Lenovo ThinkStation

Lenovo ThinkStation


Một bài viết hay, nên đọc kỹ. Không phải cứ biết bơi, bơi giỏi ở hồ bơi là tự tin khoe rằng con...
CaVangBungBu
5 thángBình luận: 14
Một bài viết hay, nên đọc kỹ. Không phải cứ biết bơi, bơi giỏi ở hồ bơi là tự tin khoe rằng con...
Một bài viết hay, nên đọc kỹ. Không phải cứ biết bơi, bơi giỏi ở hồ bơi là tự tin khoe rằng con tôi thế này thế kia nha mấy thánh. Mình bơi giỏi ở hồ mà ra biển còn bị cuốn đi mém chết mấy lần rồi, nên skill bơi có thể tạm tạm nhưng đứng nước bắt buộc phải biết đấy.
https://vnexpress.net/vi-sao-nhieu-tre-biet-boi-van-duoi-nuoc-4478404.html
14 bình luận
Bơi hồ bơi với bơi biển, sông nó khác nhau hoàn toàn. Biết đứng nước thì tới một lúc cũng đuối à nếu ng ta ko tới cứu kịp.

Tốt nhất đi sông, biển là phải mặc áo phao vô cho chắc ăn, kể cả có biết bơi hay không. Ghe thuyền nào mà ko cung cấp áo phao tuyệt đối không vô ngồi cho nó chở đi.
@Working Title Chính xác
Cười vui vẻ
stevenvmc
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@Working Title Tắm biển thì sao nà? Mặc áo phao tắm ko thích.
cho con cháu đi bơi dù biết bơi thì người lớn cũng nên xem chừng
càng tự tin càng dễ tạch 😔 .mình biêt bơi sơ sơ ,nhưng cũng fai lượng sưc ,nhìn tình hình xung quanh rồi mới bơi .biêt bơi hay ko ko còn quan trọng ,khi gặp địa hình phưc tạp ,nươc kéo ,xoáy .tụi nhỏ lại chưa đủ kinh ngịm để phán đoán :(
@kixx uh dưới quê mình năm nào cũng đi mấy người, đa phần là khách du lịch, tội nhất là mấy e sinh viên, còn trẻ còn tương lai. Có khi tắm nước tới gần ngực thôi nhưng nó cuốn từ từ ra 1 cái hố xoáy mà k đứng nước được, kèm theo hoảng bơi ngược dòng là chết à.
Nói chung trừ đi biển sông thì cứ áo phao hết
Tôi bơi trong bể bơi 5km là bình thường, nhưng khi bơi biển chỉ bơi loanh quanh phía trong ko ra ngoài phao đỏ. Bơi ở sông thì luôn bơi cùng team, và team mỗi anh em đều trang bị phao bơi 2 ngăn quả trám cột dây ở lưng để đề phòng mệt hay đuối nước có cái mà ôm nghỉ. Bơi biển xa tôi bơi 2 lần ra đảo, bơi theo team 4 người, thuê 2 cái thuyền đi gần gần để họ trông chừng, trang bị cũng y hệt như trên. Vấn đề ko phải là biết bơi mà phải là biết lượng sức vàchuẩn bị đầy đủ về trang bị và kiến thức.
@nospecial 5km là lâu lâu bơi thôi bác. Kiểu lâu lâu anh em trong hội bơi tự tổ chức thi với nhau thôi. Còn bình thường mình bơi 1km trong khoảng 20 phút rồi về.
stevenvmc
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@vicktorbui Bơi trong bể được 5km là bơi giỏi rồi. Tui bơi ếch 500m đã thấy hụt hơi rồi.
@stevenvmc Do tập luyện với kỹ thuật bơi thôi bác. Bơi ếch tôi có ông anh trong hội bơi, ông ấy từng bơi thử hơn 8 tiếng trong bể (chỉ bò lên ăn nhẹ giữa chừng), bơi đâu đó tầm hơn 10 km. Đến mức anh em chán quá bỏ về hết ông ấy vẫn bơi để xem sức chịu đựng tới đâu 😆
ghost85
TÍCH CỰC
5 tháng
Biết bơi từ 5 tuổi, lúc bé mùa hè ngày nào cũng ở sông mà lớn lên đi bơi chỗ sông lạ vẫn thấy sợ. Các cháu mới biết bơi, không có kinh nghiệm, dễ hoảng loạn thì đuối là khó tránh. Vẫn dặn con là biết bơi là tốt n không được khoe khoang thể hiện
stevenvmc
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@ghost85 Tôi cũng biết bơi hồ, nhưng cứ ra giữa hồ bơi lớn bơi cũng bị quíu. Nên ra biển cũng chỉ dám ra đến ngực thôi là bơi vô rồi.
ghost85
TÍCH CỰC
5 tháng
@stevenvmc Bơi biển không quen nên mệt rất nhanh
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019