Mua tặng vợ máy hút chân không xịn xò nhân ngày 07.07
Lab Reviewer
một thángBình luận: 41
Phấn đấu mỗi tháng tặng quà vợ đều như Shopee sale, tháng này mình tặng vợ cái máy hút chân không với hàn miệng túi xịn xịn mà lại siêu rẻ luôn. Anh em nào có bạn gái hay vợ, hay muốn mua tặng cho người phụ nữ trong gia đình làm quà thì tham khảo. Đảm bảo người nhận cực kì thích luôn. Trước khi tặng thì mình có tranh thủ mở ra test thử, để có gì vợ hỏi còn biết mà chỉ 😁. Link mở hộp và xài thử ở ngay bên dưới


Thiết kế và tính năng


DSC_5692.JPG
Tên máy là Joice M5
DSC_5688.00_00_03_21.Still001.jpg
Thương hiệu của Canada và sản xuất tại Trung Quốc
DSC_5698.JPG

Quảng cáo


Thiết kế của máy rất đơn giản, phím chức năng ngắn gọn và dễ hiểu, lần lượt bao gồm nút chuyển chế độ (Khô & Ướt) nút Chỉ Hút - Hút và Hàn - Chỉ Hàn - Tạm dừng mọi hoạt động (chi tiết anh em xem ở Video nhé )
DSC_5700.JPG
2 bên có 2 khớp khoá
DSC_5688.00_00_04_09.Still002.jpg
Ngoài việc hút chân không và hàn túi cho thực phẩm thì anh em cũng có thể dùng để bảo quản sách vở tranh ảnh và tài liệu, hay những đồ ít sử dụng nhưng dễ bị ẩm mốc
DSC_5688.00_00_21_02.Still003.jpg
Cái ống này thấy ghi là hút chân không hộp đựng đồ ăn, còn chi tiết thì mình không rõ cách dùng lắm :D
DSC_5688.00_00_17_21.Still004.jpg
Tặng kèm túi nilon trong hộp (những túi nilon khác cũng dùng được nhưng anh em lưu ý phải sử dụng loại tốt chút nhé )
DSC_5724.JPG
Người bán còn tặng mình thêm 1 cuộn nilon size 25cm nữa

Thành quả sau khi sử dụng

Mình là người hay mua đồ ăn vặt nhưng lại không ăn hết nên thấy nó hữu ích lắm và mình nghĩ gia đình nào cũng nên có 1 cái máy như vậy. Máy có 2 chế độ dùng cho đồ khô và đồ ướt (nước)

DSC_5718.JPG
Hút rất sát và kín nhé anh em
DSC_5719.JPG

Quảng cáo


Mối hàn đẹp và siêu kín luôn
Mình cũng hay chơi thể thao nên có hút thử mấy bịch nước để dành chườm khi bị chấn thương mềm
DSC_5721.JPG
Anh em làm thử mấy bịch xong nhét ngăn đá là hợp lí luôn
DSC_5722.JPG
Rất kín và dễ sử dụng nhé anh em

Kết

Với giá gần 800.000vnd thì mình thấy đáng tiền, cho cả chất lượng sản phẩm và việc dễ sử dụng của nó, hơn nữa mỗi gia đình mình thấy đều sử dụng máy này rất nhiều, nó tốt cho việc trữ đồ ăn, bảo quản thực phẩm, bảo quản tài liệu hay nhiều tiện ích khác nữa, hơn cả là mua ngay ngày sale nên giá rẻ đáng kể, vừa không quá mắc mà lại là món quà mà nhiều chị em ưa thích. Anh em nghĩ sao về cái máy này ,cho mình cảm nhận nhé.

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

DSC_5697.JPG
41 bình luận
hic mình viết sau cậu 2 tiếng h ko đaewng đươc
@bao serbia Là sao ý
@Lab Reviewer Mình k đăng dc lỗi j á
sao tôi nhớ sau vụ pate minh chay thì nói không nên hút chân không đồ ăn nữa mà vì nấm botulinum nó phát triển trong môi trường yếm khí
chủ thớt nên cẩn thận nhé
@Andydo611 đúng rồi, mọi người sử dụng cẩn thân.
haya
TÍCH CỰC
một tháng
@Andydo611 Vì hút chân không thôi chưa đủ. Phải qua một quá trình chế biến, diệt khuẩn và đóng gói bảo quản nghiêm ngặt nữa mà quy trình có kẻ hở như vụ pate hay đơn giản như cái máy trên ko đáp ứng đc bảo quản dài ngày đâu. Đồ đóng hộp, đóng gói hút chân ko (thịt heo, gà đông lạnh) của các nhà sản xuất lớn có thể có thời hạn sử dụng hơn cả năm trời kể từ ngày sx chứ mấy cái đồ chơi như ở trên chắc để lâu hơn bình thường chút thôi hoặc mang đi đâu cho tiện, bớt gây mùi.
@Lab Reviewer Bảo quản hút chân không phải tuân thủ nguyên tắc tiệt trùng tuyệt đối. Vì các vi khuẩn kỵ khí phát triển rất mạnh khi hút chân không vì ít không khí, mà lũ này đa số lại tạo ra những chất độc cực nguy hiểm (phần đông là chất độc ảnh hưởng đến thần kinh).
Các dòng vi khuẩn hiếu khí (phát triển trong điều kiện bình thường) đa số tạo nên các chất ít độc, chủ yếu gây rối loạn tiêu hoá là chính, nếu bị nhiễm nặng lắm nằm viện vài ngày là ra chứ thường chỉ dừng ở mức khó chịu, đi tiêu vài lần là hết.

Nên nói chung hạn chế hút chân không đồ ăn nếu không chắc chắn đã khử trùng 100%.
@hacrot3000 Rất bổ ích. Cảm ơn bạn
Bác thế này là không ổn. Đàn ông con trai là phải tập trung còm nhảm vì rỗi hơi và sưu tập mấy thứ màu mè hoa lá tự sướng.
@hungnvpro ông bị hâm à bài review của ngta
@Chaebol Hâm là hâm thế nào bác, bác chưa thấy thanh niên đó à 😁
@hungnvpro Là sao bạn ?
@Lab Reviewer Chắc bác ít lướt tinhte
@hungnvpro hic bác giải thích luôn được không ạ 😔
Ngày 7/7 mua máy tặng vợ, tới ngày 27/7 máy hư, vợ quánh cho ăn mừng ngày đó luôn 😆
Dùng nhiều nilon. Hủy hoại môi trường. 😃
@ninh1502 Bịch nilon đó tự phân hủy đó bác.
@T - Bag nilon tự phân hủy ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, vì nó thực ra ko phân hủy mà chỉ tan rã thành các hạt vi nhựa rồi hòa vào môi trường thôi. Thà dùng loại thường để tái chế còn hơn. Nhiều nước đã cấm nilon tự phân hủy rồi bạn.
@Anonymox Mình đọc thấy tự hủy tốt hơn. Bạn có nguồn cho mình tham khảo với
image.jpg
@T - Bag https://tinhte.vn/thread/tui-nhua-sinh-hoc-tu-huy-khong-an-toan-voi-moi-truong-nhu-ban-nghi-3-nam-van-gan-nhu-con-nguyen-ven.2955157/
cuộn nilon này xài sao ta , cắt ra tự hàn lại à
@hoanglong0712 Nó cắt sẵn ạ
Sáng nay vừa nhận cái máy y như này. 430k.
@tuxedo075 link + review đi bạn
@lapmaihokdc Cũng như loại bác chủ thôi ko có gì khác. Các dòng này hút thì mạnh nhưng seal dán hơi mảnh nếu rộng cỡ 1 cm thì chắc chắn hơn
tients
ĐẠI BÀNG
một tháng
Món này tiện phết nhể. Thím nào có link mua ko
@tients Lên tìm có hết á bro
@tients Bảo quản hút chân không phải tuân thủ nguyên tắc tiệt trùng tuyệt đối. Vì các vi khuẩn kỵ khí phát triển rất mạnh khi hút chân không vì ít không khí, mà lũ này đa số lại tạo ra những chất độc cực nguy hiểm (phần đông là chất độc ảnh hưởng đến thần kinh).
Các dòng vi khuẩn hiếu khí (phát triển trong điều kiện bình thường) đa số tạo nên các chất ít độc, chủ yếu gây rối loạn tiêu hoá là chính, nếu bị nhiễm nặng lắm nằm viện vài ngày là ra chứ thường chỉ dừng ở mức khó chịu, đi tiêu vài lần là hết.

Nên nói chung hạn chế hút chân không đồ ăn nếu không chắc chắn đã khử trùng 100%.
Máy hút ck tiện dụng, kiểu gì cũng có lúc cần, chơi thể thao hút nước để ngăn mát chườm lạnh cực tiện. Nhà e dùng lâu rồi nhưng là loại cũ ko có nút cảm ứng và hộp đẹp như vầy
Ban đầu m cũng định mua máy hút chân không, nhưng rồi m chọn hộp nhựa tupperware để trữ đồ đông
@mroctober Như bác là chuẩn bài rồi.

Bảo quản hút chân không phải tuân thủ nguyên tắc tiệt trùng tuyệt đối. Vì các vi khuẩn kỵ khí phát triển rất mạnh khi hút chân không vì ít không khí, mà lũ này đa số lại tạo ra những chất độc cực nguy hiểm (phần đông là chất độc ảnh hưởng đến thần kinh).
Các dòng vi khuẩn hiếu khí (phát triển trong điều kiện bình thường) đa số tạo nên các chất ít độc, chủ yếu gây rối loạn tiêu hoá là chính, nếu bị nhiễm nặng lắm nằm viện vài ngày là ra chứ thường chỉ dừng ở mức khó chịu, đi tiêu vài lần là hết.

Nên nói chung hạn chế hút chân không đồ ăn nếu không chắc chắn đã khử trùng 100%.
@hacrot3000 cảm ơn thông tin chia sẻ của bác
@mroctober đụng zô tupp là ghiền
mà ghiền là bay chục chịu
Khôn như mày :D
@mroctober Cùng quan điểm với bạn. Hộp nhựa Tupperware có nhiều loại phù hợp cho rau, thịt, hay ngăn mát hay tủ đông đều được. Và đặc biệt là không thải gì ra môi trường cả.
@kixx Đúng đấy bạn. Thi thoảng trượt tay làm vỡ & thấy thiếu loại nọ, loại kia có thể trữ đồ, kết hợp các loại khác để lấp đầy trong gian trống trong tủ lạnh là lại sắm thêm. Tính ra cũng hơn chục triệu tiền hộp đông rồi, chưa kể bộ trữ rau & trữ mát rau củ quả
cái này muốn hút để đựng đồ ăn thì phải trải qua quá trình vô trùng, diệt khuẩn trước bác à. Chứ ko sẽ có 1 số vi khuẩn nguy hiểm phát triển trong môi trường yếm khí, gây ngộ độc cực kỳ nguy hiểm nhé!
Tốt nhất là không nên dùng để trữ đồ ăn kiểu này!
@dbdbdbdg Dạ
đươc phết nhỉ
rât mê chân ko ,vì ngĩ nó kín khí nên hạn chế vi khuẩn
nhưng vi khuẩn yếm khí còn độc hơn ngàn lần khuẩn thường 😔
nên mình dừng vac seal rồi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019