Bàn chải điện Sonic WhiteningNên dùng máy giặt kèm sấy luôn hay máy giặt riêng, sấy riêng tốt hơn vậy ạ
trangkhuyet0410
3 thángBình luận: 7

Nên dùng máy giặt kèm sấy luôn hay máy giặt riêng, sấy riêng tốt hơn vậy ạ Mình thấy nhiều người khen máy giặt sấy LG giúp đồ bớt nhăn

Hi-CNTT
TÍCH CỰC
3 tháng
Tại nó có chế độ CD giảm nhàu sau khi sấy
beeP970
TÍCH CỰC
3 tháng
Đang sài twinwash, ko có giải pháp nào là hoàn hảo cả, bác nên nghiên cứu kỹ, riêng giặt sấy kết hợp sẽ không loại hết đc sơ vải, mỗi lần giặt xong mình thấy sơ vải đóng lại rất nhiều bên thành cao su, sấy riêng thì có bộ lọc sơ vải thì phải, giặt sấy chung khối lượng sấy hiệu quả cũng không nhiều, buộc mình phải giặt ít đồ lại. Tuy nhiên sẽ tiết kiệm dc không gian và time, nhà ít người thì 1 mẻ giặt chỉ cần bỏ đồ vào, máy làm việc xong thì lấy ra để gió thoáng tí là mặc luôn...
@beeP970 Kinh nghiệm thực tế rất chi tiết
beeP970
TÍCH CỰC
1 tháng
À còn thêm vụ "wifi dropping" và báo "disconnected" cho những ae nào thích đam mê vọc vạch, đây là căn bệnh truyền kỳ mà LG chưa fix lỗi, bị trên rất nhiều dòng máy giặt/ sấy, chỉ sài thực tế ae mới có thể thấu hiểu được, "cái này khi đi mua máy bạn sẽ ko thể test được", search 1 hồi thì thấy cộng đồng LG bên Mỹ rất thất vọng vì cái lỗi rất khó chịu này, LG thì cho rằng máy họ ko có lỗi - lỗi do Wifi nhà bạn.

Tóm lược lại thế này

Máy giặt LG có wifi nếu hoạt động đúng chức năng thì khi cắm phích cắm vào ổ điện chưa bật máy, trên app LG sẽ hiện status "power off" và khi đó máy vẫn kết nối wifi với router, bạn có thể tải chương trình giặt online nếu muốn. Nếu rút phích cắm thì lúc này app sẽ báo "disconnected". Nếu bạn bật máy lên thì app sẽ hiện status "standby" và dĩ nhiên trường hợp này ko có j để bàn.

Tuy nhiên bản thân mình dùng và cộng đồng đang gặp phải, là khi máy đang cắm điện và dù cho hoạt động on hoặc off thì hiện tượng wifi dropping xảy ra liên tục, và khi bị ngắt kết nối thì app sẽ báo disconnected, nếu bị như vậy thì mình sẽ ko nhận được notifications khi máy giặt xong, hoặc thông báo thêm nước xả/ hoặc các thông báo khác. Lưu ý là khi tắt máy nhưng cắm điện thì bạn vẫn truy cập vào app để tải ctrinh giặt đc nhé.
Dẫu biết hiện tại tính năng wifi trên máy giặt ngon nhất là cái thông báo, chứ cũng ko làm dc gì hơn, nhưng ngta mua máy vì cái feature này thì hãng phải làm cho ngon. (ông LG đừng đổ lỗi do sóng sánh và do router nhà tôi nhé, tôi đổi lần thứ 2 sang con xiaomi ax6000 rồi)

Nguyên nhân và solutions link bên dưới của 1 a kỹ sư IT thích vọc vạch ae nào bị thì thử nhé:
Sơ bộ là con máy giặt LG vì 1 lý do nào đó lâu lâu nó tự broadcast tới địa chỉ IP 192.168.1.80 mặc dù trước đó nó chưa từng kết nối tới địa chỉ này. Có thể là lỗi hard-coded trên chip wifi, nên giải pháp là set ip tĩnh 192.168.1.80 gắn với địa chỉ MAC của máy giặt.
Mình đã thử nhưng không được (có thể lỗi khác) , con của mình thì rớt liên tục cả 2 máy trên dưới, sau khi đổi router thì con máy lớn trụ được hơn 1 ngày thì bị disconnected, con mini bên dưới thì tắt máy là bị ngắt luôn kết nối, đc cái may mắn khi máy hoạt động thì ko bị wifi dropping nên vẫn nhận dc thông báo khi giặt xong, nên thôi chẳng thèm nghiên cứu nữa sống chung với nó luôn, p/s: tới tháng 4/2021 này vẫn chưa fix dc lỗi.
https://tylerrichey.com/posts/my-smart-washer-is-an-idiot/ https://lgcommunity.us.com/discussion/3457/washer-shows-as-disconnected-in-summary-page-of-app/p13

my smart washer is an idiot. :: tyler richey

Diagnosing a washing machine with an identity crisis...
tylerrichey.com
@beeP970 Chuẩn nè bác.
maiyeu004
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Gặt sấy riêng
Giặt LG và sấy ngưng tụ inverter Elec là êm


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019