Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


Mời xem loạt trailer phim mới sắp chiếu: Soul, The Rock vào rừng, Goá phụ đen,...
Mikeknowsme
1 nămBình luận: 2
Mời xem loạt trailer phim mới sắp chiếu: Soul, The Rock vào rừng, Goá phụ đen,...
Mời các bạn xem trailer của những phim điện ảnh đáng chú ý sắp khởi chiếu. Trong bài này không chỉ có phim mới chiếu rạp mà còn phim trên các dịch vụ giải trí như Netflix và Apple TV+.


Soul
Soul - Linh hồn, Phim mới của Pixar về Joe Gerdner - là một giáo viên dạy nhạc cho học sinh cấp 2. Mơ ước của Joe là được chơi nhạc ở một quán bar nhạc Jazz lớn nhất thành phố New York. Nhưng không may thay một hôm trên dường đi Joe bị ngã xuống cống và hấp hối gần qua đời. Lúc này linh hồn của Joe tìm mọi cách để trở lại thân xác mình và tiếp tục sống tiếp. Linh hồn Joe gặp gỡ với rất nhiều linh hồn khác và nhờ họ giúp đỡ, trong đó có 22 - là tên của một linh hồn em bé, linh hồn Joe cũng dạy cho 22 rằng cuộc đời này được sống là một đặc ân và linh hồn không thể rời khỏi thể xác. Phim như một cuộc hành trình tìm lại sự sống của Joe cũng như hứa hẹn mang lại nhiều giá trị nhân văn đến người xem.

Cá nhân mình sau khi xem trailer Joe xong thì thấy hình ảnh phim quá tuyệt vời, nhà sản xuất phim tạo những hiệu ứng ánh sáng không khác gì phim người thật.


Soul dự kiến khởi chiếu vào ngày 19 tháng 6 năm nay.


Jungle Cruise
Jungle Cruise là phim đặt tên theo một trò chơi tại Disney Land khi mà hành khách sẽ được hướng dẫn viên đưa lên chiếc thuyền và thám hiểm khu rừng có đầy rẩy mối nguy hiểm từ các động vật hoang dã và thực vật kì bí. The Rock và Emily Blunt vào vai chính (hướng dẫn viên và hành khách), nội dung phim theo kiểu thám hiểm vừa hài hước vừa pha chút hành động, hứa hẹn sẽ mang tính giải trí cao.

Jungle Cruise dự kiến khởi chiếu vào ngày 23 tháng 7 năm nay.


Black Widow
Trailer cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về nhân vật Natalie a.k.a Black Widow, phim xảy ra ở sự kiện sau Civil War, lúc này goá phụ đen một mình chống lại với một đơn vị có dính liếu đến sự nghiệp làm điệp viên của cô trước đây. Chúng muốn dìm cô xuống khi đã biết quá nhiều đến cái tên Black Widow.


Black Widow dự kiến khởi chiếu vào ngày 1 tháng 5 năm nay.


Central ParkĐối với Apple TV+ thì mình không ấn tượng lắm về phim mới, nhưng riêng Central Park sẽ là một bộ phim đáng chú ý kể về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày tại Central Park (Công viên trung tâm) tại thành phố New York. Tuy nhiên có một bà (mình nghĩ là thị trưởng mới) muốn đào hết Central Park để xây thành phố và lập khu công nghiệp lớn nhất nước Mỹ, phim sẽ là sự đấu tranh giữa thế lực cằm quyền và người dân NYC.

Central Park sẽ khởi chiếu trên Apple TV+ vào ngày 29 tháng 5 năm nay.


The Third Day
Một series phim mới của HBO, nói về một hòn đảo bí ẩn khi đặt chân đến là không thể quay lại đất liền được vì thuỷ chiều dâng lên làm che lắp luôn đường chính. Tại nơi này cũng ẩn chứa một tập tục xa xưa, giết hết mọi người đặt chân đến hòn đảo.

The Third Day sẽ khởi chiếu trên HBO vào ngày 11 tháng 5 năm nay.


Tiger King
Tiger King là phim tài liệu về Joe Exotic, một gã lập dị nhưng vô cùng tài giỏi, người ta gọi Joe là Tiger King vì anh không chỉ am hiểu về loài hổ mà còn có một vườn thú chỉ nuôi mỗi hổ và sẵn sàng bán hổ cho những tay nhà giàu. Ngoài ra Joe cũng là tên buôn súng rất có tiếng tại vùng Oklahoma.

Tiger King sẽ khởi chiếu trên Netflix vào ngày 20 tháng 3 tới.
LinhVN1807
TÍCH CỰC
1 năm
Ra rạp nhưng vẫn chưa được xem vì con COVID-19 😔
toolkit
CAO CẤP
1 năm
có thể sẽ hoãn chiếu vì các rạp phim đẫ bị đóng cửa vì covid19
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019