Một số điện thoại Samsung bị sọc xanh màn hình sau khi cập nhật phần mềm

18/4/2024 1:18Phản hồi: 159
159 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Đó không phải lỗi mà là tính năng. Máy dành cho ranh nhân mà, xài hết bảo hành phải hư để mua máy khác. Ai như bọn bần nông xài iPhone 5-7 năm mà còn đem bán lại nữa.
Máy SS sau khi hết bảo hành là phải sọc màn, bung lưng. Máy nào xui xài lâu hơn chút sẽ có 1 bản cập nhật xúc tiến điều đó.
tức là cập nhật phần mềm còn làm nóng máy hơn chơi game nặng ấy hả 😁 ?
ôi tôi từng là fan sam nhưng nhận được toàn thất vọng, note 7 dính pin dễ cháy bị thu hồi bắt đổi qua s7e không có spen, xang đến note 9 thì màn xanh lè ảo diệu sau một bản cập nhật, gọi hỏi ttbh thì thay màn hơn 6tr trong khi con xách tay mới khi ấy chưa đến 5tr, rồi con ultrabook nhớ là N900 thì phải, liệt 2 phím mà phải thay lại nguyên cụm mặt C mấy tr nữa, chán chả muốn nói, từ đấy yên phận với iporn, tuy nó hơi ngu ngu tý nhưng càng già càng ít vọc vạch thì thấy iporm nó ổn thật. Chán cho sâm!
Đang xài s21 Fe bản snap888. Ngoại trừ cái pin hẻo ra thì quá hời. Update bản mới nhất xong vẫn k thấy vấn đề gì. Màn amoled thì samsung hay apple vẫn sọc màn như thường thôi.
Screenshot-20240418-171505-Settings.jpg
Con SS Note20U cũ của mình bị sọc ngay trên tay mình luôn =)) buổi sáng đang cầm điện thoại mới mở màn hình lên cái màn hình nháy nháy cái r sọc xanh luôn 😆 nên ko phải do cập nhật hay xài nóng máy, ưng là bị 😃)
@hanguyen1609 Đang dùng cũng 1 sọc, sau 1 năm lên 10 sọc. Thay màn thì 4 củ, chán mua s23u 😃)
Samsung hay sọc màn thế nhỉ
Lại tính năng mới thôi kkk
Tại sao cập nhật xong bị sọc??? Là vì sọc để nâng cấp lên model mới. Chứ xài quài đồ cũ thì sao bán được hàng? 🤣😂😇
Iphone promax bị từ đời ip13. Màn hình chết luôn. Không có sọc, giờ đẻ thêm mua phí bản hành linh kiện từ nhà phân phối
Bác nào đang trong thời gian bảo hành thì yên tâm nhé, không bao giờ có lỗi này đâu. Phải 1-2 hôm sau khi hết thời gian bảo hành máy sẽ tự update thêm cái dọc xanh này
Trình Samsung nó chỉ đến thế thôi. Đa số cứ dùng 2-3 năm là sọc với xanh hết
tính năng )))))
thế sọc là tính năng mà, ko phải lỗi
cơ bản tâm lý là hơi sợ hihi
Đúng là màn ss đẹp nhưng hay lỗi. Không thể bằng cái điện thoại gì đó của loài người được.
Thằng iphone nó ban đầu sọc nó cũng sọc đúng chỗ này 😆 có vẻ samsung nó có vết bớt ở đây chăng 😃)
đang dùng con Zfold 3 ngon lành, update phần mềm cái mất Loa ngoài, có lẽ nào trùng hợp, chán
Ko biết bên Samsung có khóa sign ko, cái Samsung A55 mình quá ổn từ lúc mua, luôn update mới nhất khi có. Bên IP thường khóa sign ko cho hạ cấp, còn bên Samsung thì mình nghĩ dễ, lỗi update thị quay về bản củ.
lỗi trong quá trình sx thôi. vấn đề ở đây là lỗi thì phải scrap nhưng vì tiền scrap nhiều quá, nên phải repair đi để dùng. tỉ lệ này có cả trên iphone. mấy th công ty hàn đến cả ic BGA nó còn lệnh cho nhân viên sửa cơ mà. lâu lâu có lỗi thị trường về là chuyện thường thôi.
Em đang dùng 1 em Note 10 Plus từ 2021 mua đợt dịch, mà còn là mua cũ. Trộm vía đến giờ máy vẫn ngon lành, không hỏng hóc gì nặng mặc dù rơi cũng kha khá nhiều. Có cái pin hơi hẻo với sóng thi thoảng hơi chập chờn thì lúc mua đã biết trước bệnh rồi :v

Chắc dòng Note 10 Plus là trâu chó nhất nhà Samsung tầm 7-8 năm đổ lại đây rồi các bác ạ :v chứ trước em dùng S7 vs S10 rơi phát bay ngay cái màn, rồi Note 8 thì màn bị ám hồng với lưu ảnh tóe loe :v

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019