Một ngày thử làm Chủ tịch và cái kết
Rất hay và hữu ích!/29 người
ndminhduc
4 thángBình luận: 114
Một ngày thử làm Chủ tịch và cái kết
Một chuyện đến với mình một cách đột ngột: khi trong lúc mình lim dim ngủ, bỗng chốc ông Chủ tịch @cuhiep đang ở Mỹ và gọi điện về cho mình nhờ làm giúp công việc của anh ấy. Nguyên văn là: “Anh ở CES công việc bận lắm anh chưa về được ngay đâu nhé, em làm công việc thay anh đi” - “Mấy công việc của anh cũng đơn giản ấy mà, chỉ đi qua đi lại ti thôi à, cho người ta thấy mặt chứ có làm m* gì đâu.

Và thế là công việc mình làm thay Chủ tịch đã bắt đầu. Thực tình với anh em công việc của mình cũng nhiều không kém, cái quan trọng là mình cũng không biết được thực sự công việc của anh Hiệp sẽ chi tiết thế nào nữa. Vì vậy mình cũng thử cố gắng làm công việc của anh ấy thử 1 ngày xem saoDo ở cùng căn hộ, mình đã nhanh trí nhờ một người anh đồng nghiệp trong công ty chở mình đi làm vào buổi sáng trên chiếc BMW 640i Gran Coupe của anh ấy hay chạy. Cảm giác buổi sáng khi được ngồi phía sau xe và có người chở đi, mình có thể nắm bắt được một số công việc mà mình sẽ dự định làm trên chiếc điện thoại mà đã gắn bó với mình ngay thời điểm nó được bán ra tại Việt Nam.

1 ngay lam chu tich-1.jpg

Quảng cáo“Đời được mấy khi được làm Chủ tịch” - Nhưng tận cùng thì mình thấy: làm Chủ tịch cơ bản cũng nhàn: ngồi xe hơi đến công ty, vào làm, tham gia mấy cuộc họp, rồi xong… đi về. Mà thậm chí, ở công ty còn được ăn ngon, rồi trò chuyện vui vẻ với các em gái nữa.

Đầu tiên, mình gọi một ly Americano đá ở quầy bar Cà phê Tinh tế. Em gái mod chăm chỉ @_vphlinh_ đã đến trước và thông báo cho mình những công việc buổi sáng mà mình cần làm. Vào ngay dịp CES 2022 và Tinh tế Bình chọn TTBC21 diễn ra, các cuộc họp với team mình diễn ra nhiều hơn. Ngoài ra, mình cũng có những cuộc hẹn với đối tác để trao đổi những công việc có liên quan.

1 ngay lam chu tich-2.jpg

Tất nhiên bạn Linh không phải lúc nào cũng ở bên mình để luôn nhắc những công việc như vậy. Anh em cũng hình dung phần nào công cụ để có thể giúp mình vận hành công việc hàng ngày đó là chính là một chiếc smartphone: cụ thể đây là Galaxy Z Fold3. Chiếc điện thoại này được ngài ‘Chủ tịch’ thật dùng rất nhiều, và anh ấy cũng không quên ‘dụ dỗ’ mình dùng ngay lúc đó luôn.

Ngay từ khi ở trên xe, mình có thể nắm bắt được những tin tức hàng ngày đang diễn ra trên thế giới. Vào thời điểm TTBC21 đang diễn ra, nhóm mình muốn anh em nhìn lại những sản phẩm, thông tin nổi bật của năm 2021 thông qua những bài viết về Tinhtelookback hay kêu gọi anh em tham gia viết bài Lý do chọn sản phẩm cho các hạng mục.

Với phiên bản thứ 3, Galaxy Z Fold3 có hỗ trợ thêm chiếc bút S Pen. Trong đó chiếc bút S Pen Pro có chế độ hỗ trợ cho màn hình của chiếc điện thoại gập này. Vì thế, mình có thể dùng ghi chú nhanh trong cuộc họp với anh em mod.

1 ngay lam chu tich-5.jpg

Công việc tiếp theo của mình là tìm hiểu sản phẩm để làm bài Trên tay chia sẻ trên trang. Anh em cũng biết thì ngay cả Chủ tịch Hiệp cũng phải làm giống những anh em mod như mình. Chiếc TV mình định trên thay là Samsung The Frame với thiết kế giống như một khung tranh treo tường, hoặc để lên một chân đến hiện đại. Tinh tế vẫn mong muốn mượn được những sản phẩm mới, độc đáo để tìm hiểu & nghiên cứu nhằm chia sẻ nội dung đến anh em.

Quảng cáoPhòng Media sẽ là nơi tiếp theo mình gặp gỡ các bạn trong công việc của một ngày. Mình thường kiểm tra lại những video trước khi nó được xuất bản trên YouTube & Tinh tế. Đây là một trong những công việc mà những mod, mình hay ông Chủ tịch đã phải làm để hoàn thiện những video được đăng lên một cách chỉnh chu từ giọng nói, hình ảnh, âm thanh và nội dung cần truyền đạt. Do Chủ tịch đi làm xa, mình phải kiểm tra clip được gửi về dựng cho ông ấy nữa, đâu riêng gì nhiều clip mình vẫn phải làm hàng ngày.

1 ngay lam chu tich-6.jpg

Trong khi đang mải kiểm tra video, mình chợt nhớ có cuộc hẹn với mấy anh em chị bên dưới. Sau khi vừa xuống, mọi người đã ngay lập tức kiếm mình để ‘đòi nợ’ ;( . Trong tình huống này, mình vừa phải kiểm tra email, thông tin gửi qua kênh chat, những link bài cần duyệt ra trang chủ…

“Tưởng làm Chủ tịch thế nào: khi không 4 việc 4 người cùng vô hỏi một lúc”. Bây giờ mình đã hiểu tại sao anh Hiệp không mọc tóc nổi rồi.

1 ngay lam chu tich-7.jpg

Sau khi họp với đối tác, mình trở lại công việc khi ghé bàn làm việc của ông Chủ tịch khi ngồi ghế Herman Miller hay bàn trải da của Khắc Tên thấy cũng khác hẳn anh em ạ. Bàn làm việc cũng được bày trí đẹp mắt, gọn gàng hơn mấy anh em khác, trông ganh tỵ ra phết.

Quảng cáoVà để hiểu rõ hơn, anh em xem clip để biết mình đã có một thử làm Chủ tịch như thế nào.

1 ngay lam chu tich-8.jpg

Thực sự anh em có thể cũng sẽ ngộp vì đùng một phát được làm một chức cao. Ban đầu mình nghĩ những công việc anh ấy làm chắc cũng chỉ đơn giản thôi. Nhưng sự thật, việc quản lý cả một Cộng đồng lớn như Tinh tế đã cho mình thấy sự khác biệt, chưa kể là những công việc liên quan đến các phòng ban khác của Công ty nữa. Trước đây mình chỉ đơn giản là đọc tin tức & tìm hiểu thông tin sản phẩm. Tuy nhiên trong vài ngày đảm nhận công việc của anh Hiệp, mình còn phải thực hiện thêm lượng công việc khác hỗ trợ bên hành chính, kế toán, xử lý email của đối tác, chỉnh sửa những nội dung bài & video cho các mod… và rất nhiều những công việc khác.

Mình đang thắc mắc là anh Hiệp thường xử lý tất cả mọi thứ sẽ như thế nào? Anh ấy đi ngủ lúc mấy giờ? Với tất cả những công việc của một ngày đã trải nghiệm, mình thấy rằng không nên xí xọn nữa. Những công việc của Chủ tịch thực sự đã thay đổi cái suy nghĩ của mình ngay sau đó.

“Anh đã lừa em rồi, anh tự xử lý đi nhé”
Anh Hiệp: “Trời ơi, em phải ráng làm chứ. Chủ tịch công việc phải như vậy”.
“LỠ MÀ THÀNH CÔNG NÓ ĐẾN BẤT NGỜ THÌ ĐÓN NHẬN KHÔNG KỊP ĐÂU”
Nhà tài trợ Tinh tế Bình chọn
114 bình luận
Không thấy đoạn giới thiệu các cháu gái chủ tịch rồi mod 😔
Mrldn91
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Kính Cận 0_0 Tí phọt cơm
@_vphlinh_ Nhầm hay không thì không biết =)) nhưng mà đó h cứ tưởng trai :v thất lễ =))
@Mrldn91 Mình phọt thứ khác thôi.
@HaoTran20 Tính ra sống thật, để hình đại diện chính chủ luôn...
honamanh
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng Mod ơi?
Những bài như này hay tuyệt
@user1611975311030.7 Quảng cáo thô thiển, thà cứ nói thẳng ra cho nó đơn giản 😆
@user1611975311030.7 Ông Mod này cũng viết sai chính tả như chủ tịch luôn. Hay tuyệt.
@user1611975311030.7 QC cho Samsung trá hình thôi
nva_nk
TÍCH CỰC
4 tháng
Chống nạnh kiểu này là định phang sếp rồi =))
5818655_1_ngay_lam_chu_tich-7.jpg
Tank_Tiger
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@nva_nk Quả tóc xù xong chống nạnh nhìn y chang sư tử vậy
@nva_nk Ma ma chủ tịch thiệt đó bồ
@nva_nk nhìn "chủ tịch" giơ cái tay kiểu "chị cứ bình tĩnh để em giải trình"
@nva_nk K thấy “ chủ tịch giả” đang phải giơ tay thề “ em chỉ đóng vai thôi” à 😁
Chúc mừng chủ tịch lâm thời👍👍👍
PR cho chủ tịch lộ quá, chủ tịch dạo này tích cực vận động hành lang
@nhtphuc Chủ tịch tung chiêu tăng tốc kk
Mua lại tt đê MOD ơi, rồi chuyển sang kinh doanh, môi giới BĐS. Các Member tt tha hồ đăng tin môi giới rồi chia sẻ hình tượng hotboy tiền tỉ để lòe nhau chơi :p
Chủ tịch vất vả vậy mà anh em không vote là tội lỗi
MessGoudi
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Chipcoi23
Cười vô mặt
@Chipcoi23 đấy, đấy là vấn đề đấy
chưa có kinh nghiệm rồi, trước khi làm việc phải xúc bình xăng con đã, mọi việc sẽ êm xuôi, và phải biết xòe bàn tay, chỉ ngón tay nữa
@nguyenluong2104 Việc thứ nhất tưởng là có thư ký riêng lo chứ 😜
Tự nhiên chức chủ tịch rơi vào đầu 😆
@blacksun2511 ☀️ Trộm nghĩ: Ông chủ tịch thiệt mà kẹt luôn ở Mỹ, thì mod sẽ được làm vĩnh viễn. Kakaka!
Tưởng chủ tịch là chỉ việc chọn đào và ăn thôi chứ?
@russia.usa.lc Đời không như là phim. Thư ký không phải lúc nào cũng chân dài!
hoasen
TÍCH CỰC
4 tháng
Sao cho chị lên hình hung dữ vậy
thaik05
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@hoasen Nóc nhà của chủ tịch mà chị 😃
t_snow
TÍCH CỰC
4 tháng
content sáng tạo phết, nhưng đời không như mơ, tôi mà được thế tôi sẽ hướng dẫn các mod nữ cv cả ngày
Chúc mừng tân chủ tịch
@Hạ Cánh Bên Em khi trong lúc mình lim dim ngủ, bỗng chốc ông Chủ tịch @cuhiep đang ở Mỹ và gọi điện về cho mình nhờ làm giúp công việc của anh ấy. Nguyên văn là: “Anh ở CES công việc bận lắm anh chưa về được ngay đâu nhé, em làm công việc thay anh đi”

Và mình tranh đủ đuổi việc 3/4 số nhân viên trong 1 buổi sáng ^^
Nội dung vui, xem giải trí phếch đó anh. Tiếp tục nghen
Chủ tịch Đức khá ra gì và này nọ 😁
Bác Đức cũng ra dáng chủ tịch lắm đấy chứ 😁
bài này mang tính chất của việc bầu chọn mod đúng hem
Sao chú Cu Hiep không để Duy Luân làm cho quen dần. Trước sau Tinh Te cũng thuộc về Lưn thôi.
@tiethanhung Chỉ là thợ code thì chưa thể làm chủ tịch được, còn bao việc khác nửa
@nebazoc Duy Luân công việc chính là làm bên Seedcom, tinhte làm phụ thôi
@Duy Dê. Làm bên tinhte mới có tiếng tăm cho Luân. Cái đó là tài sản vô hình đem lại hàng triệu đô cho Luân. Ko thì trên thế giới này ai biết Luân là ai
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019