#MWC22: Honor giới thiệu tai nghe Earbuds 3 Pro, tích hợp công nghệ "theo dõi nhiệt độ cơ thể"
_vphlinh_
5 thángBình luận: 12
#MWC22: Honor giới thiệu tai nghe Earbuds 3 Pro, tích hợp công nghệ "theo dõi nhiệt độ cơ thể"
Tại MWC 2022, Honor đã ra mắt sản phẩm tai nghe không dây Earbuds 3 Pro mới tích hợp công nghệ “theo dõi nhiệt độ cơ thể”. Theo Honor, đây là lần đầu tiên công nghệ theo dõi nhiệt độ được tích hợp và ra mắt chính thức trên một sản phẩm tai nghe không dây.

Theo dõi nhiệt độ, trong số các tín hiệu khác, đã trở nên đặc biệt quan trọng để theo dõi sức khỏe của một người nào đó trong thời kỳ đại dịch và kiểm tra nhiệt độ của bạn tại nhà bằng nhiệt kế đo tai hồng ngoại đã được phổ biến rộng rãi. Thiết bị đeo được tích hợp tính năng theo dõi nhiệt độ nghe có vẻ không còn xa vời và ý tưởng này thậm chí còn lọt vào mắt xanh của Apple khi đang phát triển các bản cập nhật cho AirPods của mình.

tainghe.jpg
3 màu sắc gồm: đen, trắng, xám

Để kích hoạt tính năng theo dõi nhiệt độ, trong lúc sử dụng thì người dùng chỉ cần gõ vào tai nghe 3 lần. Phép đo nhiệt độ sẽ được thực hiện liên tục và thậm chí tai nghe sẽ phát “cảnh báo” khi phát hiện mức nhiệt độ cơ thể bất thường. Tuy nhiên, Honor cũng đề cập rằng tính năng này chưa được dùng cho bất kỳ “mục đích y tế nào” và hiện tại, Earbuds 3 Pro vẫn chưa được mở bán chính thức cho đến khi hoàn tất được các giấy tờ pháp lý liên quan.Mặc dù Earbuds 3 Pro khó có khả năng được mở bán chính thức ở Mỹ, nhưng thiết bị này đã góp phần cho thấy việc tích hợp công nghệ theo dõi nhiệt độ cơ thể trên tai nghe không dây là hoàn toàn khả thi. Thực tế, một số tin tức cũng cho rằng Apple hiện đang trong quá trình nghiên cứu và xem xét để bổ sung thêm tính năng theo dõi nhiệt độ này trên các dòng AirPods của hãng.

tainghe1.jpg
Các tính năng được giới thiệu của Honor Earbuds 3 Pro

Honor không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về Earbuds 3 Pro khi giới thiệu nó tại MWC 2022, nhưng hãng cũng đã xác nhận một số tính năng khác sẽ có trên mẫu tai nghe này, bao gồm tính năng chống ồn chủ động (ANC), thời lượng pin lên đến 24 tiếng với case đựng được sạc đầy, bên cạnh tính năng sạc nhanh, khi chỉ cần sạc trong 5 phút là tai nghe có thể hoạt động được 2 tiếng liên tục. Giá bán dự kiến của Earbuds 3 Pro là €199 (khoảng hơn 5 triệu đồng).

  • Để theo dõi thêm các thông tin khác diễn ra tại MWC 2022, mời anh em cùng truy cập chuyên trang https://tinhte.vn/mwc22 hoặc tìm #mwc22 để theo dõi nhé.

Theo Theverge, Honor
12 bình luận
Giờ hãng nào cũng làm tai nghe hết 😃
@vn_ninja Giờ không cần sản xuất được gì cũng ra sản phẩm để bán mà 😃)))))
@vn_ninja Chiêu trò bán dao cạo với lưỡi dao thôi, muốn xài tai nghe tốt nhất thì phải mua đúng máy
Mua Airpod thì phải mua cả iPhone và Mac, mua tai nghe Android thì 1 là chơi theo Quan Cơm, 2 là theo hãng
Cười vô mặt
ᴸᵒᶜ
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Giá hơn 5tr là hơi cao, và thương hiệu cũng không có gì là mạnh.
@ᴸᵒᶜ chuẩn, với giá 5t thì e vẫn chọn airpod 😃
BillyKSH
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Xức sắc
300k. Đc chốt đơn 🤣
tuaunsky
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@tía-thằng-cu-hói Honor Mèo Vàng
Mấy cái honor 4-500k nghe cũng dc
txh1102
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Đúng là mấy anh tàu
Nhét rất nhiều thứ không cần thiết vào tai nghe để cạnh tranh, trong khi tai nghe quan trọng nhất là chất âm và khả năng kết nối
Mấy con tai nghe của Huawei giá khá là đắt, trên gian hàng chính hãng huawei ở lazada toàn bán 4-5tr, ko biết có bán được ko, vì phần lớn ng mua ko đủ can đảm xuống từng đó tiền với 1 con tai nghe tàu
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019