Mời xem trailer chính thức phim The Lion King: Sự trở lại của Vua Sư Tử
agp8x
2 nămBình luận: 75
Mời xem trailer chính thức phim The Lion King: Sự trở lại của Vua Sư Tử
Disney vừa tung ra trailer chính thức phiên bản làm lại của "The Lion King", bộ phim đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều khán giả Việt với cái tên "Vua sư tử". Thông qua những kỹ xảo tiên tiến nhất của điện ảnh, Vua Sư Tử đã trở lại và hoành tráng hơn bao giờ hết.


The Lion King bộ phim hoạt hình kinh điển về hành trình giành lại ngôi vương của Simba, con Vua sư tử Mufasa xứ đồng cỏ Phi Châu. Bị gài bẫy bởi chính chú ruột của mình là Scar, Simba phải chứng kiến cái chết của cha mình và trở thành chú sư tử lưu lạc. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của những người bạn tốt, Simba đã quay lại và đối diện với định mệnh của chính mình. Lần đầu tiên xuất hiện trên màn bạc năm 1994, The Lion King đã khiến cả giới điện ảnh phải rúng động không chỉ về mặt hình ảnh, kịch bản mà cả với những bài nhạc mà cho đến nay đã được xếp vào danh sách kinh điển.

Vào ngày 19/7 tới Disney sẽ mang The Lion King trở lại với phiên bản "live action" hoàn toàn mới, sử dụng những kỹ xảo điện ảnh tiên tiến nhất để đem các nhân vật từ hoạt hình ra đời thật. Và những gì mà trailer chính thức của The Lion King thể hiện phải nói là vô cùng ấn tượng mà chưa có bất kỳ một bộ phim nào làm được đến thời điểm này.

The Lion King dự kiến sẽ chính thức công chiếu từ ngày 19/7/2019 trên toàn quốc.
cover_lion_king-1.jpg
75 bình luận
rafaeltran
TÍCH CỰC
2 năm
Cả một bầu trời cảm xúc ùa về
hquangvn
TÍCH CỰC
2 năm
@Bahamutzero Sư tử thì vậy rồi. Nguyên bầy cái chỉ được xxx với con đực đầu đàn thôi.
ngoctu_am
ĐẠI BÀNG
2 năm
@bud's 8x đứa nào cũng mê, tôi khoái con heo rừng.
@Bahamutzero Trong tự nhiên là vậy. Còn trong phim hình như nana là con đại thần ko phải con vua. Vua có 1 vợ vs 1 con là đã ngỏm củ tỏi rồi. 😁
Bahamutzero
ĐẠI BÀNG
2 năm
@maithang215 chắc nghỉ thế cho đời tươi sáng đi 😃
Không thích thể loại này cho lắm.
Kỹ xảo quá siêu đẳng.
Đồ hoạ tân tiến quá chân thực, chắc chắn là phim sẽ... không ra gì 😆 Người đóng đã đành, nhân vật là mấy con sư tử lông lá đầy mặt, biểu cảm chắc chắn sẽ khó thấy hơn hoạt hình 2D (trong khi cường điệu hoá biểu cảm là 1 trong những điểm độc đáo đáng xem ở hoạt hình, không thì cũng chả khác xem thế giới động vật). Hoạt hình 2D rực rỡ sắc màu, giờ xám ngoét 😃. Mặc cho những đội ngũ marketing, seeder kêu gào nào là "siêu phẩm" "đột phá công nghệ"... Nghiêm túc mà xem, hình ảnh của nó chỉ xách dép cho bản 2D.

Thắc mắc luôn là mấy đoạn nhạc phong cách siêu thực này trên bản 3D trong sẽ như thế nào vậy 😃)
@o0o_akechi_o0o vậy cho hỏi bạn đang làm gì trong ngành điện ảnh vậy? nếu bạn đang là một đạo diễn hình ảnh hoặt một editor phim ở hollywood thì lời nói của bạn còn có giá trị Nếu không thì nó như ý kiến thay đổi thể chế chính trị của một thằng homeless vậy
Từ chi tiết của con vật đều được lấy từ một còn vật có thật, từng khung cảnh là cảnh được ghi ( chụp ) ngoài đời rồi được xử lí. Nói như bạn thì phim hoạt hình có nhân vật là người thì mới có thể làm liveaction vì có người ( như conan, shogolku, bla bla), còn phim hoạt hình không có người (tom and jerry lion king, ...) thì MÃI MÃI cũng không được live action vì đéo có người.
Theo bạn thì bản lion king này mấy con vật phải do người đột lốt để diễn thì mới là live action?
Phim này toàn cảnh thiên với nhiên thì bạn đòi trường quay phong xanh? WTF? Cho dù bạn muốn nó được dựng từ trường quay đi nữa thì nó SẼ QUAY CÁI GÌ? Nhưng con vật có hinh thù khác nhau, to nhỏ, thì làm sao con người có thể đóng thế và mô phỏng chuyển động để làm CGI.
Bạn nhớ con rocket trong guardian of the galaxy chứ. Chuyển động của nó được mô phỏng CGI bằng hình nộm lúc quay phông xanh, nhưng chi tiết cơ thể lấy từ con chồn có thật. Vậy đó là hoạt hình ?
LiemPT
TÍCH CỰC
2 năm
@o0o_akechi_o0o Mình đã xem cả Lion King 1994 cũng như một loạt các hoạt hình 2D khác thì thừa nhận là các nhân vật được cường điệu hóa hành động lẫn cảm xúc làm cho người xem thấy hấp dẫn. Tuy nhiên, các hoạt hình 3D sau này mình xem cũng đều rất đẹp và vẫn cường điệu hóa được cảm xúc (ví dụ như Rio, series phim về chú sóc, về chim cánh cụt vẫn rất đẹp).
Còn về việc định nghĩa là live-action hay gì đó thì mình không rành nhưng quả thực là nếu phim Lion King mới mà làm theo phong cách các phim về chú chuột sóc, các chú chim cánh cụt, chú gấu Peddington,... thì vẫn cực hay và giàu cảm xúc.
@dktran01 Giờ bạn lại lôi chuyện chức vị của tôi ra để phủ định một khái niệm không cần tranh cãi à 😆, đó là một kiểu nguỵ biện rất phổ biến của người VN đó nhỉ 😃 Đuối lý à? Tôi có là một thằng homeless thì tôi nói "trái đất hình cầu" vẫn là đúng, còn hơn mấy tay giáo sư lởm đang hô hào "trái đất phẳng", nhé. Còn bạn thực sự đang tự trả lời những câu hỏi của mình rồi đó:

- Những phim 100% động vật như Tom and jerry, vưa sử tử... phải có người diễn mới được gọi live action?

Trả lời: Đúng vậy, hình nộm mà có người chui vào cũng có thể gọi là live action, thú vật thật diễn xuất cũng gọi là live action. Hoặc các nhân vật như tom, jerry là dựng kỹ thuật số, bà chủ là người thật ghép vào thì sẽ đc gọi live action (ví dụ như "Pokemon: thám tử pikachu 2019", "chú mèo garfield 2004"...)

- Phim này toàn thiên nhiên mà tôi đòi phông xanh? Dựng trường quay thì quay cái gì?

Trả lời: Phông xanh ở đây để nói đến những cảnh ghép người thật vào, vua sư tử không hề có đoạn như vậy nên đương nhiên nó củng cố luận điểm của tôi rằng "nó không phải live action", chứ mục tiêu của tôi không phải đòi cái phông xanh, đừng cố hiểu theo nghĩa khác ok? 😃

- Nhưng con vật có hinh thù khác nhau, to nhỏ, thì làm sao con người có thể đóng thế và mô phỏng chuyển động để làm CGI?

Trả lời: Có thể bạn đếch biết, To hay nhỏ ở đây không hề quan trọng, họ có thể chỉnh kích thước thoải mái mà vẫn giữ nguyên quỹ đạo chuyển động của nhân vật. Những con vật có cùng dạng người thì người ta có thể lấy chuyển động của con người bình thường, Còn những loại không thể lấy chuyển động chân tay như là "sư tử" thì có thể người ta sẽ tận dụng chỉ lấy mỗi chuyển động cơ mặt. Nhưng câu này bạn hỏi để làm cái gì thế? Không phải bạn đang cố thuyết phục tôi rằng "vua sư tử" là liveaction bằng yếu tố người đóng này hay sao? Giờ lại phủ nhận nó 😃 ???

- "Bạn nhớ con rocket trong guardian of the galaxy chứ..."?

Trả lời: Các đặc điểm như lông, tóc, răng... chỉ là con người mô phỏng lại của con vật thật bằng kỹ thuật dựng hình kỹ thuật số (không phải dựng hình thủ công như hoá trang, con vật thật), nó không phải thật. Phim đó sẽ là phim hoạt hình nếu chỉ có mỗi con chồn đó trong cả phim và không có các cảnh quay diễn viên, thưa bạn.

Kết lại là: Chính bạn thực sự cũng không thể phân biệt nổi đâu là live action, đâu là hoạt hình, đâu là phong cách tạo hình? Vậy mà còn đi nói người khác không thể 😃
peterh
CAO CẤP
2 năm
@o0o_akechi_o0o Bạn này nói chính xác rồi đó, cha kia cứ cãi ngang.
Hóng 3D sẽ đi xem.
😁 Liệu có còn ca khúc huyền thoại
trieuluu
TÍCH CỰC
2 năm
@narutoxboy hakuna-matata
nXsmile
CAO CẤP
2 năm
tuyệt dzời nhất định phải xem
chanhthi
TÍCH CỰC
2 năm
Thích nhất là con chồn Timon và con heo Pumbaa. Có phim hoạt hình riêng về 2 con này. Coi cười đau cả bụng.
chuanghira
TÍCH CỰC
2 năm
@chanhthi mình thấy lên live action 2 con này nhìn gớm và bẩn
chanhthi
TÍCH CỰC
2 năm
@chuanghira Tại vì thực tế nó ở ngoài gớm và bẩn như vậy mà.
xem 3d chắc đã 😆
ôi timon và pumba ghê quá nhất là bé heo 😔:(:(:(:(:(:(:(
rạo rực quá
chuanghira
TÍCH CỰC
2 năm
sư tử làm ko đẹp, mặt thộn, bờm lưa thưa, body ốm đói
xách dép cho Aslan của Narnia
chanhthi
TÍCH CỰC
2 năm
@chuanghira Phim này dựa theo hình ảnh thực tế từ các cánh đồng cỏ rộng lớn ở châu Phi mà bạn. Sư tử ở ngoài sao thì trong phim y như vậy. Còn sư tử Aslan thì thuộc loại thần thoại truyền thuyết rồi nên họ tạo hình có phần cường điệu hoá nó như một vị thần ấy.
thật tuyệt vời
nikitavn
ĐẠI BÀNG
2 năm
giống thế giới động vật hơn là phim
K.M.Huy
ĐẠI BÀNG
2 năm
Phim này làm ra không đánh đến nhóm đối tượng đã xem phiên bản 2D, các bác bớt rộn giùm cái :p
Có timon và pumbaa kìa, đây chắc vẫn là cây hài chính của phim
theeonao
TÍCH CỰC
2 năm
@daot096 Mình cũng khoái 2 tên này nhất, nhớ hồi nhỏ xem cười chảy nước mắt
jojack
ĐẠI BÀNG
2 năm
Nhớ lúc người cha bị chú giết. mình xem mà khóc như một đứa trẻ. ừ mà lúc đó còn trẻ thật
Quietman85
ĐẠI BÀNG
2 năm
Trình đồ hoạ của họ thật kinh khủng.
Thật như cuộc sống vậy, kg thể nào phân biệt đc luôn.
hiepmu
CAO CẤP
2 năm
công nghệ CGI bá đạo nên hóng bản 2019 lắm 😁
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019