị ứng với mấy game kiểu này 🙃
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 không phân biệt tuổi nên chơi đi bác, biết đâu được
@Nicotine Caffeine Như đã nói ở trên, mình dị ứng với mấy game câu kéo, chài mồi người khác tương tác, hoàn toàn ko thích chút nào, nhường Sơn đấy 😁
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
@crazysexycool1981 Bác nổi tiếng mà sợ gì!!!!
@crazysexycool1981 Chuyện này bình thường mà bạn. Người ta tổ chức chương trình thì người ta cũng phải có những lợi ích nhất định. Đâu ai câu kéo, chài mồi bạn đâu. Bạn thích thì chơi, không thích thì thôi. Mình thấy chương tình này hay dành cho các bé.Đâu phải ai cũng làm chương trình cho các bé mà người lớn còn chơi được Rảnh ở nhà tô màu cũng vui, may thì có thêm quà, tiếc gì mấy cái like/comment cho bọn trẻ.
@Bento123 Bạn nhầm òi, mời coi lại đối tượng tham gia game nhé 😁
| Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena |
Screen Shot 2021-06-01 at 17.09.20.jpg
giải thưởng hấp dẫn quá 😃
game đê, game đê
Dàn đệ nhà mình năn nỉ gần chết mới chịu vẽ vời :'(.... Chả bù ngày xưa lúc bé mình 1 cây vẽ manga 😔
1.jpg
3.jpg
4.jpg
Nhìn cái Quy định, chú ý, thể lệ... thui cho qua!
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019