Nên mua xe nâng Trung Quốc mới hay mua xe nâng Nhật Bãi
Truongauto87
9 thángBình luận: 1
Bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, người không muốn chi tiêu quá nhiều hoặc bạn muốn mua một xe nâng mà giúp bạn quay vòng vốn nhanh không cần đến chi phí sửa chữa ban đầu. Bạn có hai lựa chọn: mua hàng nhập khẩu hoàn toàn mới của Trung Quốc hoặc mua xe nâng đã qua sử dụng?

Yếu tố nào để mua xe nâng Trung Quốc mới hoặc xe nâng đã qua sử dụng

Hãy nói rằng ngân sách của bạn là khoảng 16.000 đô la; và bạn có thể mua được được một chiếc Xe nâng dầu 2,5 tấn với cột nâng ba tầng. Một xe nâng đã qua sử dụng hoặc nhập khẩu sẽ bán lẻ với mức giá tương tự với cùng thông số kỹ thuật. Vì vậy, bạn nghĩ rằng tại sao tôi lại mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng so với một chiếc hoàn toàn mới với cùng một mức giá? Có một số yếu tố khác mà bạn có thể không cân nhắc như độ tin cậy, khấu hao, sao lưu và hỗ trợ.

Độ tin cậy

Có bao nhiêu xe nâng của Trung Quốc làm việc trong lĩnh vực mà bạn đi qua đã hơn 5 tuổi?

Các thương hiệu xe nâng cũ phổ biến

Bạn sẽ tìm thấy mọi thương hiệu xe nâng điện phổ biến bán tại thị trường Việt Nam. Các thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng là: Xe nâng điện cũ hãng Linde, xe nâng điện Toyota, xe nâng điện Still, xe nâng điện Hyster và xe nâng điện Caterpillar.
Dòng xe cũ này được chia thành nhiều loại cụ thể như: Xe nâng điện 2 tấn, Xe nâng điện 3 tấn, Xe nâng điện 1 tấn, Xe nâng điện 3.5 tấn, Xe nâng điện 4.5 tấn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các mẫu xe nâng điện mới hoặc đã qua sử dụng phổ biến như: HangCha, HeLi, Toyota 7FB20, Toyota 7FBMF25, Linde E16C, Toyota 7FBMF16 và Linde E16P.
Xe nâng Nhật cũ là dòng xe có thể dễ dàng bảo trì mà không cần đào tạo và công cụ đặc biệt, do đó đảm bảo chi phí giá thành vận hành thấp. Đặc việt đối với xe nâng điện cũ, Ví dụ, hệ thống CURTIS Gen2 AC với mạch điện đơn giản và động cơ không chổi than yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu. Ngoài ra, động cơ điện AC đôi không chỉ mang lại hiệu suất di chuyển cao cho xe nâng mà còn giúp xe nâng điện cũ sẽ dễ dàng tiếp cận từ phía trước để bảo dưỡng.
Các dòng sản phẩm này được chia thành nhiều loại cụ thể như: Xe nâng 2.5 tấn diesel cũ, Xe nâng 15 tấn diese cũ, Xe nâng cũ 3.5 tấn diesel, Xe nâng 2 tấn diesel và Xe nâng 4.5 tấn diesel. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các mẫu xe nâng 2 tấn diesel mới hoặc đã qua sử dụng phổ biến như: HangCha CPCD30, HeLi CPCD25, Linde H20D-01, Linde H20D, Linde H20D-02/600, Caterpillar DP20CN, Komatsu và Manitou MI 15D…
1 bình luận
Chúng tôi hy vọng được hợp tác, trở thành đối tác tin cậy và phát triển cùng với bên doanh nghiệp các bạn. Nếu đơn vị cần phân phối thuê xe nâng thì liên hệ nhé: https://dailyxenang.com/bang-bao-gia-thue-xe-nang/
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019