Mua xe gia đình, nhờ 500 ace tư vấn giúp ạ!
hnadov
một thángBình luận: 5
Mua xe gia đình, nhờ 500 ace tư vấn giúp ạ!
Em vào thẳng vấn đề cho nhanh luôn, em đang làm tour camping ở Hồ Cốc nên cần tìm 1 chiếc xe có thể chở từ 3 người trở lên (2 vợ chồng em và nhỏ con gái) vừa có thể chở hàng hóa dưới 100kg. Hồi trước em tính mua Suzuki Super Carry Van Window (hay còn gọi là Su cóc 7 chỗ) hoặc Suzuki APV. Tuy nhiên vợ em thì sợ xe cũ có nhiều rủi ro, chưa kể 2 vc là tay ngang biết gì đâu mà xem xe, vì vậy vợ em tính mua xe mới 100% cho an tâm. Em có tìm hiểu nhiều nguồn thì thấy chỉ có dòng xe tải Van 5 chỗ ngồi là đáp ứng được nhu cầu của nhà em. Xe TQ em thấy ngon nhất thì có SRM X30, còn lại thì chỉ có Thaco Towner 5s. Nhờ các bác có kinh nghiệm từng trải qua 2 dòng xe này hoặc các dòng Van tương tự tư vấn giúp em kinh nghiệm thực tế về vận hành, hỏng hóc, chi phí xăng dầu… để em biết mà so sánh ạ.
Do tài chính thấp nên các bác đừng nói “ráng thêm chút nữa” nha hixhix. À, sẵn bác nào có xe dư dùng hoặc biết có xe nguồn gốc rõ ràng thì giới thiệu giúp em với ạ, em ở Q6 - Sài Gòn, em xin cám ơn trước ạ.
5 bình luận
tài chính bạn tầm khoảng bn, tại sao lại phải van - bạn chia sẻ thêm 2 vấn đề này mình nghĩ mn sẽ tư vấn cho bạn tốt hơn 😃? xe Trung quốc xin bỏ qua, hãy quý trọng sức khỏe và mạng sống của bản thân và gia đình.
@chinagetout Tài chính tầm 200tr đổ lại, còn mình chọn Van vì nó có thể chở hàng hóa và chạy được trong TP trong giờ cao điểm. Những xe 7 chỗ cũ cũng phù hợp yêu cầu vì có thể xếp ghế lại để chở hàng, tuy nhiên mình ko có kinh nghiệm mua xe cũ nên ko dám rờ vào.
Tôi đang chạy Su cóc 7 chỗ, nó lành vãi luôn bạn, siêu tiện dụng về trở người và hàng, nhưng có nhược điểm chết người là nếu mua xe k điều hòa thì mùa hè chạy vã mồ hôi đít ngay, và lắp điều hòa thì phải cách nhiệt tốt nhé, khắc phục được vấn đề nóng thì vs mình nó là hoàn hảo
@vietnamMBC Ở trong Nam khó kiếm SU cóc hơn ngoài Bắc 😔
@hnadov bác ra bắc mua, xong làm chuyến xuyên VIệt là được 😆
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019