Nam giới tự tin cởi trần (phần 3)
Dooon
2 thángBình luận: 0
Ở bài viết trước, mình đã chia sẽ những tips có thể giúp các bạn nam tự tin cởi trần nhiều hơn. Trong bài viết này, mình xin được chia sẽ về những địa điểm, hoàn cảnh mà các bạn có thể cởi trần hoặc tự tin cởi trần đi đến đó.
Đầu tiên, chính là tại nhà riêng hoặc nơi ở của các bạn. Đây là địa điểm phổ biến nhất của nam giới. Theo cuộc khảo sát của mình đã thực hiện cách đây 3 tháng, với 20 ứng viên, thì họ đều trả lời “có”, khi được hỏi bạn có cởi trần ngay sau khi về nhà của mình hay không? Vì thế nếu bạn là newbie, muốn biến cởi trần thành phong cách sống của chính bạn, thì địa điểm vừa rồi là nơi tốt nhất để bạn trải nghiệm.
Thứ hai, những lúc bạn đang tập thể dục thể thao hoặc phòng gym. Cởi trần trong phòng gym hoặc khi đang hoạt động cũng là những lúc bạn có thể thoái mải cởi trần. Các bạn đừng nghĩ sẽ có một ai đó phán xét hoặc đánh giá ngoại hình của mình, và cũng đừng tự ti cho dù cơ thể mình có không đẹp như những người khác nhé. Theo thực tế, thì không ai quan tâm đến chuyện bạn có bao nhiêu múi bụng hoặc bao nhiêu mỡ khi bạn cởi trần đâu. Cái họ nhìn là sự nhiệt huyết và tinh thần nam nhi của bạn.
Thứ ba, những chuyến đi dã ngoại hoặc những địa điểm du lịch. Sẽ thật thú vị nếu các bạn dám cởi trần trong quá trình di chuyển, nếu các bạn có xe hơi thì đây là một trải nghiệm tuyệt vời nên thử. Còn di chuyển bằng xe máy, thì khá hạn chế vì thời tiết có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn, nhưng nếu bầu trời hôm đó quá đẹp thì ngại gì không thử. Ngoài ra, các bạn cũng có thể cởi trần khi đến một địa điểm du lịch ngoài trời, điển hình nhất là đi biển hoặc leo núi.
Thứ tư, khi đến nhà một người bạn thân hoặc tại một quán cà phê quen thuộc. Đây là nơi mà đòi hỏi sự gắn bó lâu dài và thân thiết của bạn với nơi đó, hoặc con người ở đó. Nếu bạn đạt đến trình độ thế này, thì xin chúc mừng bạn. Bạn là một chàng trai đầy tự tin và bản lĩnh
Biển 2.JPG
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019