TTBC23

TTBC23


Nền tảng chấm công Tanca được tích hợp vào Lark Suite

24/6/2023 2:22Phản hồi: 2
Nền tảng chấm công Tanca được tích hợp vào Lark Suite
Nền tảng Lark Suite (trụ sở Singapore) và nền tảng quản lý nhân sự Tanca (Việt Nam) sẽ được tích hợp sâu để kết nối hệ thống, đồng bộ dữ liệu với nhau.

Rikkei Digital sẽ là đơn vị thực hiện việc tư vấn và triển khai hoạt động cho 2 nền tảng trên.

Lark Suite là một nền tảng chuyển đổi số được phát triển từ năm 2015 phục vụ trên 125 quốc gia với hàng trăm ngàn khách hàng doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Lark Suite bao gồm hơn 20 nhóm tính năng phổ biến cho doanh nghiệp như hệ thống Chat, Email, Lịch, Họp trực tuyến; hệ thống Quản trị nội bộ của Lark Suite cũng cung cấp các tính năng về Tài liệu như Soạn thảo văn bản (Doc), Bảng tính (Sheet), Mindnote... và cả hệ thống lưu trữ dữ liệu nội bộ (Drive).

Phần mềm này cũng cung cấp các công cụ quản lý Công việc (Task), Quy trình (Workflow), Đơn từ & Phê duyệt (Approval) và các công cụ cho quản lý đào tạo nội bộ như kho tri thức Wiki, Lingo...

Tanca là đối tác đầu tiên tại Việt Nam tích hợp thành công trên hệ thống ISV (Independent Software Vendor) được tích hợp trên Lark Suite. Qua đó Tanca sẽ cung cấp các tính năng về tuyển dụng, quản lý nhân sự, chấm công và tính lương, KPI & OKR.

Tanca cũng tích hợp với các đối tác trong nước về thiết bị máy chấm công, Camera AI hay các dịch vụ về tài chính, kết nối ngân hàng, BHXH... để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có hệ thống quản trị nhân sự đầy đủ và đồng nhất.

Lark Suite hỗ trợ tiếng Việt cùng 16 ngôn ngữ phổ biến, đồng thời miễn phí cho doanh nghiệp dưới 50 thành viên.
2 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

hay a
@Hoàng Hải. Để hum nào kiu tinhte trang bị 😆

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019