Mũ bảo hiểm quân sự: Lịch sử phát triển từ quá khứ đến tương lai

Frozen Cat
27/5/2024 9:21Phản hồi: 105
105 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Mũ của Magnato là chất nhất 😆
Tấy cả điều Ok cho đến khi về VN nè 😉
image.jpg
Có gì đó sai sai
image.jpg
Mũ cối thì thời nay hậu tộc cối k thích đội chỉ thích đội mũ của Mẽo binh cho ngầu
phía trên có cái nón nhìn xấu vl
có đợn vị nào ship cái mũ này ko ạ
bihero_114
ĐẠI BÀNG
23 ngày
Không tính đến nón cối của đông lào là 1 thiếu sót nghiêm trọng
Mới chê mấy câu đụng tự ái rồi hả mà nhảy như nước sôi đổ háng vậy, xấu thì t chê thôi, còn ông thấy đẹp thì là đẹp
Non-IT
ĐẠI BÀNG
23 ngày
@hoang son 259 Đúng rồi! Để vài bữa mày gặp đứa nào đó nó nhìn vợ con mày xong nó chê vợ thì xấu như chó, con thì trông như bệnh down để xem mày sẽ phản ứng thế nào! Lời nói chẳng mất tiền mua đâu thằng đần!
kosmyn
ĐẠI BÀNG
23 ngày
Ngạo nghễ mũ chiến đấu từ tương lai của thế giới nào đó
mu-coi5-grande.jpg
🤔 bình phẩm xấu đẹp mà liên quan gì lời nói chẳng mất tiền mua? Có đụng tới lòng tự ái của ông thì xin lỗi nha, chứ nó xấu mà kêu t khen k được 😀
Non-IT
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@hoang son 259 Ko thích thì next, bản thân mình còn éo hơn gì ai thì nói gì nữa! Ông thử ông ra ngoài đường ông chỉ thẳng vào vợ đứa nào đó chê vợ nó xấu coi ông có bị đập ko? Hay chỉ biết lên mạng gào mà ra ngoài thì hèn im lặng! Cứ nghĩ vậy là ra vấn đề thôi! Mạng thì mạng ảo nhưng người là người thật nên đừng tỏ sức mạnh trên đây làm gì, cứ ra ngoài mà chê bai coi dám ko nhé!
@Non-IT Chê cái nón xấu sao giống như chê sắc đẹp của 1 người được ông, so sánh gì khập khiễng vậy, đồ đạc đi so đo với con người? Mà t chê cái nón thôi có gì đâu mà mọi người căng thẳng vậy? T thấy ông chỉ giỏi công kích cá nhân thôi, bản thân t ngay từ đầu chưa nói gì ông nhé, t cũng k nói t tài giỏi hay thua kém gì ai, mà giờ ông k thích ngta chê thì bỏ qua comment của t đi, mắc gì nhảy vô cãi r kêu t next, what the hell?
Non-IT
ĐẠI BÀNG
22 ngày
@hoang son 259 Nếu ko thích thì thôi đi ra, cái ông nói nó chỉ là cái nón, đúng, nó chỉ là cái nón, nhưng cái nón này nó đã gắn liền với lịch sử của đất nước VN, của con người VN để ông ngồi đây mà gào mồm chê! Đó là tôi còn chưa nói tới chuyện đánh giá chuyện dẹp xấu nó rất chủ quan chỉ mang tính tương đối! Vậy thì ông đi chê với cái mà ông biết chắc là chủ để làm gì? Hay bản chất ông là người chê nó chỉ vì nó gắn liền với cái chế độ hiện tại mà ông ko ưa? Cái này chỉ có ông là rõ nhất!

Tôi cũng nói thẳng, nếu mọi người lên đây đánh giá 1 sản phẩm mang tính khách quan và nhất là ko lôi chế độ vô để nói thì chắc chắn tôi sẽ ko bao giờ tỏ thái độ với ông! Gốc gác ông thế nào tôi ko quan tâm nhưng nếu khi ông đang ngồi ở tại VN, đc sống, học, làm việc và nhất là đc ngồi cào phím thì ít nhất ông cũng nên biết cám ơn cái đất nước đó, thể chế đó, thay vì lấy cái nón là niềm tự hào của quân đội người ta ra chê! Bear in mind everything happens for a reason!
@Non-IT Ok vậy theo ông nó là niềm tự hào của người Việt Nam thì mặc định là nó đẹp, dù nó có xấu đau đớn thì cũng phải tỏ ra tôn trọng, cái này là nguỵ biện, 2 chuyện k liên quan gì nhau, cái nón xấu tui CHÊ NÓ XẤU, t chưa nói gì tới chế độ này hết, ngay từ đầu là ông nhét chữ vào miệng người khác nhé. Chuyện bình phẩm xấu đẹp hay bất cứ cái quái gì trên đời đi nữa người ta muốn nói thì nói, k ai có quyền cấm hết. Mệt nói hoài k hiểu, cứ suy nghĩ lan man vòng vo. Vậy nha k bàn vấn đề này nữa, chúc 1 ngày tốt lành

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019