MyEditor | Giải pháp gõ tiếng Việt có dấu tạm thời
Keeper
12 nămBình luận: 153
ko có xài tạm thế này cũng ngon
yugiohhh
ĐẠI BÀNG
11 năm
Xin đóng góp ý kiến là tiếng phát ra lúc copy nên bỏ đi vì nếu đang nghe nhạc mà dùng cái này sẽ bị tắt nhạc hơi khó chịu ^^
Cảm ơn bác keeper!
Mình có 2 góp ý với bác thế này:
- bác bỏ phần âm thanh như bác trên đã nói. Nhưng vẫn để dấu stick để còn nhận biết mình đã copy chưa.
- bác phát triển lên để có cả chức năng ghi chú bằng cách có thêm save hoặc save as. Nếu có thêm phần open đọc các file nội dung đã ghi chú thì tốt hơn nữa
@xuanquyenz133 Sẽ tắt sound.
Nên dùng Pesktop và tạo file text: http://www.tinhte.vn/threads/1183591/
Mình đã dùng và support tốt cho công việc email. My editor đúng là tuyệt vời trong lúc phải chờ đợi BB support 😃 Mình vote 5 stars cho My editor
yugiohhh
ĐẠI BÀNG
11 năm
Xem source code của bác em có ý tưởng về trình duyệt tích hợp sẵn bộ gõ tiếng việt trên nên web. Avim thì em chưa thử nhưng bộ gõ Mudim có hỗ trợ gõ trong iframe, do đó nếu có thể thì làm trình duyệt dạng này dùng tạm trong lúc chờ đợi bộ gõ cũng hay 😁.
Thanks tác giả.
thanthai
ĐẠI BÀNG
11 năm
Nên có thêm chức năng xóa bỏ dữ liệu đã gõ vào my editor. Xóa đi để đánh nội dung mới
Ngoài cách dùng My editor ra thì có 1 cách này cũng khá hay.
Các bác vào trang này: http://www.easyvn.com/tiengviet/index.php
Sau đó gõ dạng tiếng Việt không có dấu, rồi trang web đó sẽ tự thêm dấu tự động cho mình, có thể edit nếu thêm dấu tự động không chính xác. Sau đó copy và past và nơi cần gõ tiếng Việt.
Từ khi dùng PB đến nay, mình chủ yếu là đọc, chơi thôi chứ ít khi cần gõ. Khi cần thì làm như trên...hii...
lam
ĐẠI BÀNG
11 năm
không biết mọi người thế nào chứ mình thì vẫn dùng MyEditor của bác hàng ngày luôn.có mấy bác buồn cười thật không dùng thi thôi cứ vào chém làm gì,bác ý mất công ngồi làm không công cho dùng đã không động viên được câu nào còn ngồi nói linh tinh.có nói thì nói những gì để bác ý phát triển được tiếp phần mềm thì có phải hay hơn không.cá nhân mình dung bản 1.05 beta hài lòng.chân thành cám ơn bác kepper😃 mong bác có nhiều phần mền hơn cho cộng đồng anh em dùng bb nói chung và anh em dùng playbook nói riêng.
Vừa tậu một em về. Loay hoay cả buổi chiều cài. Cài xong chạy lần đầu tiên thì ngon nghẻ. tắt đi. Tìm lòi cả mắt mà ko thấy đâu.:|
Mong bác keeper sớm nâng cấp ME!
Sao mình cài đặt xong lại không gõ được tiếng Việt ?
@khanhnguyen5362 Chú ý setting phần keyboard như hướng dẫn ở post 1.
Em cài xong gõ tiếng Việt bình thường nhưng chỉ có phần select all chứ không copy được. Không biết có phải do up lên FW 2.1 không? (lên trên này gõ tiếng Việt bằng PB thích thật 😃
@tommy_minh_24
Hình như em cài nhầm bản cũ rồi. 😃
@Keeper ok cảm ơn anh cài lại thôi 😁
Em hỏi ngu tý: cài phần mềm MyEditor này vào PB bằng cách nào ạ?
@linhlam0208 Bạn tham khảo tại đây
huythanhnv
ĐẠI BÀNG
11 năm
Keper ơi. Cái bản này xài tốt nhưng khi nghe nhạc mà nhấn vào copy all to clipboard là myeditor kêu lên 1 tiếng và trình nghe nhạc dừng lại. Rất bất tiện. Có cách nào mute đó đi mà ko ảnh hưởng trong lúc nghe nhạc mà copy ko?
hiện nay sử dụng bàn phím của điện thoại BB để đánh chữ cho PB qua Bridge khá là hay.
Nhưng font chữ lại luôn bị lỗi khi hiển thị trên PB vì ở đt của mình có Auto Text, đánh được tiếng việt trong đt nhưng sẽ k hiển thị được trên PB.

Xin hỏi có cách nào để giải quyết vấn đề này k?
Ko hiểu sao BP của mình ko đánh được tiếng Việt trong tinhte cũng như trong các web có hỗ trợ Unicode khác. Lạ ở chỗ là có 1 lần mình sử dụng được tiếng Việt để đánh username, nhưng ko dùng được tiếng Việt cho các post, và cũng là lần duy nhất dùng được tiếng Việt trên BP. Tất cả các lần sau, đều ko có cách nào type tiếng Việt vào máy, kể cả ở trang của tinhte. Các bạn giúp mình với.
h1s0k4
ĐẠI BÀNG
10 năm
@Bướm Vàng bác vào mục keyboard trong setting chỉnh lại cái check spelling thành off xem ?
Mình đã thử và vẫn ko được bạn ạ, thế mới ức chứ. Bình thường nếu vào từ PC thì kiểu gì cũng nhìn thấy phần hướng dẫn dùng tiếng Việt trên trang web, nhưng vào từ PB thì tìm toét mắt cũng chả thấy nó đâu. Thế hóa ra giao diện của trang web thay đổi theo loại hình device mà mình dùng truy cập à? V.đề là mình lại lấy username là tiếng Việt trong mọi forum, nên nếu ko đánh được tiếng Việt có dấu thì ko có cách gì mình vào được account của mình tại các forum đó cả. Bực mình ghê cơ! Có bạn nào biết tại sao hoặc phải làm thế nào ko, giúp mình với. Tks. cả nhà.
Bổ sung thêm tý, là thực sự rất lạ là tại sao mình đã có thể đánh tiếng Việt cho phần username một lần, sau đó ko làm gì cả, nhưng từ các lần sau, ko lần nào lặp lại được nữa. Vậy là sao, là sao?
h1s0k4
ĐẠI BÀNG
10 năm
thế thì quái lạ , em chịu thua .
quang577
TÍCH CỰC
10 năm
Hix! Em không cài được trên Playbook của em.
Lỗi là "500 cannot detemine Package-ID".
Có cao thủ nào giúp em với ạ!
Os của em bản 2.0.1.358 ạ!
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019