Năm 2018 - đã đến lúc cho 1 cuộc cách mạng Swatch thứ 2
techB
2 năm trướcBình luận: 1Lượt xem: 1.323
monospace-swatch-revolution-2018-1.jpg
Đồng hồ Swatch sở hữu kiểu dáng sang trọng và tinh tế đã là 1 trong những tiêu chuẩn cần thiết phải có của những quý ông trong những năm '80. Chúng có mức giá vừa túi tiền và đây là điều tiên quyết giúp đồng hồ Swatch có thể "xâm nhập" mạnh mẽ vào mọi ngóc ngách của thị trường. Tuy nhiên với tình hình hiện nay khi những chiếc smartwatch đang lên ngôi, đồng hồ tiêu chuẩn ngày càng trở nên lỗi thời hơn

Nhằm vực dậy tên tuổi mà người dùng hằng yêu mến, Swatch đã rất thông minh khi phát triển 1 hệ điều hành của riêng mình mang tên Swiss OS mà theo CEO Nick Hayek thì "có khả năng cải thiện hiệu năng mạnh mẽ hơn đồng thời tiếi kiệm pin hiệu quả hơn nhiều". Và trong khi Android Wear đang thất bại trong việc đuổi theo các công ty mà nó hỗ trợ, Swatch có thể sẽ tạo ra 1 hướng đi mới ngoạn mục hơn.

monospace-swatch-revolution-2018-2.jpg

Swatch và Fossil có thể sẽ chuyển hướng "từ thù thành bạn" để có thể có lợi cho cả đôi bên. Swatch không chỉ phát triển hệ điều hành của riêng mình mà còn đăng ký nó để các hãng khác mua bản quyền nữa, đúng là 1 bước đi không thể chê vào đâu được. Nhìn chung so với Quartz Crisis hồi 1970, hiện tại "Quartz Crisis 2.0" sẽ không đến mức đen tối như thế nhưng dù gì thì ngày tàn của của những chiếc đồng hồ tiêu chuẩn cũng có thể đã gần kề. Quý 4 năm trước Apple đã được định toán với mức sản phẩm bán ra vượt trên cả nền công nghệ đồng hồ Thụy Sỹ, và nó sẽ cần 1 đối thủ xứng tầm.

Đã đến lúc Swatch "xắn tay áo lên" và phản pháo lại Apple, và đó chính là lúc này.

Nguồn wareable
Hóng thôi. Chứ chẳng biết gì mà phán
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019