Neil Young: “Spotify chỉ có thể có Joe Rogan hoặc Neil Young chứ không thể có cả hai”
AudioPsycho
4 thángBình luận: 55
Neil Young: “Spotify chỉ có thể có Joe Rogan hoặc Neil Young chứ không thể có cả hai”
Neil Young tỏ ra rất giận dữ khi biết mình đang chia sẻ các tác phẩm âm nhạc trên cùng một nền tảng với Joe Rogan, host của chương trình podcast The Joe Rogan Expedition. Ông viết trong lá thư gởi đến quản lý và hãng thu của mình: “Tôi muốn tất cả tác phẩm âm nhạc của mình phải được gỡ xuống khỏi Spotify ngay hôm nay. Spotify chỉ có thể có Joe Rogan hoặc Neil Young chứ không thể có cả hai”.

Lý do của tuyên bố hùng hồn trên là trong một buổi phát sóng gần đây của chương trình podcast The Joe Rogan Expedition, Joe Rogan đã cùng khách mời Robert Malone (một nhà nghiên cứu chuyên ngành virus) thảo luận các vấn đề về vaccine COVID-19. Khi trao đổi, hai ông này đã tỏ ra ủng hộ các thông tin sai lệch và hiện đang gây tranh cãi về vaccine, trong đó có tin đồn “các bệnh viện được chính phủ yêu cầu đưa ra các chẩn đoán sai về những ca tử vong do COVID-19”, cũng như việc Robert Malone nói rằng “các nhà lãnh đạo trên thế giới đã... thôi miên những người ủng hộ vaccine”.

[​IMG]
Joe Rogan

Trở lại quyết định rút khỏi Spotify của Neil Young, quản lý Frank Gironda cho biết lá thư Neil Young gởi cho ông và nhãn thu là thật, và họ hiện đang thảo luận sẽ giải quyết vấn đề như thế nào. Gironda nói: “Ông ấy vô cùng giận dữ với các thông tin sai lệnh về vaccine. Chúng tôi đang cố gắng làm rõ việc này”.

Cũng trong lá thư của mình, Neil Young viết rõ rằng “Tôi làm điều này (ý nói quyết định rút khỏi Spotify) là vì Spotify đã ủng hộ việc đưa ra các thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến rất nhiều thính giả”.

Nhận định của ông nói chung không sai khi chương trình podcast The Joe Rogan Experience hiện đang là show ăn khách nhất trên Spotify và trên toàn thế giới. Joe Rogan đã ký hợp đồng 100 triệu USD với Spotify trong năm 2020 để cung cấp độc quyền nội dung cho nền tảng này. Hiện tại show The Joe Rogan Experience thu hút khoảng 11 triệu người xem mỗi tập.

Nguồn theguardian
55 bình luận
Ủng hộ anh này, không thể để thông tin sai lệch được tuyên truyền rộng rãi
@huykhanh95hup Mình thấy bạn đang trả lời những anh hùng bàn phím online không có năng lực chuyên môn ngành dược. Nói họ cũng ko hiểu đâu. Nên bỏ qua đi bạn. Bạn làm ngành dược bạn hiểu hơn ai hết.
@tiethanhung Nó giàu thì kệ nó, nó cung cấp cấp cái mà xã hôi có nhu cầu là được. Bác có muốn giàu ko, hay bác muốn tự bản thân mình sản xuất ra rồi xài cho tụi kia đỡ giàu
@khoays Bịp thôi bác.
mấy ông này vui nè
Podcast fan hùng hậu thật
Abu Dabi
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Thằng này ủng hộ Chump nè. Ai không chích thì cút ở trong nhà, chỉ vậy thôi.
@Abu Dabi dùng thuốc không hiệu quả lại đi đổ thừa cho người không dùng thuốc
Kinh vãi
@Abu Dabi Bố thằng nào cấm đc người ko chích ra khỏi nhà. Ông lên làm thủ tướng đi mà cấm.
khiếp giờ vận có vụ này luôn à :v
Alain Musy
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Nhạc Neil Young giờ này ai nghe nữa. Hết thời rồi ráng làm chút chú ý. Spotify gỡ hết nhanh và luôn rồi.
@Alain Musy mùa thua hoạch nghe vẫn ok mà 😁
@Alain Musy Hãng thu âm của ổng gỡ chứ có phải bên Spotify làm đâu b? Và b dựa vào đâu mà bảo giờ k còn ai nghe nhạc của Neil Young?
@Alain Musy Ông này ăn tiền mấy thằng sx vx để tạo dư luận, tiền đề để vứt ít tiền kéo thêm một vài ông hết thời theo ấy mà. trò mị dân cũ rích.
Cassiel43
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Không hợp nhạc Neil Young nhưng ủng hộ ông lên án mấy thằng antivax.
oldman20
TÍCH CỰC
4 tháng
ủa mới đọc 1 post # trên tt tưởng do ông Neil Old này chê chất lượng nhạc sp chứ nhể😅
Neil Young là tay ăn đc nhiều tiền hơn để bỏ Spotify thôi mà. Các nhà sx vắc-xin thật biết cách tạo dư luận.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019