Mời tham dự sự kiện Computer Audio lần 1 diễn ra vào 25-26/7 tại TP. HCM
ndminhduc
5 nămBình luận: 32
Tinhte-su-kien-computer-audio-hcm-txt.jpg
Mời các bạn tham dự sự kiện Audio Computer lần 1 diễn ra tại TP. HCM vào 2 ngày 25-26/7/2015 do NewAge Media tổ chức. Ngay từ bây giờ các bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau để đăng ký làm khách mời (link đăng ký).

Nhân sự kiện Computer Audio lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội được đông đảo người dùng hưởng ứng, một sự kiện tương tự sẽ được tổ chức tại TP. HCM với quy mô lớn hơn. Sự kiện lần này với tên gọi "Trình diễn Nhạc số và Phụ kiện Audio", chủ yếu nhấn mạnh vào 2 nội dung là Thiết bị nguồn phát nhạc số (computer audio) và Phụ kiện âm thanh. Đây là 2 nhóm thiết bị có mối tương quan chặt chẽ đến hiệu quả trình diễn cuối cùng của hệ thống.

Sự kiện lần này chứng kiến màn trình diễn của nhiều thiết bị chơi nhạc số chất lượng cao (DAC, Music Server, Music Player, Head/DAC,…) cùng hàng trăm phụ kiện nâng cấp âm thanh từ bình dân cho tới hi-end đến từ các nhà phân phối âm thanh như HifiWorld, Norman Audio, Audio Choise, Anh Duy, Nguyễn Audio, Mộc Thủy, Trương Lê, HQ Audio, 3K, OPPO, Audio Technica,… Xuyên suốt các hoạt động tại sự kiện, nhà tổ chức muốn truyền tải một thông điệp tới người dùng là "Điểm then chốt để một hệ thống audio có chất lượng trình diễn cao không hoàn toàn phụ thuộc vào chi phí, mà một phần lớn nằm ở hàm lượng chất xám bỏ ra để đạt tới sự tương thích tối ưu giữa các thiết bị, gọi chung là nghệ thuật phối ghép."

Với các nguồn phát nhạc số có khả năng xử lý các file nhạc chất lượng cao (1X/2X/4X DSD, DXD) thì sự khác biệt so với các file nhạc ở chuẩn thấp hơn chỉ rơi vào những hài âm của dải cao/trầm, độ tĩnh nền âm, độ động và độ mở không gian. Tuy nhiên, nếu hệ thống không được xử lý đúng cách với các phụ kiện âm thanh phù hợp thì chưa thể phát huy hết hiệu quả của thiết bị và file nhạc được đầu tư. Do đó, bằng cách đầu tư đúng hướng như: xử lý nguồn điện đơn giản nhưng đúng kỹ thuật, lựa chọn dây dẫn phù hợp với thiết bị, phụ kiện chống rung, chống nhiễu,… người chơi sẽ cảm nhận được chính xác nhũng gì mà một file nhạc số cao cấp mang lại.

Thông tin chi tiết về sự kiện
 • Địa điểm: lầu 1, khách sạn Continental, 132 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM
 • Thời gian: Từ 9h ngày 25-26/7/2015
 • Đơn vị tổ chức: NewAge Media
 • Hotline: 01638740622
 • Link đăng ký online
Chút sưu tầm:

@quangrc Cái này vô chừng lắm. 😃
@quangrc điều kiện o cho phép cảm nhận l3-l4. chỉ cần l2 là hp lắm rồi 😃
tmp
Trứng
5 năm
@quangrc Lever 5, không nghe cũng thấy nhạc..
@tmp Không nghe mà thấy nhạc theo mình là dạng "tâm thần phân liệt" nên có thể hoang tưởng những tiếng vọng từ trong đầu rồi 😃
Thấy báo chí nói mấy người có bịnh lý này hay như miêu tả
Cần mua một card màn... à mà thôi.
@Yamaha Đại Tá vừa đăng ký đi ngày 26 😁 :D
à, toàn nick mới vào hú mình.....mà thôi, chút vui vẻ :D :D
kungfu9
CAO CẤP
5 năm
@cardmanhinh.com Hi vọng được gặp bác…bác nên chuẩn bị giáp sắp khi tham gia nhé
thuyfoet
TÍCH CỰC
5 năm
trên VOZ đã mời trước rồi, vụ này ở HCM thôi.
ttt358
CAO CẤP
5 năm
mọi năm là triễn lãm high end sao năm nay chuyển qua cái computer audio rồi, hay là 2 cái khác nhau nhỉ.
Ghé thử xem sao
đăng kí 1 suất thôi.
Mình đang muốn tìm hiểu về thu ầm qua ipad, bạn nào có thể tư vấn mình thu ntn để đạt hiệu quả cao không,
mình thu qua con micro at2020 audio technica
4fun
TÍCH CỰC
5 năm
Đăng ký miễn phí đê anh emmmmmmmmmmmmm

Một số DAC nổi bật sẽ xuất hiện:


iFi Nano DAC


Denon PMA 50Arcam irDAC


Audiolab M DAC


Audiolab Q DAC


HQ Reference DAC ES9018S


Cambridge Audio Azur 851N


Cocktail Audio X40


Primare DAC30


WADIA di122 Digital Audio Decoder


WADIA DAC 321


WADIA Intuition 01


North Star Design Intuition DSDx128 DAC


North Star Design Supremo DSDx128 DAC


Exogal Comet DSDx128


Ayre Acoustics DB-9 DSD


AMR dp777 Signature tube DAC 32bit


Aurender X100L Music Server


Aurender N100 Music Server


Lumin S1​
liltjkay
ĐẠI BÀNG
5 năm
Tuyệt chủ nhật phải đi gấp...nhìn ghiền quá... có mỗi cái Fiio X1 cùi mang theo cắm ké headamp trải nghiệm 😔
đi để biết mình lạc hậu tới đâu
kebipbom
ĐẠI BÀNG
5 năm
tui cũng tò mò đăng ký ngày 26 luôn, hi vọng trời đừng mưa 😃
Knot
ĐẠI BÀNG
5 năm
Phải đi mới được o_O
riverlong
TÍCH CỰC
5 năm
đi săn mấy e PG thâu
Quá tuyệt cho ai thích âm nhạc!
Mạnh Tùng
ĐẠI BÀNG
5 năm
Đã đăng ký 1 vé, không biết có được nhận lời mời không đây! Đi để ngắm nghía em Fiio X5 2nd generation xem có phê không, cho em S544 của mình về hưu chuyên luyện nghe ngoại ngữ.
@Mạnh Tùng Con này bác ra 3k nghe thử thoải mái mà 😃 cần gì phải đợi đến show 😃
@Mạnh Tùng CHưa thấy ai gọi cả
hauyenkun
ĐẠI BÀNG
5 năm
HCM thì mời làm gì 😔
@hauyenkun Hình như show ở HN tổ chức rồi mờ bác? cái này cũng không phải AV Show đâu, quy mô nhỏ hơn hẳn
4fun
TÍCH CỰC
5 năm
Quy mô nhỏ hơn để chất lượng cao nhé các bác.

Tại sự kiện Trình diễn nhạc số ngày 25-26/7 tới ở TP HCM, bên cạnh những thiết bị số hi-end sẽ xuất hiện hàng loạt những chiếc DAC bình để chơi với nguồn nhạc số chất lượng cao, phục vụ đông đảo người chơi nhạc số, nhất là những người lần đầu muốn làm quen với kiểu chơi này. Dưới đây là danh sách một số sản phẩm DAC sẽ trình diễn tại Sự kiện tới.

Arcam irDAC (Anh quốc)Arcam irDAC sử dụng chuẩn USB không đồng bộ được dCS phát triển riêng. Bộ giải mã DAC này sở hữu 1 cổng Optical, 1 cổng Coax SPDIF và 1 cổng USB. Đối với phiên bản wireless, Arcam có 2 tùy chọn kết nối rWave dùng cho USB và rWand dùng với các thiết bị của Apple như: iPods, iPad… (Giá của mỗi bộ kết nối là 1.100.000 đồng nếu mua kèm với bộ giải mã rDAC, và 2.200.000 đồng nếu mua rời). Arcam irDAC thừa hưởng chất âm truyền thống của hãng: ngọt, dịu, giàu nhạc tính, dễ nghe. Sản phẩm do Saigon Stereo phân phối với giá 10.500.000 đồng.

Furutech ADL GT40α USB DAC (Nhật Bản)Có thể dùng GT40α như một pream với mạch phono MM/MC và DAC USB 24/192 hiệu suất cao. Bên cạnh đó, máy GT40α là giải pháp tốt cho người chơi nhạc số và người đam mê âm nhạc muốn thiết lập bộ sưu tập âm nhạc vào ổ cứng máy vi tính bằng cách qua trung gian GT40α chuyển đổi tín hiệu từ analog sang digital. ADL GT40α có chất lượng trình diễn vượt trội so với kích thước và giá thành. Thiết bị có chất âm mượt mà, tinh tế và khá cân bằng, nghe hay với nhiều dòng nhạc khác nhau. Sản phẩm do Audio Choice phân phối với giá 10.800.000 đồng.

Denon PMA 50 AMP/DAC (Nhật Bản)Chiếc DAC/Amp này có thể kết nối trực tiếp với máy tính hoặc với các thiết bị thông minh qua cổng Bluetooth để phát nhạc số. Máy có khả năng chơi nhạc DSD và PCM độ phân giải cao: 24 bits/192kHz với file PCM và 2.8MHz/5.6 MHz với file DSD. Đặc biệt, PMA còn được tích hợp một mạch công suất kỹ thuật số 50 watt/kênh 4 ohms, có thể chơi tốt những cặp bookshelf hoặc loa độ nhạy cao trong không gian vừa phải. Âm thanh của thiết bị có độ đầm chắc, dày dặn ở dải dưới, trong khi đó dải trung và cao khá cân bằng và dễ nghe. Sản phẩm do Anh Duy phân phối với giá 12.000.000 đồng.

Thi Văn Tube Music Processor Black Five Star (Việt Nam)Là chiếc DAC được chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam bởi nhà sản xuất Thi Văn, TMP Black Five Star sở hữu thiết với một bóng đèn 12AU7 ở tầng đệm và 2 bóng EL84 ở tầng xuất âm theo chế độ Single End, cho âm thanh trong trẻo, giàu nhạc tính. Thiết bị sử dụng cổng USB chuẩn 1.1/2.0/3.0 (24bit/96 kHz) để kết nối với các nguồn nhạc số và tốt nhất với phần mềm Foobar2000 bởi phần mềm này được đánh giá là có chất âm cân bằng nhất. Sản phẩm do Thi Văn Labs chế tạo và phân phối.

Audiolab Q-DAC (Anh quốc)Được thiết kế dựa trên nền tảng của thiết bị gặt hái nhiều giải thưởng là chiếc M-DAC, Q-DAC cũng có chất lượng âm thanh ở tầm cỡ của M-DAC, nhưng với tính năng giản tiện hơn. Trái tim của Q-DAC là con chip DAC danh tiếng ESS Sabre 8 kênh với bộ xử lý 32 bit cho phép khai thác đầy đủ chiều sâu của mỗi bit tín hiệu. Q-DAC sử dụng cổng kết nối không đồng bộ để hạn chế tối thiểu nhiễu jitter của máy tạo xung chủ. Thiết bị có độ phân giải, bóc tách âm thanh rất cao, mạch lạc và chính xác với tone giọng cân bằng, chơi hay nhiều dòng nhạc. Sản phẩm do Trương Lê phân phối với giá 12.800.000 đồng.

Cambridge Audio Stream Magic 6 V2 (Anh quốc)Stream Magic 6 V2 là chiếc DAC mạnh mẽ với khả năng kết nối trực tiếp tới các nguồn nhạc trên mạng internet hoặc truy xuất các file nhạc số từ laptop hoặc ổ NAS cùng mạng LAN. Ngoài ra, máy còn có thể hoạt động như một pre-amp độc lập. Thiết bị này sở hữu một cặp chip DAC Wolfson WM8740 24-bit có khả năng chơi các file chuẩn PCM ở các chuẩn lấy mẫu 16/24-bit 32-96kHz. Máy xử lý được nhiều dịnh dạng nhạc số khác nhau như WAV, FLAC, MP3, AAC, HE AAC, AAC+… Stream Magc 6 V2 có âm thanh trong sáng nhưng ngọt ngào đặc trưng của Cambridge Audio. Sản phẩm do Anh Duy phân phối với giá 13.000.000 đồng.

Rotel RDD 1580 DAC (Anh quốc)RDD-1580 là chiếc DAC cho phép chơi nhạc số dưới định dạng AIFF, AAC (m4a), WAV, MP3, WMA với chất lượng 16 bit/48 kHz, hoặc từ kết nối PC-USB với chất lượng 24 bit/192 kHz. Linh kiện quan trọng của RDD-1580 là bộ giải mã stereo cao cấp WM8740 nổi tiếng của Wolfson. Trong khi hầu hết các thiết bị ở tầm giá tương đương chỉ dùng một chip giải mã để xử lý cả hai kênh thì RDD-1580 được cấu hình đến 2 chip WM8740 cho mỗi kênh. Thiết kế này giúp máy giảm độ nhiễu, giảm độ méo tốt hơn hẳn so với kết cấu 1 chip. Rotel RDD 1580 có âm thanh trầm ấm, đầy đặn và ngọt ngào với lối trình diễn thiên về cảm xúc. Sản phẩm do HifiWorld phân phối với giá 17.200.000 đồng.
Mạnh Tùng
ĐẠI BÀNG
5 năm
Me too!
4fun
TÍCH CỰC
5 năm
Toàn bộ đăng ký đã được Stereo.vn ghi nhận thông qua trang đăng ký.
Chậm nhất là trước 3-4 của sự kiện thì Stereo.vn sẽ nhắn tin để confirm. Cảm ơn mọi người.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019