Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Mua xe đạp giá rẻ đốt của chẳng chơi
Bevis Dao
2 nămBình luận: 0
Tình hình là hồi đầu năm 2018 em có mua một chiếc xe đạp thể thao 3,5 triệu, lúc đầu đạp cũng khá ổn sau hơn nửa năm sử dụng em thấy nó xuống cấp hẳn. Mỗi khi đạp phần líp phát ra tiếng động là và đạp nó cứ giật giật không trơn tru như thời gian đầu, đem ra cửa hàng thay thì mấy anh kỹ thuật sữa chữa cũng tốn vài trăm ngàn (không biết em có bị chém không các bác, sao mà đắc đỏ đến thể nhỉ?) vừa đạp được vài hôm thì gãy luôn móc cùi đề sau, lại phải đi thay cái mới tốn 90 ngàn (kỳ này đỡ đau hơn kỳ trước).

Em thuộc típ người khá sạch sẽ, mỗi lần đạp xe về đến nhà em đều lấy một chiếc khăn ẩm lau sạch hết cả xe, trước khi đạp đi chơi cũng vậy lau sạch đẹp mới đạp ra ngoài đường, trừ vài trường hợp gấp quá em mới không lau dọn em nó thôi.

Sau hai ba tháng không có chuyện gì xảy ra với nó, tưởng chừng như mọi chuyện đã êm đẹp, trong một lần đạp xe từ công ty về nhà tự dưng tay lái bị lắc lưng như kiểu lỏng ốc trên pô tăng, vì sợ quá mà dắt bộ về nhà, em cũng chẳng dám leo lên đạp, xui xui ngã xuống đường lúc nào không hay, về đến nhà là em lấy đồ nghề nhà siết lại ốc trên xe. Lần này em quyết tâm mang theo bộ dụng cụ thủ sẵn trong balo, nó mà dở chứng lúc nào là em phăng luôn lúc đó. Đạp tầm tháng hai tháng nó lại kêu chỗ này vẹo vọ chỗ kia, phát ngán với tình trạng này em đem cửa hàng bảo dưỡng tổng thể một lần nữa và tổng thiệt hại lần thứ ba này lên đến 800 ngàn. Sau những sai lầm ham xe đạp thể thao giá rẻ của em, em khuyên chân thành ai muốn mua xe đạp thể thao ngon ngon để đi làm đi học thì nên kiểm tra kỹ chất lượng trước khi mua, đừng ham rẻ giống em mà trong lòng phải mang cơn tức giận, bực dọc, chia sẽ chân thành từ thanh niên thơ ngây tiết tiền ham mua xe đạp giá rẻ.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019