Một ngày với Huawei Nova 3e ở Quy Nhơn: không thể không đến nếu bạn là người yêu biển
zyzy1908
2 năm trướcBình luận: 165Lượt xem: 39.691
Một ngày với Huawei Nova 3e ở Quy Nhơn: không thể không đến nếu bạn là người yêu biển
Rất nhiều người nói rằng Kỳ Co ở Quy Nhơn đẹp như Maldives, thậm chí họ còn đăng những bức ảnh biển xanh mướt mát chẳng khác gì với ảnh chụp ở Maldives cả. Với mình, mình không tin điều này lắm. Đơn giản vì mình đã bị "hố" không ít lần bởi những bức ảnh chụp quá sức lung linh ảo diệu qua mấy chục lớp filter. Vậy nên, mình quyết định phải đi khám phá thực hư bằng cách thực hiện một ngày với Nova 3e tại Quy Nhơn. Và sau tất cả, mình không biết Maldives thật sự như thế nào nhưng không riêng Kỳ Co mà cả vùng đất Quy Nhơn này thật sự xứng đáng là điểm "nhất định phải đến".

tinhte_mot_ngay_voi_nova_3e_quy_nhon_binh_dinh_2.jpg

Một ngày với của mình với Huawei Nova 3e bắt đầu lúc 6h15 và máy trong tình trạng đầy pin, bật 4G, đăng nhập Facebook, độ sáng auto. Trước ngày đi, mình có thử tham khảo lịch trình của những bạn trên mạng và thuê 2 chiếc xe máy với giá 150k cho xe ga, 120k cho xe số "độ", được đổ sẵn 1lít xăng. Hai mẹ quay phim đi cùng mình có vẻ mê tít con xe độ vì có gì đó rất vui vẻ, anh em nào cùng sở thích thì báo để mình chia sẻ lại chổ thuê xe nhé.

Giờ thì mời anh em đang muốn tìm hiểu thêm về Nova 3e, tìm hiểu về Quy Nhơn, tìm chổ đi tắm biển hè,.. xem video một ngày với bên dưới nhé:


Xem hành trình điểm nhanh bằng hình bên dưới và cho mình biết thêm về cảm nhận của riêng bạn nhé. (toàn bộ ảnh chụp bằng Nova 3e, chỉ resize, không edit)

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_5.jpg
Xe đổ xăng thì người cũng phải đổ, bọn mình ghé ngang quán cà phê hốt 3 ly cà phê. Và công nhận, dịch vụ ở Quy Nhơn thật sự rất tốt. Anh bán cà phê nhiệt tình từ đầu tới cuối, còn đem cà phê treo lên xe giúp cả bọn.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_7.jpg
chổ thuê xe có cái nón cute quá mức quy định. Em gái nhà em đang cần gả gấp.😁

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_9.jpg
Đi sớm là một quyết định hết sức đúng đắn! Đường vừa vắng vừa mát, cứ việc bon bon thẳng hướng Kỳ Co.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_10.jpg
Trước khi đến Kỳ Co, bạn sẽ đi ngang một nơi rất đặc biệt mà tuyệt đối đừng quên Checkin - Cầu Thị Nại.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_12.jpg
Cầu Thị Nại dài 2700m với tổng vốn đầu tư gần 370 tỷ đồng. Đây từng là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam. Nhưng giờ đây, danh hiệu đó đã nhường lại cho cây cầu khác ở Hải Phòng. Dù sao, Cầu Thị Nại vẫn rất thu hút khi nó bắc qua Đầm Thị Nại - Đầm lớn nhất Bình Định. Trong lịch sử, nơi đây còn là căn cử thuỷ quân của nghĩa quân Tây Sơn, nơi diễn ra những trận chiến ác liệt giữa quân Tây Sơn và quân Nguyễn Ánh trong quá khứ.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_14.jpg
Chạy xe trên đường thôi mà cũng đã phê lắm rồi. Cảm giác thoải mái lắm, nhất là khi được đi một mình một ngựa sắt. Chỉ tội cho 2 cục mỡ quay phim phải vác nhau.:rolleyes:

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_16.jpg
Cứ thế, tụi mình cắm đầu cắm cổ chạy theo bà Gồ. Cuối cùng, bả dẫn gần tới nơi lại bỏ rơi. Bọn mình bị "lạc" nhẹ bởi có quá nhiều hẻm hốc.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_17.jpg
Nhưng không sao, lạc thì cứ hỏi người dân. Và trời ơi, dân Bình Định sao mà dễ thương, dễ gần quá. Giọng địa phương có hơi khó nghe một chút nhưng có gì đó chân chất và "yêu". Tối hôm trước, mình còn gặp một nhóm các cô các bà đứng tập lắc hông ở quảng trường. Mình thích cái cách mà họ có thể thoải mái cho bản thân mình sống thoải mái mà không cần e dè người khác nhìn hay nghĩ mình, đánh giá mình kiểu "lớn tuổi mà còn,... gì gì đó".

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_18.jpg
Cuối cùng, mình cũng tìm được cái tảng đá ghi chữ Eo Gió nhưng lại thấy "eo dê" trước. Lần đầu tiên được nhìn dê leo núi, một trải nghiệm khó quên. Hơi ác, nhưng mà hỏi thật "thjt dê leo núi nghe nói ngon lắm à?"

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_20.jpg
Eo Gió đây rồi. Để vào đây thì phải gửi xe, rồi mua vé nhé. Mình thấy ở Bình Định đi đâu cũng mua vé cả. Eo Gió có vé, Kỳ Co cũng vé, Tháp Đôi cũng vé. Tuy nhiên, giá vé không cao và góp phần để trùng tu giữ gìn nét đẹp của địa danh đó thì cũng không vấn đề gì.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_21.jpg
Tranh thủ chộp thêm tấm selfie. Nét từng cọng tóc. 😃

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_22.jpg
Đường đi xuống eo gió. Ta nói biển gì mà đẹp quá đáng. Đứng từ trên cao nhìn xuống đã thấy nước biển trong vắt, trong đến thấy cả đá dưới đáy.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_23.jpg
"con ngồi lên đi, cha gãi cho" - thấy dễ thương nên quay qua chụp luôn.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_24.jpg
Tranh thủ quay thêm video khác, cảnh đẹp vậy mà không tận dụng thì uổng lắm🆒

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_25.jpg
Và đây là thứ khiến mình bực nhất! Thật không hiểu nổi một số người, biển đẹp như vậy mà có thể đành lòng quăng chai nhựa xuống? Biển sẽ còn đẹp được bao lâu nếu ý thức giữ gìn của con người không có? (Sau khi chụp xong thì mình cũng đã vớt lên rồi nhé)

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_27.jpg
Anh bán nước dừa - trứng cút trên thuyền. Giá không rẻ nhưng tự nhiên thấy thương, với có đắt thì cũng vài ngàn, tiếc gì với người dân lao động vùng nắng gió cực khổ.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_28.jpg
Tạm biệt anh và không quên chúc "Anh ơi, bán đắt nhe!"

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_31.jpg
Chụp thử chế độ màn nước bạc.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_33.jpg
Thanh niên sống ảo với trái dừa 😃) - quay phim Vũ Vũ

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_36.jpg
Quào, Kỳ Co ư? Không, mới là cái bãi cano ra Kỳ Co thôi. Mình mua vé giá 360k/1 người bao gồm 60k tiền vé lên đảo Kỳ Co (Kỳ Co bán) + 7-8 món ăn cho số người tương ứng trong nhóm + lặn ngắm san hô (dù bỏ vẫn không đổi giá bởi chổ ngắm san hô nằm ở giữa bến và Kỳ Co). Có rất nhiều nhà hàng bán vé giá này, các bạn có thể tham khảo thêm.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_38.jpg
Chỉ mất vài phút di chuyển, bãi Kỳ Co hiện ra trước mắt và đẹp đến nao lòng. Cây cầu neo đậu ca nô ở bãi Kỳ Co cũng là một nơi sống ảo lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, còn có 1 con đường núi để đi thẳng từ Eo Gió đến Kỳ Co nhưng không có đồ bảo hộ nên mình không muốn mọi người mạo hiểm.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_40.jpg
Không dám chụp bikini vì sợ chị em sẽ khó chịu và tổn thương nếu ai đó vô tình buông lời khiếm nhã.
Vậy nên mình chụp mấy em bé đang chơi đùa, cũng"quyến dzũ" lắm 😃).

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_48.jpg
Lại thêm một địa điểm sống ảo lý tưởng trên bãi Kỳ Co.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_50.jpg
Hai chị em mặt bơ phờ, vừa quay bài cho Nova 3e vừa quay bài review đôi giày. Thật sự, nếu các bạn chỉ đi chơi, sẽ có nhiều thời gian và khoẻ hơn nhiều. T_T. Và nếu chỉ tập trung đi chơi, có lẽ mình sẽ không chụp nhiều hình thế này. Nhưng biết sao được, đó là thói quen của nhiều người dùng hiện tại nên mình phải áp dụng vào bài đánh giá cả ngày này cho hợp.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_51.jpg
Hơi tối, nên thử bật HDR, chi tiết lên tốt hơn hẳn.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_53.jpg
Thề, thề là cái màu nước xanh ngát kia là màu thật, màu chính xác chứ không phải áp filter sống ảo. Vậy nên, dù không biết Maldives thật trông như thế nào, nhưng xin xác nhận Quy Nhơn thật đẹp như trong ảnh.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_54.jpg
Một nơi sống ảo khác nữa - dưới gầm cầu ra biển. Ngoài ra, hai bạn quay phim còn leo ra mấy mỏm đá cách biệt với bờ biển để chơi "nhảy cầu" và bơi lội. Theo lời hai bạn ấy thì nước biển còn trong hơn cả bãi chính, nhưng hơi sâu. Bạn nào biết bơi thì có thể đi lòng vòng khám phá thêm xung quanh bãi nhé. Mình không biết bơi và bị say máy bay + say xe + say sóng + dậy sớm + quay + say nắng nên chỉ có thể ngồi lại trong hang đá.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_56.jpg
Sau khi chụp choẹt một lúc, bọn mình lên ca nô quay về đất liền lúc 12h trưa. Lúc về, ca nô sẽ dừng lại ở một nhà bè trên đường về cho du khách lặn ngắm san hô. Cả 3 không ai lặn nên bọn mình về thẳng đất liền.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_57.jpg
Giờ ăn đến rồi, giờ ăn đến rồi! Bọn mình về lại quán ban đầu đã mua vé để dùng bữa trưa. Đồ ăn hơi nguội, người lại mệt nên cảm giác không ngon lắm. Bù lại, món ăn cũng đa dạng và đủ no.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_58.jpg tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_60.jpg tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_62.jpg
còn mấy món nữa mà mình không chụp. Có thể thấy ảnh chụp cận cảnh lên chi tiết tốt.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_64.jpg
Sau khi ăn xong, mình chào tạm biệt Eo Gió và quay về khách sạn. Trên đường về, mình ghé thăm một địa điểm khá nổi tiếng ở Quy Nhơn, đó là Tháp Đôi. Thoạt nhìn, Tháp Đôi có vẻ rất đơn giản với hai tháp nằm giữa lòng thành phố ồn ào. Thế nhưng, nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy tháp có kiến trúc rất đẹp được chạm khắc tỉ mỉ và đây được xem là một trong những tháp đẹp nhất của nghệ thuật kiến trúc Chăm Pa cổ. Người ta còn nói "Gương mặt của Quy Nhơn ( Bình Định) là biển, cốt cách của Quy Nhơn là võ cổ truyền, tâm hồn Quy Nhơn là đồi Thi Nhân nơi thi sĩ Hàn Mặc Tử yên nghỉ và lịch sử Quy Nhơn chính là di tích Tháp Đôi”.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_65.jpg
Bảo nó đứng vào cho mình chụp tấm xoá phông, nó đứng theo kiểu "nguy hiểm" ghê😕

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_67.jpg
Thử chế độ AR. Xin chào, em là nai. (mà cũng không biết có phải nai không)

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_68.jpg
Theo tìm hiểu, cửa chính của cả hai tháp đểu quay về hướng Nam. Tháp được xây bằng gạch nung xếp khít với nhau bằng một thứ chất kết dính đặc biệt, đây là một kỹ thuật xây độc đáo của người Chăm mà ngày nay các nhà nghiên cứu vẫn chưa giải mã được.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_69.jpg
Lại bật HDR, không chỉ sáng mà chi tiết tốt hơn hẳn, dễ thấy nhất là ở chổ lá cây.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_70.jpg
Ngược sáng mạnh, vẫn xử lý được. Tuy nhiên, lưu ý cho các bạn khi dùng chế độ HDR trên Nova 3e khi ngược sáng mạnh là phải chạm để đo sáng. Nếu bạn không chạm, máy không tự động nhận diện được và ảnh vẫn tối đen.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_76.jpg
Lên đường về khách sạn nào!!!!

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_77.jpg
5h30, sau khi ngủ sấp mặt vì quá đuối, mình và đồng đội di chuyển tìm quán ốc giá rẻ Thuý Kiều. Tranh thủ nắng đẹp, chụp một tấm "sâu đíp"

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_78.jpg
Đừng nhìn vào những gì ở gần! Nhìn xa ra, xa tí. Kia! cái menu trên tường! Các món ốc giá chỉ 20k là ốc được chế biến sẵn trong những nồi to (ăn cũng được nhưng ốc hương nhỏ quá và không "cảm" được vị nữa), ốc 30k là ốc chế biến ngay lúc bạn yêu cầu và một số món theo thời giá như nhum 40k.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_79.jpg tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_80.jpg tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_81.jpg
20k 1 đĩa, không quá tươi vì nấu sẵn một lần với số lượng lớn nhưng cũng tạm, giá rẻ thì phải chấp nhận.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_83.jpg
bé nhum (lúc này trời bắt đầu tối dần)

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_85.jpg
chụp thử tấm đèn flash - cũng ổn nhưng da người hơi "sai sai"

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_86.jpg
Thôi! chụp đồ ăn thôi vậy!

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_87.jpg
Đây, ốc rất đa dạng những nấu sẵn một nồi to to to.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_89.jpg
Vậy nên lời khuyên của mình là nếu muốn ăn đồ tươi, hãy ăn đồ nướng và những món 30k.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_90.jpg
Sau khi ăn ốc, bọn mình kết thúc một ngày bằng việc ghé qua Surf Bar nổi tiếng ở Quy Nhơn. Quán nằm ngay trên bãi biển, thoải mái, thoáng và uống ly nước ngắm biển đêm thật sự rất "phê".

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_91.jpg
Gọi là bar nhưng giá nước rất rẻ nhé^^

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_93.jpg
Chịu khó giữ tay lâu chút khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng như thế này.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_95.jpg
Hù!! Nhát ma nhẹ! Thật ra, ảnh này mình dùng chế độ flash trợ sáng trên camera trước.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_96.jpg
Hậu quả của việc phơi sáng mà không có tripod hay điểm tựa - ăn mứt. T_T

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_100.jpg
Thêm tripod và vẫn có ảnh dùng được dù sự thật bên ngoài tối đen. Đấy, nhìn cái ghế xanh xanh trên bãi cát nâu nâu, ngắm biển đêm đen đen. Thật sự rất thư giãn.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_103.jpg
Thử luôn chế độ vẽ ánh sáng. Hãy cố gắng tưởng tượng đó là trái tim.

tinhte_camera_nova_3e_mot_ngay_voi_106.jpg
Kết thúc hành trình một ngày bằng ván bài nhẹ nhàng - Mèo Nổ 😃). Nếu bạn nào chưa chơi thì nên thử, thú vị, có dùng đầu óc hơn và cũng không bị cấm hay không cho chơi như bài 52 lá. Mình vẫn còn một hành trình nữa ở Quy Nhơn vào ngày tiếp theo, nếu quan tâm thì nhớ đợi nhé. À, ngoài ra chia sẻ cho các bạn một địa chỉ khách sạn giá không quá đắt, cửa kính ngắm biển là Hồng Diệp. ^^. Cảm ơn ai đó chịu khó ngồi đọc đến đây.

Về Nova 3e(hình bên dưới không phải chụp bằng Nova 3e nhé ):

Nói về Nova 3e, chiếc máy mình trên tay là phiên bản màu Hồng và nó thật sự rất đẹp khi đi ngoài trời nắng bởi lớp phủ bột ngọc trai. Mình cũng thích cách xử lý này hơn phiên bản xanh bóng loáng vì nó đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn và có vẻ như ít trầy hơn. (ngược lại, mặt kính phía trước hơi dễ trầy).

Màn hình của Nova 3e có màu sắc chính xác, nhất là khi xem lại ảnh chụp của điện thoại trên máy tính sẽ không bị hụt hẫn. Tuy nhiên, lúc đi dưới cái nắng miền Trung, chiếc máy này lộ ra yếu điểm độ sáng màn hình hơi thấp nên hơi khó quan sát một chút.

tinhte_mot_ngay_voi_nova_3e_quy_nhon_binh_dinh_3.jpg
Con chip Kirin 659 quá "chai mặt" rồi, hiển nhiên mình không đánh gía gì thêm, thay vào đó hãy nói về những tính năng khác hay ho hơn. Đi biển và ăn hải sản kiểu mười đầu ngón tay đều "chấm mút" như mình thay vì "e dè tiểu thư" thì tính năng nhận diện khuôn mặt thật sự giá trị. Mình chỉ nhấc máy lên, màn hình bật sáng, nhận diện mặt xong là vào trong luôn!. Lần trước, thử mắt kính xanh không mở được. Tuy nhiên, lần này, mắt kính đen lại mở vô tư.

Tai thỏ trên Nova 3e với mình hoàn toàn không phải vấn đề! Mình chỉ cảm thấy tiếc khi Nova 3e không được thêm vuốt để điều hướng mà chỉ có "cục ghẻ" tròn. Dù đã tìm hiểu về cục ghẻ đó nhưng thật sự mình vẫn không quen và hầu như không dùng tới trong suốt hành trình.

tinhte_mot_ngay_voi_nova_3e_quy_nhon_binh_dinh_1.jpg

Về pin, mình dùng từ 6h15 đến khoảng 1h28 còn khoảng 5% pin trong điều kiện quay, chụp liên "tù tì", check Facebook, bật 4G liên tục, độ sáng auto mà toàn đi ngoài nắng "vỡ đầu". Quan trọng hơn, viên pin của Nova 3e chỉ có 3000mAh. Sau khi sạc - rút - sạc do hành trình di chuyển, mình về khách sạn lúc 15h11với 15% pin, cắm sạc đến khoảng 5h30 thì máy đạt 95% pin. Tổng quan lại, mình cho rằng pin của Nova 3e hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng với cường độ cao như đi du lịch giống mình. Bởi khi bạn sử dụng nhiều như mình, đến lúc máy hết pin thì người cũng sắp hết pin, chúng ta vừa nghỉ ngơi vừa cho điện thoại nạp lại và tiếp tục sử dụng. Điều này hoàn toàn bình thường, hợp lý! Và thật sự, thời lượng pin của Nova 3e ấn tượng hơn so với con số 3000 của nó.

tinhte_mot_ngay_voi_nova_3e_quy_nhon_binh_dinh_7.jpg

Còn camera của Nova 3e ư? Camera trước có chi tiết tốt cả khi chụp lẫn quay, chế độ làm đẹp tự nhiên chỉ tập trung vào khuôn mặt, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tổng thể gây giả. Riêng về khoảng selfie, mình nghĩ nó đủ sức để chinh phục những bạn nào yêu thích "tự sướng", thích bản thân luôn "tươi".

Trong khi đó, camera sau dù không có AI nhưng rất hợp với người dùng trong tầm giá này. Đúng theo kiểu "mì ăn liền", chụp phát là có ảnh dùng được mà không cần vọc vạch nhiều. Tất nhiên, một chiếc điện thoại 7triệu thì cũng vẫn sẽ gặp vấn đề trong điều kiện ánh sáng yếu. Nhưng Nova 3e sẽ chụp nhiều tấm để khử nhiễu và tăng độ nét, bạn sẽ phải giữ tay lâu một chút. Còn ánh sáng yếu nặng hay tối thì hẳn nhiên là một chiếc điện thoại 7triệu sẽ "thua". Nhưng bù lại, các bạn có thể dùng tripod hay kê điện thoại vào đâu đó để chụp ban đêm, phơi sáng và vẫn có ảnh dùng được. Ngoài ra, Nova 3e cũng có rất nhiều chế độ khác như thác nước, vệt sao, ...Tuy nhiên, Nova 3e không có cảm biến "xịn" nên những chế độ này chủ yếu là vui vẻ vọc vạch, còn bạn nào muốn nghiên cứu nhiều hơn thì phải bỏ thêm xèng để hốt con máy khác cao cấp hơn.

Khả năng quay video cũng vậy, nó sẽ làm khá tốt trong điều kiện ánh sáng tốt, đủ sáng cả về màu sắc và chi tiết. Còn trong điều kiện ánh sáng yếu hay trời tối, hiển nhiên là một chiếc máy 7triệu sẽ không thể "trụ" được. Tuy nhiên, Nova 3e có điểm cộng lớn là việc trang bị 2 mic và khả năng thu âm rất tốt. Chỉ tiếc camera của Nova 3e khi cài Open camera cũng không có chống rung, không quay được 4k mà chỉ quay FullHD và có vẻ đèn flash không hỗ trợ khi quay video. Khi mình thử bật, nó chỉ hoạt động được vài giây rồi tự động tắt mất.

Đó là những chia sẻ của mình trong hành trình một ngày cùng chiếc máy này. Còn Quy Nhơn, chỉ một câu thôi: "Này em ơi, em đẹp quá đi thôi". Nhất định, sẽ quay lại. Hè này, đừng đến Nha Trang hay Đà Nẵng mãi, thử đến thăm Quy Nhơn nhé. Và nhớ, đừng vứt rác bừa bãi. Cảm ơn anh em.
cover_home_mot_ngay_voi_nova_3e.jpg
Máy tàu phủ sóng ghê quá. Hết Oppo đến Nova 3e
@Khoidang Thấy zynzyn viết bài nên nhảy vô xem thử. Thấy ảnh ẹo tệ quá, thua cả mấy con lumia trung cấp như 720! Nhiễu thì vô đối, màu sắc thì nhợt nhạt vô hồn 😔
yêu thớt mất rồi
[​IMG]
@daotruong94 Minh thì không thể ngủ được vì thớt @zyzy1908 rồi. Tinh tế khéo tuyển nhân viên quá đi.
@sassyboy2412 :3 tui sợ mấy bạn hỉu lầm là chụp rồi đi luôn nên chú thích đó. haha
@Duy Luân Ảnh này nên delete là vừa.
@Duy Luân DL đáng iu quá đi 😁
3 ly 36k: 2 x cà phê đá 10k + 1 x cà phê sữa 16k :p Đoán chơi theo thói quen.
Bình Định đẹp quá, ZyZy thuyết trình như HDV du lịch ta :eek:
Ảnh chụp bằng Huawei Mate 20 đây, đẹp không

@poiuy1234 Có link gốc ko b
@poiuy1234 Ngon, dze dze (ý là yeah yeah)
@poiuy1234 Tấm này thì có chụp bằng nokia cổ vẫn thấy ngon :v
3e ko xài 970 Vy
@exchangeu Thêm chữ không lúc nào vậy?!
@nguyenly2016 Ông thần, nhìn cho kỹ bào viết ko có chình sửa gì nhé. Đọc ko cẩn thận đã lo cm, giờ bảo thêm chữ không. Đến ạ.
@exchangeu đầu nghĩ 659 như Nova 3e, tay lại gõ theo quen mấy con huawei flagship gần đây lại cjach cạch 970 :3. mà đã edit lại rồi :3 cảm ơn thớt
Quán ốc vậy là giá cao so với mặt bằng QN rồi.
Ghé QN nhớ thử bánh xèo tôm nhảy, nem Chợ Huyện, bánh canh ghẹ.
Trên đường ra Eo Gió có 1 chỗ ngược đường xíu nhưng cũng gần là Hòn Khô, sáng sớm hoặc chiều tối leo núi Vũng Chua ngắm bình minh or hoàng hôn thì thực sự tuyệt vời.
Chụp chưa hết vẻ đẹp của Kỳ Co rồi bạn ;)
@zyzy1908 Dạ, em chụp bằng Z5 Pre. Do thấy liên quan đến Quy Nhơn nên em post tham gia cho vui thôi.
Bonus thêm để mấy bác có cơ hội đến chơi với mảnh đất của người về. Thanks.
New photo by Tu Trieu Ngoc
photos.google.com

New photo by Tu Trieu Ngoc
photos.google.com

New photo by Tu Trieu Ngoc
photos.google.com

New photo by Tu Trieu Ngoc
photos.google.com
@tngoctu Lần sau nhờ bạn attach hình vào coi cho đã hihi
@zyzy1908 Cái đồng hồ Zi đeo phải Garmin không
@Duy Luân Cuối tuần này Luân ra trời chắc nắng hơn, Vy đi bữa thứ 7 tuần rồi trời âm u. Đi biển xác định nắng mới đẹp 😁
Máy này nếu độ sáng màn hình cao hơn thì đánh giá tốt trong tầm giá < 10 triệu, vì độ sáng ko đc cao nên chỉ cho khá thôi, ra ngoài trời nắng sẽ rất khó nhìn
Đọc cho vui, đừng tin vào quảng cáo.
Cảnh đẹp, ảnh đẹp quá!
Cảm ơn ng đẹp! Bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch. Thần thái tươi vui nhí nhảnh ăn ảnh. Xem bạn đi du lịch mà mình cũng thấy muốn đi. @zyzy1908 . Đi dưới nắng thì nên đội mũ kẻo ốm
@zyzy1908 Ra là nhiều phụ nữ phê khi đc liếm mặt 😁
@Duy Luân Bác qua thái đi rồi về ko đội mũ, đảm bảo có người quan tâm liền
@TaKaMuRo cẩn thận cái tay. ăn có thể ăn bậy . nhưng nói thì ko
@zyzy1908 Hí hí, ăn bậy dễ đau bụng lắm, mình ko ăn bậy đâu 😆
Huawei có chất màu cho những bạn thích chi tiết rõ ràng + bệt. So với các điện thoại khác trong tầm giá thì độ chân thực và màu sắc có phần kém thực tế hơn.
Đi rồi. Eo gió hòn khô kỳ co. Hồi đó đi nắg thí bà. Biết vậy khỏi đi ở phố chơi cho rồi
@verylove vãi =.=
@zyzy1908 Kkk. Thời gian này năm ngoái mình cũg đi. Mới thág trc thì cũg đi QN nhưg ko đi 2 chỗ kia nữa. Thím cũg ăn ốc Thúy Kiều ah? Mà côg nhận rẻ nhưg ko tươi ngon như chỗ mình
resized694630989.png
resized775021235.png
resized1733031921.png
resized577436174.png
@zyzy1908 Trưa mùng 5.5 ra biển Quy Nhơn chơi đi. Rất đông vui nhé
Biển đẹp quá. Thứ 6 này mình đi Quy Nhơn, hi vọng thời tiết ngon
@Duy Luân Quy Nhơn đang nắng ráo nhé @Duy Luân. Thời tiết quá đẹp để đi biển. Mùa này đi là tuyệt vời (QNer 😁)
@Duy Luân Hy vọng #Luân đừng mang mưa ra đây 😁 Ra nhớ ghé qua Hải Giang ăn ghẹ nhé, bao ngon :D 20180618_094400.jpg
@Duy Luân Nếu ăn hải sản thì ghé quán Hoa Hoa (gần cảng Quy Nhơn), mắc nhất nhưng chất lượng ổn định nhất. Còn các quán ốc thì Luân cứ google, mỗi quán mỗi vẽ 😃
Cái gimbal này gần đây có review trên tinhte nè. Nhớ nhiều nút chức năng. Đã kinh.
@lenhan555 Zhiyun Smooth 4, mình đang dùng, mà cái của mình lỗi phần sạc cho thiết bị khác (điện thoại), được giải thích là firmware chưa hoàn thiện...
Bài này không ra đời nếu không... Từ huaweiiii
Mà khổ cái ae tinhte lạu không gà mờ 😁
@TakaVainglory Sẵn đi chơi cầm theo thôi thím. Chứ dám mà lừa tinhte, anh em còn khôn hơn cả mod :v Nhất là mấy vụ quảng cáo 😆)
Màu chán chán nhỉ, với cái gì cũng nét rối thật
Đúng thật là mình đi cũng nhiều biển ở vn rồi. vẫn ấn tượng nhất với biển kỳ co. nước trong veo xanh ngắt
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019