Nên làm gì khi bị giật hoặc mất điện thoại, nhất là khi đi du lịch?
Bài hay!/12 người
Lê Huyền Vân
một thángBình luận: 119
Đổi pass thế quái nào được, giờ cái gì cũng qua OTP, chỉ có khóa sim thôi
Làm thế nào để không bị mất thông tin và tiền khi bị mất điện thoại? Đề phòng từ trước chứ đừng để mất rồi mới lo. Tôi thì đặt pin cho sim, mở khóa vân tay, đặt pin cho các app quan trọng như email, momo, các app của ngân hàng... để trường hợp xấu nhất thì chỉ bị mất máy thôi. Mà tôi hay xài máy cùi bắp nên mất cũng không tiếc.
Bài gì do Vân viết là auto rất hay và bổ ích ☺️
Bây giờ điều quan trọng là khoá sim đầu tiên! Vì nếu nó dùng được sim thì hoàn toàn có thể làm mọi thứ mà k cần dụ bạn nhập mật khẩu hay gì cả. Nó lấy lại tất cả mk mail, zalo, và bank chỉ bằng sđt thôi. Và nhiều khi nó còn lừa bạn để đăng ký esim để rút toàn bộ tiền trong bank của bạn mà k cần cầm đến đt của bạn.
các bác cho em hỏi:

Ngay khí mất điện thoại, bạn nên dùng một thiết bị khác của bản thân hoặc mượn bạn bè đi cùng một thiết bị khác để truy cập iCloud nếu bạn dùng iPhone hoặc tài khoản Google nếu bạn dùng điện thoại Android. Sau đó, bật Lost Mode của máy lên và thực hiện khóa máy từ xa.

Mình đang ở ngoài đường, nếu tạt vào quán nào đó đăng nhập tài khoản Google nó bắt mã xác nhận đăng nhập gửi về sim ở đt thì sao đăng nhập đc tài khoản ạ
Làm gì khi lỡ đóng gạch bên Tây Ban Nha rồi bị bắt hả anh em?
Thấy nói Sài Gòn rất nhiều vụ giật điện thoại trong ngày, còn TP nơi tớ đang trú vài tháng mới nghe thấy một vụ, nhưng Sài Gòn vẫn đáng sống hơn.
Muốn đổi mật khẩu cũng khó, giờ toàn kiểu đăng nhập dùng OTP, MFA thì mất điện thoại phải làm sao 😅
sài cái google authenticator đừng sài xác nhận qua sdt hay email dự phòng vì nhiều khi sdt và email lại nằm trên máy bị mất luôn. sao khi dành lại quyền truy cập google thì khóa lại máy và định vị nó bằng google find my device
khóc thôi chứ biết sao =))
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019