Mua máy tính cho người giá?
datvn
8 năm trướcBình luận: 3Lượt xem: 1.802
Các chuyên mục của các bác chuyên sâu quá nên chẳng biết post vào đâu. Mình post vào đây nếu mod thấy không đúng chỗ thì chuyển giúp nhé.
Chả là bố mình năm nay đã 70 tuổi rồi nhưng vẫn rất ham mê máy tính. Ông vẫn dùng một chiếc laptop cũ. Mình muốn mua một chiếc máy mới để tặng bố mà chưa biết chọn loại nào:
- Nếu Laptop thì không biết nên chọn máy Window nào hay là mua Macbook air, vì mình nghĩ người già cần nhỏ gọn mang đi lại nhẹ nhàng.
- Nếu mua Tablet thì không biết chọn loại nào Ipad, hay android.
Bố mình thường hay lướt web, trao đổi email và soạn thảo văn bản word nên dứt khoát là máy phải gõ được tiếng việt.
Cảm ơn các bạn trước nhé!
3 Bình luận
Em nghĩ bác nên tặng cụ một cái netbook được bán kèm sẵn hệ điều hành windows xp home. Đừng mac miếc với máy tính bảng làm gì vì nó sẽ khó sử dụng với cụ. Netbook được cái ưu điểm nhẹ, pin trâu, hệ điều hành quen thuộc và bàn phím thực so với máy tính bảng, giá cả cũng hợp lí. Cụ dùng với nhu cầu cơ bản trên là hợp đấy bác ạ. Bác có thể mượn người quen hay qua cửa hàng xem thử.
nếu bác có tiền nhiều mua cho ông cụ cái con vaio z 2011 . Nhẹ đẹp, đẳng cấp nữa. Ông cụ dùng windown quen rồi tốt nhất đừng mua mac.
mình mua cho bố già con NETBOOK MSIWIND 10inches gọn nhẹ...pin trâu, WINXP đơn giản....ổng xài phà phà..có đều chê là khi ra đường lấy mạng đâu xài....đòi xài 3G nữa...hehehe....mấy ông già bi giờ theo công nghệ KINH lun

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019