Một số chú ý khi mua tài khoản dịch vụ VPN trả phí
haphuongnam123
6 nămBình luận: 3
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sự lựa chọn về dịch vụ VPN trả phí, lúc đó làm cho các bạn khó khăn trong việc lựa chọn dịch VPN nào tốt nhất để sử dụng. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ VPN và bạn cần hiễu rõ để lựa chọn dịch vụ VPN tốt nhất với nhu cầu của bản thân, dưới đây là 3 yếu tố hàng đầu trước khi cân nhắc chọn mua dịch VPN nào đó:
1. Tốc độ VPN
Bởi vì đường truyền mạng internet của tất cả đều không giống nhau, cho nên đề nghị các bạn tìm một số nhà cung cấp dịch vụ VPN có miễn phí dùng thử VPN, như vậy giúp chúng ta thử nghiệm trước dịch vụ VPN của nhà cung cấp trước khi chọn mua sản phẩm trả phí.
2. Giá VPN
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ VPN có giá thành rất rẻ như khoảng 5usd/tháng, 100k/tháng...Mình khuyến cáo các bạn không nên dùng, bởi vì thực sự không đáng tin cậy, với số tiền rẻ như thế không thể có được một dịch vụ VPN chất lượng.
3. Tính an toàn ổn định
Điều mà mình muốn nói ở đây là tính bảo mật cao, khả năng nặc danh, tăng an ninh số liệu thông tin của bạn. Bình thường chúng ta có thể lựa chọn VPN có L2TP, Ipsec, SSL để bảo vệ an ninh cho VPN tốt hơn.
Còn đối với chất lượng VPN, chúng ta có thể tham khảo về chất lượng của máy chủ VPN vì ngoài thị trường có khá nhiều công ty dịch vụ mạng sử dụng máy chủ VPS để tạo thành VPN, dẫn đến chất lượng VPN không như mong muốn. Ngoài ra nếu nhiều người dùng cùng tài khoản VPN cũng ảnh hưởng đến tốc độ của VPN, càng nhiều lượng dùng cùng lúc tốc độ VPN càng giảm. Vì vậy tính ổn định và tốc độ VPN là một yếu tố hàng đầu đối với người lựa chọn sử dụng VPN.

FlyVPN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất hiện nay, bạn có thể trải nghiệm dùng thử VPN miễn phí 14 ngày chỉ cần đăng kí tài khoản mới, tốc độ VPN thì nhanh và ổn định, bạn truy cập vào trang chủ của FlyVPNhttps://www.flyvpn.com/vi/download để Download và cài đặt để trải nghiệm xem nhé, chúc các bạn thành công !
3 bình luận
Quảng cáo trá hình :3
Bài viết rất hữu ích, cảm ơn chủ thớt.
Có bác nào muốn mua chung VPN ko ạ? Mua chung vừa rẻ dùng lại thoải mái ko phải đắn đo. (Dùng đồng thời được tối đa 6 máy, mua NordVPN nhé)
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019