Một số iPad Pro 10.5 inch bị lỗi khởi động lại liên tục sau khi lên iPadOS 13.4.1
Mikeknowsme
một tháng trướcBình luận: 81Lượt xem: 5.755
Một số iPad Pro 10.5 inch bị lỗi khởi động lại liên tục sau khi lên iPadOS 13.4.1
Đó là một số báo cáo từ người dùng đang sử iPad Pro 10.5 inch (2017) sau khi cập nhật lên iPadOS 13.4.1. Người dùng cũng đã báo lên trang hỗ trợ của Apple và đây có thể là lỗi rất hiếm gặp, và có thể là do phần mềm chứ không phải ảnh hưởng từ bản chất phần cứng.

Cụ thể lỗi này báo cáo lần đầu vào ngày 7 tháng 5. vừa qua, khi mà iPad Pro 10.5 inch sẽ bị khởi động lại sau khi máy đã mở lên một thời gian, vài trường hợp thì chỉ mất vài giây sau khi lên máy thì lại tiếp tục bị khởi động (khởi động trong khoảng từ 30 giây đến 45 giây). Người dùng xác nhận rằng gặp phải lỗi này sau khi cập nhật lên bản iPadOS 13.4.1.

Hồi ngày 12 tháng 5, một người dùng báo rằng cũng gặp lỗi và đã chat hỏi nhân viên hỗ trợ của Apple nhưng cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Mặc dù đã restore máy về bản cũ, reset SIM, tắt mạng di động,... vẫn không khắc phục được.

Hiện đội ngũ hỗ trợ bên Apple xác nhận đây không phải lỗi phần cứng, có thể là lỗi từ firmware trên iOS 13.4.1 ảnh hưởng đến iPad Pro 10.5 inch và chưa rõ khi nào Apple sẽ khắc phục.

Đau đầu nhất là chưa thể định hình chính xác lỗi này bắt nguồn chính xác từ nguyên do gì. Hiện tại chỉ còn cách liên hệ với Apple Support để được hỗ trợ một cách trực quan nhất. Nếu ai nằm trong AppleCare thì có thể đổi được một sản phẩm mới.

Có người đã than phiền rằng Apple đã yêu cầu anh ta gửi máy để sửa chữa với phí 449 USD, điều này dường như đã "chọc tức" anh khi phải mất số tiền lớn chỉ để sửa lỗi từ phần mềm...


Chắc do âm lịch 😁
@iCừu 01 cù bắp nên làm gì cũng có lỗi ios cũng có khá hơn đâu
@iCừu 01 Ý gì đây
@aceracer cà khịa anh sam ah hihi
Chia buồn, sẽ sớm sữa lỗi thôi
@(HộpĂnLiền) ???, bạn còn ko biết cái hãy ở nhà là gì thì đương nhiên sẽ thấy hài vc rồi 😆
Mình nâng cấp lên 13.5 rồi
Giờ còn 13.4.1 gì nưa lên hết 13.5 rồi
@mr hung90 Đâu phải ai cũng lên đâu bác, mấy doanh nghiệp họ dùng hàng ngàn ipad cài app riêng của họ họ đâu có lên vì nếu lên mà app tèo thì die cả hệ thống kinh doanh đặc biệt là bảo hiểm với ngân hàng.
Lên 13.5 rồi.
Nó bắt bù tiền để đổi máy mới vì nó chả biết bị lỗi j, quen quá mà, cái j cũng đổi mới hết 😆
Phí gì mà 449$ cho con máy từ 2017 vậy? 😟
@HQTRM báo lá cải thôi
@HQTRM Kinh khủng quá bác
Số mình may mắn dùng qua 4 đời ipad rồi 0 bị lỗi lầm gì
Dùng con này lên đủ đời ipados tới giờ là 13.5 cũng lỗi tiên tục nhưng chỉ bị mấy lỗi như nóng máy, hao pin, loạn cảm ứng thôi chứ lỗi nặng thế này thì chưa gặp. 😁
@xuantruong1992 tiêu đề thì 1 số nhưng nội dùng bài thì đây là 1 khách hàng, ông này tức nên lên báo um lên, lều báo như kền kền lâu lâu được 1 vụ dính tới Apple thì chả bơm! trường hợp này có thể coi là cá biệt!
@QuanLyNhaNghi "A number of 10.5-inch iPad Pro users are complaining about devices constantly rebooting and making them effectively useless, an issue that surfaced in recent weeks following the release of updates for iPadOS 13.4.1 and iPadOS 13.5."
https://appleinsider.com/articles/20/05/30/some-105-inch-ipad-pro-users-stuck-in-reboot-loop-after-ipados-1341-update

"Going by the replies to the threads (see Source links below), the problem seems to be affecting quite a few Apple iPad Pro 10.5 owners. "
https://www.notebookcheck.net/Apple-iPad-Pro-10-5-owners-complain-of-constant-reboots-after-updating-to-iPad-OS-13-4-and-above-squeezing-near-the-battery-could-be-a-temporary-workaround.466989.0.html
Lên 13.5 pin mới sạc xong 100%. Vài tiếng sau k dùng thấy còn 10%. Sau đó xài tới tối vẫn 10%. Tắt bật máy hiện lên 15% 😆)))
@tamle_o Xài ipad 2 à 😃)
Vẫn câu nói cũ đừng nâng cấp gì cả cứ thế mà xài
@daicahobao Vậy cho chắc ăn
hên quá mình cũng 10.5 mà k có ham hố lên, nên vẫn còn 13.3.1
cuộc sống mà. phải sống chung với lỗi thôi.
mình không dám cập nhật
Mình đã gặp 1 trường hợp như thế của người thân
và phải đi bảo hành...
Đang dùng ko lỗi gì
Xác nhận là iPad h kém bền nhe ae( à con 329$ thì bền), Pro 12.9 2018 của mình đã bị đốm sáng đầu tăm. Và thế là cả 3 đời ipad pro đều bị bệnh này. Đê ma ma Chim Cúc mướn thằng nào làm tấm nền =]]
@Rich Leon Mình thấy mấy con iPad thường ít gặp lỗi hơn iPad Pro 😆. Dùng thì sướng thật mà lúc lỗi thì toàn lỗi khó chịu
@Rich Leon Hình như tấm nền LCD trên iPad là thằng LG làm đó, hôm qua còn bài Apple đang giục làm tấm nền nhanh mà 😃
@Rich Leon quá đúng lun Ipad pro con nào cũng dễ bị lỗi,hoy mua con ipad rẻ nhất là thoải mái
@Rich Leon Ipad Air 3 rất ngon.
Trên Ipad pro 2020 không bị. Mà thôi chắc ăn sau này chờ mọi việc "êm thăm" hãy lên chứ lên mà bị vậy thì bức xúc lắ, Lần trước lên con Iphone 11 nó nóng và hao pin dữ dội. May là nó fix sớm nhưng vài ngày thôi mà thấy bực mình và bức xúc lắm. Từ đó tập thói quen chờ đợi. Mặc dù thói quen này lúc xài bên Android nó bắt buộc bạn có muốn hay không vẫn cứ chờ nó ban nó phát cho mà dùng. Qua iphone thấy update liên tù tì thích quá. Có là lên và tới khi dính chưởng thì tức tối và hụt hẫng. Nhưng nói sao thì nó có lên vẫn hơn là không. À quên Apple bắt chước Sam chứ gì, Mấy vụ làm đột tử hàng triệu máy vừa rồi tưởng chỉ có sam làm thôi ai dè Apple cũng muốn nhúng tay làm nữa . THôi nha thím Tim anh van thím đấy. hahahahahaahh
"Tính năng. Ko phải lỗi" - Trym Cúc said
@ngonlua1990 Chỉ có thể là Trym
@ngonlua1990 Là sao ta
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019