Một số người dùng HomePod không thể truy cập Apple Music sau bản cập nhật iOS 14.5
AudioPsycho
2 nămBình luận: 20
Một số người dùng HomePod không thể truy cập Apple Music sau bản cập nhật iOS 14.5
Hai tháng trước Apple đã chính thức xác nhận sẽ ngưng sản xuất mẫu loa thông minh HomePod và mới đây một lỗi truy cập đã xảy ra trên chiếc loa này sau bản cập nhật iOS 14.5. Cụ thể hơn, một số tài khoản Twitter đã đăng tải nội dung rằng khi ra lệnh “Hey Siri” để yêu cầu HomePod phát một track nào đó, Siri sẽ chỉ hồi đáp rằng không tìm thấy track đó trên Apple Music.

Theo trang 9to5Mac, ngay cả khi người dùng tìm kiếm các nghệ sỹ vĩ đại như Elvis Presley hay The Beatles thì Siri vẫn báo không thể tìm thấy trên Apple Music. Lỗi này được phát hiện ngay sau khi Apple tung ra bản cập nhật iOS 14.5 để “sửa một số lỗi”. Ngày 3/5 vừa qua Apple tiếp tục tung thêm bản vá 14.5.1 với mục tiêu “sửa lỗi và tăng cường hiệu năng”.

Hiện tại tài khoản hỗ trợ Twitter của Apple chưa đưa ra giải pháp nào cho lỗi này nhưng đã có một số người dùng nói rằng khôi phục cài đặt gốc cho HomePod thì sẽ hết lỗi. Ngay cả khi phương pháp này không thành công thì bạn vẫn có thể stream nhạc từ iPhone đến HomePod qua AirPlay, tuy mất thời gian hơn gọi “Hey Siri” một chút nhưng ít ra vẫn có thể nghe nhạc.

Nguồn whathifi
20 bình luận
Tối qua mình cũng bị, kêu Siri mở mà nó kêu không tìm thấy :v ghét quá mở điện thoại bật cho lẹ.
Mình mới dùng HomePod mà sao sau khi pair với iPhone thì mấy cái đèn HomeKit của mình không phản hồi nữa, xóa đi thêm lại thì không được luôn. Có ai từng bị như mình không?
https://tinhte.vn/thread/minh-moi-mua-homepod-mini-ma-sau-khi-pair-no-voi-iphone-thi-may-cai-den-xiaomi-yeelight-cua-minh-kh.3322808/
Cho mình hỏi chút loa HomePod này khi kết nối với các thiết bị ISO hay Mac thì có thể phát nhạc như 1 loa thông thường từ nhiều nguồn khác như youtube hay chỉ phát được trên 1 số ứng dụng nhất định nhỉ?
@Hải Nam 18 Con bose nghe cũng ổn r bác. Mỗi tội ghét cái kết nối quá. Thôi chờ mua con mac mini rồi mua con homepod vậy.hehe
@Hải Nam 18 Cảm ơn bác. Em nhu cầu cũng k có gì nhiều lắm. Đang dùng con Dell workstations bao năm vẫn ngon. Em phân vân có nên mua Mac mini về thi thoảng web, edit ảnh ọt nhưng mới ra con iPad M1 nên đang đắn đo. Vì nhu cầu k nhiều nên em nghĩ con iPad sẽ ổn hơn. Khi cần màn to thì cắm vào màn hình ngoài, khi k thì để trên giường giải trí. Sức mạnh con M1 trong iPad chắc đủ để xuất ra màn lớn edit video, ảnh ọt này nọ rồi. Ngại cái iPad OS nó vẫn là nền tảng di động, biết là còn thiếu nhiều nhưng e nghĩ nó sẽ dùng đc nhiều mục đích hơn con Mac mini. Mà giá con iPad cũng gấp rưỡi con mac mini rồi còn đâu 😄
c2cancer
ĐẠI BÀNG
2 năm
Giờ mua Homepod ở đâu nhỉ? Mình thấy các cửa hàng đều dừng bán rồi.
dangdung165
ĐẠI BÀNG
2 năm
@c2cancer smarthomekit.vn
dangdung165
ĐẠI BÀNG
2 năm
mình phát âm thanh từ mac mini m1 sang home pod mini sao lúc được lúc không, dù là nó vẫn dừng phát bên loa Mac mini nhưng vẫn không phát ở loa home pod. tình trạng rất nhiều lần. trên thanh trạng thái vẫn báo kêt nối thành công rồi.
@0905593040dung check lại xem homepod đang vào wifi nào, và wifi có ổn định ko. Nhiều khi do cục phát wifi ko ổn định đó ông.
dangdung165
ĐẠI BÀNG
2 năm
@zerocold1340 Mình cũng đang nghi vấn về wifi
dangdung165
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Hải Nam 18 Đúng vậy. Iphone phần nào đó ổn định hơn.
PhiHDN
ĐẠI BÀNG
2 năm
@0905593040dung mình cũng bị, restart mac mini thì mọi thứ bình thường. Nhưng nếu máy sleep và mình đánh thức thì lại bị. Tình trạng này xảy ra sau khi update lên macOS mới nhất. Khá là bất tiện và bực mình, hy vọng bản update tới sẽ fix.
hiepsitihon
ĐẠI BÀNG
2 năm
Xác nhận bị mất kết nối với apple music, gọi mà nó cứ báo không thấy bài hát, bị ngu vđ


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019