Khoe video hay!
NẾU BẠN MUỐN KIẾM ỐP LƯNG CHÍNH HÃNG
NẾU BẠN MUỐN KIẾM ỐP LƯNG CHÍNH HÃNG Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, ví dụ iPhone 12 Pro Max chẳng hạn. Hẳn là bạn cũng muốn có một chiếc ốp lưng chính hãng. Mình cũng thế! Và mình muốn có vài cái ốp lưng để thay đổi, theo đồ mình mặc, theo nơi mình đến... Các bạn thường mua ở đâu" Mình thì hay mua ở Amazon Mỹ. Mà mua đồ second hand. Thay vì 49 USD thì mình chỉ phải trả 31 USD thôi. Kể cả tiền chuyển về đến tay mình ở Việt Nam, vẫn còn rẻ hơn khá nhiều mua đồ mới ở đây. Mà đồ này đã được Amazon Mỹ renew (làm mới lại) nên rất tốt. Các bạn có thể mua trực tiếp, hoặc mở một tài khoản ở Giaonhan24/7, sau đó họ cấp cho mình 1 địa chỉ ở Mỹ. Hàng sẽ được chuyển tới địa chỉ Mỹ. Sau đó Giaonhan24/7 sẽ chuyển về Việt Nam. Mình đã mua và thấy rất thuận tiện.
NẾU BẠN MUỐN KIẾM ỐP LƯNG CHÍNH HÃNG
Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, ví dụ iPhone 12 Pro Max chẳng hạn. Hẳn là bạn cũng muốn có một chiếc ốp lưng chính hãng. Mình cũng thế! Và mình muốn có vài cái ốp lưng để thay đổi, theo đồ mình mặc, theo nơi mình đến...
Các bạn thường mua ở đâu" Mình thì hay mua ở Amazon Mỹ. Mà mua đồ second hand. Thay vì 49 USD thì mình chỉ phải trả 31 USD thôi. Kể cả tiền chuyển về đến tay mình ở Việt Nam, vẫn còn rẻ hơn khá nhiều mua đồ mới ở đây. Mà đồ này đã được Amazon Mỹ renew (làm mới lại) nên rất tốt.
Các bạn có thể mua trực tiếp, hoặc mở một tài khoản ở Giaonhan24/7, sau đó họ cấp cho mình 1 địa chỉ ở Mỹ. Hàng sẽ được chuyển tới địa chỉ Mỹ. Sau đó Giaonhan24/7 sẽ chuyển về Việt Nam.
Mình đã mua và thấy rất thuận tiện.
JcNguyen
TÍCH CỰC
2 tháng
tiền rinh từ Mỹ về VN là bao nhiêu và mất bao lâu ?
@JcNguyen Chắc cũng ko rẻ hơn bao nhiêu đâu
JcNguyen
TÍCH CỰC
2 tháng
@hungnttxpto uhm tôi cũng thấy vậy, Con này hàng Used xài rồi 31$ ~750k, chưa tính ship từ Mỹ về, chưa tính thời gian đợi. Tiki bán 1,1tr giao siêu tốc 2 tiếng mà là hàng mới BH ở VN mà sao phải lăng tăng qua Mỹ mua hàng cũ ...
@JcNguyen Thời gian chờ đợi còn hết hơi
ckd
TÍCH CỰC
2 tháng
Oh