Này thì giá nghìn đô
hongphuc1992
4 ngày trướcBình luận: 12Lượt xem: 894
Tố chất??? Mình không biết ý bạn là gì? Theo mình biết thị smartphone nửa đầu 2020 thì Samsung (thứ 1), Huawei (thứ 2), Apple (thứ 3) vẫn giữ vững vị trí cũ tương đương với thị phần là 21.1%, 17.8% và 13.3%. Sụt giảm của một mặt hàng chưa nói lên điều gì. Góp vui cùng bạn vậy thôi bởi nó trả ảnh hưởng quái gì tới minh
@Đức Nguyên HD Ifan said!!
@NaoThiLen Xin lỗi! Mình thích iphone và dùng 7 đời iphone nhưng không vì thế mình chê bai hay đả kích các dòng điện thoại khác. Hỏi bạn răng? Mình dùng ios vợ mình bạn bè mình dùng ss trả nhẽ vì cái điện thoại mình mâu thuẫn họ??? Sàm!!!
@Đức Nguyên HD Bác bị sao vậy!?
Ý e cũng giống như bác là chủ top dùng từ hơi quá(Tố Chất) chứ e có ý gì với bác đâu. Xl vì để bác hiểu lầm!
@NaoThiLen Ok bạn!
Đắt đỏ quá thì ai mua nổi, ra đúng dịp covid nữa, Iphone 12 còn phải chuẩn bị ra bản 5.4" giá thấp để giữ khách nữa kìa !
Mùa covid k ai còn tiền mua
S20 hiệu năng exynos thì lởm như gì mà bán hai mấy triệu đồng! Chưa kể ba cái điện thoại cấu hình không ra làm sao mà bán 6-7 triệu! Cắt cổ vừa thôi chứ Samsung. Điện thoại Samsung được cái là rất bền chứ One UI trông màu mè không khác gì trẻ con, app rác cũng rất nhiều.
Muốn nâng giá bán bao nhiêu mà chả được. Quan trọng là có người mua hay không. Nâng giá cao rồi vài tuần hay vày tháng giảm 30%-50% thì tạo thói quen xấu và khiến người mua trước hụt hẫng, lại gây tâm lý chờ giảm giá trong những lần bán sản phẩm sau này.
- giờ thị trường sm bão hòa rồi, không ai còn chạy theo mẫu mới nữa. Mới ra thì người ta xem cho biết chứ mỗi năm thay điện thoại thì có bao nhiêu tiền để đu theo.
Có những sản phẩm sinh ra để làm 1 nhiệm vụ duy nhất là ế, từ đó mấy sản phẩm giá thấp hơn lại có cơ hội tăng doanh số
Mua không tuỳ bạn còn ra thì vẫn cứ ra chứ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019