Monstrum II
nttung27
2 thángBình luận: 0
Monstrum II

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Monstrum 2. Đánh giá Monstrum 2 là tựa game hành động phiêu lưu, sinh tồn, kinh dị cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Monstrum 2 sẽ đặt bối cảnh bên trong một pháo đài biển vô chủ và xoay quanh cuộc chiến sinh tồn giữa nhóm 4 người sống sót chống lại 1 con quái vật (cũng do một người chơi điều khiển), game sẽ giao nhiệm vụ cho họ hợp tác để có thể cùng nhau trốn thoát.

http://bblink.com/gameplaymonstrum
Ola City
bblink.com


Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì trò chơi sẽ chia làm 2 phe đó là phe người trốn và Phe Quái Vật. Monstrum 2 sẽ có cấu trúc pháo đài thay đổi theo từng ván game nhằm tạo kích thích cho người chơi, vì vậy phe người sinh tồn sẽ cần phải tích cực khám phá các lối thoát ẩn và tìm hiểu mọi thứ về bản đồ liên tục. Tại đây bạn có thể thu thập đồ dùng cần thiết, đập vỡ chướng ngại vật, leo trèo xung quanh để tìm hướng đi mới hoặc phục kích một trong những con quái vật biển đang tìm kiếm bạn để đưa vào thực đơn của chúng đó nhé. Bạn có thể chọn hợp tác hoặc đi 1 mình nhưng hãy luôn cẩn thận phía sau vì có thể Quái Vật sẽ ngay sau bạn đó nhé. Còn bên phe quái vật thì đơn giản hơn khi sẽ phải tìm cách hại người chơi bằng các chướng ngại vật đặt ra. Đến với game, bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút căng thẳng nhưng cũng đầy hấp dẫn cùng bạn bè.

Hãy tải bản Monstrum 2 mới này về để trải nghiệm xem sao nhé: https://olacity.com/link/9e49dy/xlr2h2

Ola City - Nền tảng quảng cáo theo hiệu suất hàng đầu thế giới

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên Performance Marketing, nơi các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời là nền tảng giúp hàng triệu...
olacity.com
image.jpg
image.jpg
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019