Tải app ShopBack

Honda winner x


‘New Avengers’ đang được lên kế hoạch cho Phase 4 MCU?
nhfu
3 nămBình luận: 0
Dù tiết lộ kỷ nguyên Avengers đã chấm dứt, có vẻ như MCU đang lên kế hoạch cho một nhóm Avengers hoàn toàn mới trong tương lai.

Tin đồn hé lộ các phim trong tương lai của MCU
Một bộ phim về ‘New Avengers’ mới có thể đang được ấn định vào tháng 5 năm 2022, ít nhất là theo lịch ra mắt bị rò rỉ cho các bộ phim tiếp theo trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vụ rò rỉ này được đưa tin bởi Cosmic Book News, tiết lộ các phim sắp tới trong dự kiến của Marvel bao gồm một số những cái tên mà chúng ta đã biết và đang kì vọng:

01/05/2020 – Black Widow

06/11/2020 – The Eternals

Quảng cáo


12/02/2021 – Black Panther 2

07/05/2021 – Shang-Chi

05/11/2021 – Doctor Strange 2

18/02/2022 – Captain Marvel 2

06/05/2022 – New Avengers

29/07/2022 – Ant-Man 3

Không chỉ vậy, chúng ta còn được tiêt lộ thương hiệu Avengers mà chúng ta từng biết đã kết thúc. Chính vì thế, điều đó còn có nghĩa chúng ta sẽ ở thời điểm khởi đầu cho một kỷ nguyên siêu anh hùng mới. Bộ phim ‘New Avengers’ có lẽ sẽ mở đường cho những gương mặt mới toanh này.


Tương lai Avengers mới sẽ ra sao?

Quảng cáo


Dựa trên tựa phim ‘New Avengers’, người hâm mộ có thể có một vài một ý tưởng kha khá về những nhân vật mới có thể xuất hiện trong phim. Theo như những gì người hâm mộ truyện tranh biết, New Avengers thực sự là tên của một nhóm các siêu anh hùng trong truyện Marvel. Có bốn phiên bản của đội này: một nhóm các anh hùng MCU nguyên gốc bao gồm Captain America, Iron Man, và Hawkeye/Ronin và Hulk trong khi Doctor Strange và Spider-Man cũng là một trong những thành viên sớm nhất.

Nhóm ‘New Avengers’ của MCU có thể có những ai?
Reed Richards hay còn gọi là ông Fantastic, người được kỳ vọng sẽ sớm gia nhập MCU cùng với phần còn lại của nhóm Fantastic Four, cũng là một trong số họ. Namor, nhân vật có thể đã được hé lộ nhẹ trong ‘Avengers: Endgame’ cũng là một thành viên của New Avengers ở một vài thời điểm bên cạnh nhân vật X-Men được yêu thích là Wolverine.Tuy nhiên, nhìn vào danh sách các phim sẽ được công chiếu trước khi ‘New Avengers’ ra mắt, có thể thấy MCU đang muốn xây dựng một đội riêng: Doctor Strange, Captain Marvel có thể sẽ tham gia, bên cạnh Spider-Man và Black Panther.

Vào thời điểm bộ phim ra mắt, ‘Shang-Chi’ và ‘The Eternals’ cũng đã được giới thiệu vào vũ trụ này, vì vậy họ có thể cũng sẽ là một phần của đội mới. Chính vì thế, điều này có nghĩa là nhóm Fantastic Four và X-Men có thể sẽ không sớm gia nhập MCU, chứ đừng nói là một phần của đội Avengers mới này. Hiện tại, tin đồn này chỉ mới xuất phát từ 4Chan và chưa có một nguồn tin xác nhận chính thức nên có lẽ chúng ta phải chờ một thời gian trước khi đại diện MCU lên tiếng.

Xem Avengers: Endgame HDTC 1080p Vietsub tại đây.

Quảng cáo

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019