Nâng tầm đồng hồ đếm ngược ngày với tính năng mới cực cool của MemoryTimer
Milan140293
1 nămBình luận: 0
Bạn hẹn đồng nghiệp mở tiệc nhân dịp thăng chức và cài đặt nhắc nhở ngày đó trên điện thoại. Đến đúng ngày, điện thoại nhắc bạn nhưng bạn không kịp đi chợ mua đồ cho bữa tiệc nữa.

Bạn cài nhắc nhở deadline trên điện thoại, nhưng bạn không biết còn bao nhiêu ngày nữa sẽ đến hạn cuối, kết quả là những ngày đầu ung dung tự tại, đến sát ngày cuối cùng, bạn phải vắt chân lên cổ làm cho xong khối lượng khổng lồ sao cho kịp deadline.

Thực tế cho thấy, các ứng dụng nhắc nhở có sẵn trên điện thoại chỉ có thể nhắc bạn vào đúng ngày sự kiện diễn ra mà không thể báo cho bạn biết cụ thể còn bao nhiêu ngày nữa để bạn có thể chuẩn bị trước cho sự kiện đó. Kết quả là bạn luôn ở thế bị động và thiếu sự chuẩn bị cho những dịp quan trọng trong cuộc sống. Vậy làm thể nào để khắc phục tình trạng này?

Hãy nâng tầm ứng dụng nhắc nhở của bạn với đồng hồ đếm ngược ngày và nhắc nhở lịch cực chất của MemoryTimer.

Quảng cáo


Chủ động phân bổ thời gian nhờ tùy chỉnh đếm ngược ngày

MemoryTimer cho phép bạn cài đặt nhắc nhở không chỉ vào đúng ngày sự kiện diễn ra mà còn kết hợp nhắc bạn trước khi sự kiện diễn ra 30 ngày, 7 ngày, 1 ngày hoặc thậm chí 5 phút. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quản lý quỹ thời gian, phân bổ lượng công việc phù hợp cho từng ngày, và đảm bảo công việc diễn ra theo đúng tiến độ đã định trước đó.


Đếm ngược sự kiện – Trân trọng từng khoảnh khắc ngọt ngào


Với MemoryTimer, bạn có thể thêm nhắc lịch và cài đặt đếm ngược ngày cho bất cứ sự kiện nào mà bạn muốn. Ngoài ra, quy tắc nhắc nhở sẽ được cá nhân hóa và sự kiện sẽ được quản lí và phân loại theo cách của riêng bạn. Đơn vị đếm ngược ngày có thể chi tiết đến từng giây, giúp nâng tầm bộ đếm ngược thời gian của bạn lên một đẳng cấp mới. Một điểm nhấn khác của bộ đếm ngược ngày MemoryTimer là bạn còn có thể ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc, những câu chuyện thú vị tại thời điểm kỷ niệm.

[​IMG]


Gợi ý những bộ lịch yêu thích


Khi những ứng dụng nhắc nhở truyền thống chỉ nhắc bạn những sự kiện bạn đã nhập thì MemoryTimer cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với tính năng gợi ý bộ lịch yêu thích. Chỉ cần đăng ký các bộ lịch theo sở thích như Lịch phim, Lịch thiên văn, Lịch bóng đá,… MemoryTimer sẽ như người thư ký cực chất, nhắc bạn những sự kiện gần nhất liên quan đến sở thích của bạn để bạn không bỏ lỡ bất cứ sự kiện quan trọng nào.

[​IMG] [​IMG] [​IMG]

Quảng cáoĐếm ngược ngày cho dịp đặc biệt theo lịch âm

Khác với các bộ đếm ngược truyền thống, MemoryTimer hỗ trợ cả lịch dương và lịch âm cho điện thoại của bạn. Với một quốc gia có nhiều ngày lễ tết theo lịch âm như Việt Nam, MemoryTimer là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các bộ đếm ngược ngày dương lịch thông thường. Với MemoryTimer, bạn sẽ không phải vất vả nhớ ngày hoặc quy đổi từ lịch dương sang lịch âm và đếm từng ngày như trước nữa. Tất cả những gì cần làm đơn giản là mở MemoryTimer ra và thêm một nhắc nhở theo lịch âm trên điện thoại của bạn.

Sở hữu giao diện đẹp mắt theo cách của bạn


Hãy quên những ứng dụng nhắc nhở nhàm chán có sẵn trên điện thoại, mở MemoryTimer ra và trải nghiệm đồng hồ đếm ngược và nhắc lịch chất lừ với kho hình nền siêu đẹp. MemoryTimer hỗ trợ thay đổi hình nền tĩnh và động theo sở thích cá nhân của bạn, giúp bạn sở hữu một ứng dụng nhắc lịch và đếm ngược ngày độc đáo theo cách của riêng mình.

[​IMG]

Hỗ trợ Sao lưu và Chia sẻ sự kiện – Bảo lưu kỷ niệm, chia sẻ niềm vui

Quảng cáo


MemoryTimer cho phép sao lưu và phục hồi dữ liệu về những sự kiện đã nhập để giúp bạn bảo lưu những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống. Ngoài ra, nhờ tính năng chia sẻ sự kiện trên MemoryTimer, bạn có thể dễ dàng chia sẻ một hoặc nhiều sự kiện cùng lúc với bạn bè / gia đình của bạn để họ cũng có thể tham gia và chia vui cùng bạn.

[​IMG]

Còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu ứng dụng đếm ngược ngày và nhắc lịch chất lừ MemoryTimer để không bỏ lỡ bất cứ sự kiện quan trọng nào theo cách riêng của bạn.

Hiện tại bạn có thể tải miễn phí ứng dụng MemoryTimer cho Android tại đây.
Tải ứng dụng MemoryTimer cho iOS tại đây.
1(1242x2208)resized.png
3(1242x2208)resized.png
4(1242x2208)resized.png
5(1242x2208)resized.png
6(1242x2208)resized.png
8(1242x2208)resized.png


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019