Mong chờ gì từ tai nghe AirPods Max 2 ra mắt vào năm sau?

VNT APPLE
4/12/2023 1:8Phản hồi: 0
Mong chờ gì từ tai nghe AirPods Max 2 ra mắt vào năm sau?

Theo nhà báo Mark Gurman, Apple sẽ giới thiệu phiên bản mới của AirPods Max vào cuối năm 2024. Dưới đây là những thông tin chúng ta biết về mẫu tai nghe over-ear thế hệ tiếp theo của “Nhà Táo”.


Những tin đồn cho đến nay về AirPods Max 2


USB-C


Theo Gurman, Apple sẽ thay thế cổng Lightning bằng USB-C trên AirPods Max thế hệ thứ hai. Điều này sẽ đảm bảo tai nghe tuân thủ các quy định của Châu Âu và sẽ mang lại sự nhất quán trên dòng sản phẩm AirPods của công ty.


Apple có thể chuyển sang sử dụng cổng USB-C cho tai nghe over-ear thế hệ mới

Điều đó cũng có nghĩa là AirPods Max 2 sẽ đi kèm với cáp C-to-C, thay vì cáp Lightning to USB-C. Apple cũng sẽ cần cung cấp cáp phụ kiện âm thanh USB-C to 3.5 mm để người dùng có thể cắm AirPods Max 2 vào cổng âm thanh 3.5 mm.


Bluetooth 5.3


Hiện tại, Apple đã trang bị kết nối Bluetooth 5.3 cho AirPods Pro 2, dòng iPhone 15 và các mẫu Apple Watch mới nhất. Do đó, gần như chắc chắn AirPods Max 2 sẽ hỗ trợ kết nối này khi ra mắt vào cuối năm sau.


Việc sử dụng Bluetooth 5.3 sẽ giúp AirPods Max có kết nối nhanh, ổn định hơn

Bluetooth 5.3 bao gồm các cải tiến có thể cải thiện độ tin cậy của kết nối không dây cũng như hiệu quả sử dụng năng lượng. Thông số kỹ thuật của nó cũng bao gồm LE Audio, nhưng Apple dường như chưa triển khai hỗ trợ tính năng này trong các thiết bị của mình.

Màu sắc mới


Apple sẽ cung cấp AirPods Max thế hệ thứ hai với màu sắc tươi mới, theo báo cáo của Bloomberg vào tháng 10 năm 2023. Đáng tiếc là hiện chúng ta không rõ những tùy chọn màu này là gì.


AirPods Max thế hệ thứ hai có thể đi kèm nhiều tùy chọn màu sắc mới

AirPods Max hiện mang đến cho người dùng các màu Xám không gian, Bạc, Xanh lục, Xanh da trời và Hồng.

Quảng cáoNhững tính năng được mong chờ trên AirPods Max 2024


Chip H2


Có vẻ hợp lý khi AirPods Max 2 trang bị chip H2, chip silicon tùy chỉnh của Apple được thiết kế dành riêng cho tai nghe nhét tai và chụp tai. Điều này sẽ giúp tai nghe over-ear thế hệ mới của “Nhà Táo” có chất lượng âm thanh tốt hơn.


AirPods Max 2 có thể dùng chip H2

Tuy nhiên, nhà báo Gurman lại không đồng tình với báo cáo này. Nếu điều này trở thành sự thật thì AirPods Max 2 sẽ không có một số tính năng cao cấp mà chúng ta thấy trên AirPods Pro 2 như âm thanh thích ứng, âm lượng được cá nhân hóa và cải thiện tiếng ồn.

Chip U2 và tìm kiếm chính xác


Chip U2 Ultra Wideband của Apple được tìm thấy trong dòng iPhone 15 mới nhất, Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2, đồng thời cho phép tìm kiếm chính xác trong ứng dụng Find My.

Quảng cáo
Hy vọng Apple sẽ trang bị chip U2 cho tai nghe kế nhiệm AirPods Max

‌AirPods Max‌ hiện tại có tính năng hỗ trợ cơ bản cho ‌Find My‌ nhưng nó thậm chí không có chip U1 thế hệ trước. Do đó, việc Apple thêm chip U2 vào AirPods Max 2 sẽ cho phép xác định vị trí tai nghe chính xác hơn nhiều khi chúng ở gần.

Smart Case được thiết kế lại


Khi Apple trình làng ‌AirPods Max‌ trị giá 549 USD, Smart Case đã mang đến nhiều cuộc tranh cãi với vẻ ngoài kém hấp dẫn và khả năng bảo vệ tổng thể kém khi so sánh với các hộp cứng truyền thống đi kèm với các tai nghe cao cấp khác.


Apple nên cải tiến Smart Case của AirPods Max 2

Do đó, hy vọng Apple sẽ giới thiệu AirPods Max 2 với Smart Case mới có thiết kế cải tiến, trông đẹp và bảo vệ tai nghe tốt hơn.

Xem Thêm Tại: VNT APPLE
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019