MQA ra mắt codec Mqair cho streaming qua Bluetooth, tương thích thông minh với định dạng PCM và MQA
AudioPsycho
một thángBình luận: 3
MQA ra mắt codec Mqair cho streaming qua Bluetooth, tương thích thông minh với định dạng PCM và MQA
MQA mới đây vừa giới thiệu codec Hi-Res mới là MQair với khả năng tương thích thông minh cả 2 định dạng PCM và MQA, từ đó hỗ trợ stream nhạc không dây thông qua Bluetooth từ thiết bị di động một cách dễ dàng và trơn tru hơn đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng tín hiệu. MQair được chứng nhận Hi-Res bởi JAS (Japan Audio Society) vốn hay có logo được dán trên những sản phẩm âm thanh cao cấp của Sony.

tinhte-mqa-mqair-pcm-2.jpg

MQair có tên mã là SCL6, tương thích định dạng PCM và MQA với chất lượng tối đa 384kHz, hỗ trợ truyền tải qua Bluetooth, kết nối Ultra-Wideband (UWB) và WiFi. MQair cũng được giới thiệu sẽ có độ trễ cực thấp, ít tốn pin (tương tự như chuẩn Bluetooth 5/LE), cũng như đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh ở mức tối ưu.

Một ưu điểm khác của codec MQair là khả năng “đồng hóa bitrate”. MQA giới thiệu tính năng này sẽ cho phép chuyển đổi chất lượng tín hiệu từ khoảng 20Mbps (Hi-Res) đến dưới 200kbps cực kỳ mượt mà để người dùng khó có thể nhận ra được các thay đổi trong chất âm tổng thể.

Về mặt kỹ thuật, codec MQair sẽ xử lý và truyền tín hiệu theo thời gian thực đồng thời tự tùy biến thích hợp theo chất lượng của nguồn tín hiệu nhằm mang lại trải nghiệm nghe tốt nhất.

Nguồn whathifi
3 bình luận
Chất
a recommend con headphone nào tầm 300 euro đổ lại để nghe progressive metal không, nghe anh review con DT 900 pro X ngon quá, btw e đang xài con Sen IE300
chất lượng vẫn thua xa cắm dây 6.3 nhỉ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019