Mountain Lion có thêm tính năng tự tải phần mềm đã mua từ Mac App Store về máy
vuhai6
11 nămBình luận: 18
Hệ điều hành sẽ được ra mắt vào giữa năm nay cho máy tính của Apple10.8 Mountain Lion có nhiều điểm giống với iOS vẫn chạy trên các thiết bị di động của hãng. Vừa qua bản Developer Preview 3 đã được cung cấp cho các lập trình viên thử nghiệm và người ra nhận thấy rằng nó tiếp tục được trang bị những tính năng của iPhone/iPad và lần này là khả năng tự động tải phần mềm từ trên Mac App Store. Mỗi lần bạn mua một phần mềm thì những chiếc máy Mac khác cùng dùng chung tài khoản cũng sẽ tự động tải nó về.

Một bảng thông báo sẽ hiện ra sau khi bạn mua phần mềm trên Mac App Store và hỏi bạn có muốn phần mềm được tự động tải về không. Thật không may là có vẻ như chức năng này chưa hoạt động ổn định trên bản DP3. Có lẽ khi 10.8 Mountain Lion chính thức ra mắt thì nó sẽ hoàn thiện hơn.

Nguồn: 9to5mac
18 bình luận
hlinh85
TÍCH CỰC
11 năm
Hi vọng Mountain Lion có nhiều cải tiến hay. Rất mong chờ OS này :
bác mac làm cái này không sợ cài quá số phần mềm hoặc cài lậu à?
Bản DP3 này có nhiều update hơn 2 bản trước. dùng mấy cái này máy nóng kinh. Đu tới đỉnh luôn :p
Apple ID nó chỉ cho authorize 5 máy thôi
cải tiến này hay cho những ai dùng nhiều máy cùng lúc như iMac ở nhà , Macbook Pro ở công ty , Macbook Air để đi cafe :p
híc...mac os nhìn sướng quá
ko có máy Mac.......
cài thôi anh em ơi

---
ido Audio
ngox_IT
TÍCH CỰC
11 năm
sắp tốn tiền upgrade từ lion lên moutain lion nữa roài
Mình đã cài DP3 để dùng thử rồi, ngoài những tính năng giúp cho Mac OS xích gần đến với iOS ra thì gần như là ko có nhiều sự thay đổi so với Lion, ko biết đến bản chính thưc thì thế nào.
Con của mình từ khi đưa lên 10.7.4 và thay SSd vào chạy nóng kinh khủng. Mặc dù chạy không nhiều ứng dụng nhưng lúc nào cũng từ 70-77 độ C lận. Không biết lên 10.8 thì chạy như nào đây. Hic hic. Mùa hè thế này thì càng vất vả quá!
tabvn2012
ĐẠI BÀNG
11 năm
hy vọng mountain sẽ không làm máy chạy chậm hơn, tốc độ khởi động nhanh hơn, ... 😃
Em MBP 13.3" Mid 2009 cài và chạy được tuy nhiên bản BP3 này vẫn còn lỗi nhiều quá, nhiều khi đang chạy máy treo cứng luôn, ko làm được gì cả ngoài trừ tắt bằng nút nguồn
mình chỉ mới dùng mac 1 thời gian , nhưng mà sau này up lên 10.8 có phải trả phí không , hiện tại mình đang dùng là 10.7.3
@MinhTi2012 chắc cũng sẽ trả phí như hồi lên Lion từ SL thôi bạn ah, khoảng 29$
Mình chỉ hy vọng là nó đỡ nóng hơn là quá ok
@tuananhvtn2 khi mình dùng DP3 thì vẫn thấy nóng bạn ah, thậm chí khi xử lý nặng thì còn nóng hơn Lion nữa, hy vọng bản chính thức sẽ đỡ nóng hơn.
huunghiem
ĐẠI BÀNG
11 năm
Siri ơi em ở đâu
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019