MUST WATCH: Nghệ sĩ yêu thích của bạn biểu diễn với Trải nghiệm hòa nhạc "ảo" của Spotify
ELEK
4 thángBình luận: 0
MUST WATCH: Nghệ sĩ yêu thích của bạn biểu diễn với Trải nghiệm hòa nhạc "ảo" của Spotify
Kết nối người hâm mộ với nghệ sĩ (và ngược lại) là điều quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm nhiều cách hơn để giúp người nghe làm quen và chia sẻ âm nhạc từ những nghệ sĩ yêu thích của họ — cho dù đó là bằng cách xem các bản nhạc mới nhất trên danh sách phát trên Radar phát hành của họ hay bằng cách chia sẻ video Canvas với mạng xã hội của họ. Đặc biệt trong năm vừa qua, chúng tôi đã nhận ra rằng việc thúc đẩy kết nối này quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi vui mừng chia sẻ khám phá gần đây nhất của chúng tôi: trải nghiệm buổi hòa nhạc “ảo”.

Chúng tôi biết rằng người hâm mộ quan tâm sâu sắc đến việc hỗ trợ các nghệ sĩ và kết nối với âm nhạc của họ thông qua các buổi biểu diễn trực tiếp. Trong khi một số nơi trên thế giới đang bắt đầu cởi mở, chúng tôi nhận ra rằng không phải ai cũng cảm thấy thoải mái hoặc có thể tham gia các sự kiện trực tiếp. Các chương trình này sẽ cho phép người hâm mộ trải nghiệm và ủng hộ các nghệ sĩ yêu thích của họ trong khi đắm mình trong trải nghiệm phong cách biểu diễn mà họ khao khát.

Trong suốt tháng sau, Spotify sẽ cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào năm buổi biểu diễn thân mật, hệ thống vé được hợp tác với nhà sản xuất Driift. (Chỉ cần đảm bảo theo dõi vào ngày và giờ được chỉ định để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.) Ngoài ra, chúng tôi sẽ tích hợp tốt hơn các buổi hòa nhạc vào trải nghiệm thưởng thức tổng thể bằng cách giúp người hâm mộ tìm thấy các buổi biểu diễn dễ dàng hơn và giúp người hâm mộ theo dõi các sự kiện và nghệ sĩ họ quan tâm đến.

Người hâm mộ có thể hào hứng với các buổi hòa nhạc kéo dài 40-75 phút, nơi các nghệ sĩ yêu thích của họ sẽ biểu diễn các bài hát mà họ biết và yêu thích — dù mới hay kinh điển.

Bất kỳ ai cũng có thể mua vé với giá $ 15 (cộng thuế) hoặc số tiền nội tệ tương đương tại spotify.live. Những người chưa có tài khoản Spotify có thể mua vé và tận hưởng trải nghiệm bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi, như mọi khi, là giúp các nghệ sĩ và người hâm mộ kết nối với nhau và chia sẻ nghệ thuật của họ. Năm chương trình này có sự cam kết mạnh mẽ và tạo ra cơ hội biểu diễn độc đáo mà người nghệ sĩ và người nghe chắc chắn sẽ yêu thích.

Mua vé trực tiếp tại: https://spotify.live/

Livestreams on Spotify

Tickets on sale now at spotify.live
spotify.live


Nguồn: https://newsroom.spotify.com/2021-05-19/must-see-your-favorite-artists-perform-with-spotifys-virtual-concert-experience/

Must See: Your Favorite Artists Perform With Spotify’s Virtual Concert Experience — Spotify

Connecting fans to artists (and vice versa) is important to us. We’re always working on more ways to help listeners get to know and share music from their favorite creators—whether that’s by catching the newest tracks on their Release Radar...
newsroom.spotify.com  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019