Nga yêu cầu Netflix và các dịch vụ streaming khác phải chiếu thêm các kênh truyền hình địa phương
_vphlinh_
4 thángBình luận: 136
Nga yêu cầu Netflix và các dịch vụ streaming khác phải chiếu thêm các kênh truyền hình địa phương
Chính phủ Nga đang yêu cầu Netflix và các dịch vụ streaming khác hiện đang hoạt động tại nước này phải chèn thêm việc phát sóng các kênh truyền hình nhà nước và truyền hình địa phương ngay trên nền tảng streaming của họ.

Roskomnadzor - cơ quan quản lý truyền thông Nga đã thông báo sẽ yêu cầu các dịch vụ streaming nước ngoài chèn thêm 20 kênh truyền hình liên bang vào kế hoạch phát sóng trên nền tảng trực tuyến của họ đối với người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ. Luật này đã được ban hành vào cuối năm 2020 và dự kiến sẽ có hiệu lực từ tháng 03/2022.

Các kênh như “Channel One”, kênh giải trí “NTC” và kênh nhà thờ Chính thống giáo “Spas” là một vài trong số 20 kênh truyền hình nhà nước mà Nga yêu cầu các dịch vụ streaming phải chèn thêm. Quốc gia này cũng muốn các dịch vụ streaming phải đảm bảo việc trình chiếu những nội dung tuân thủ theo luật pháp Nga, và điều này có thể khiến các chương trình có chứa những nội dung ủng hộ “chủ nghĩa cực đoan” hoặc thậm chí là LGBTQIA + bị cấm trình chiếu tại nước này.

Theo cơ quan quản lý, luật mới sẽ được áp dụng cho tất cả các dịch vụ streaming có hơn 100.000 người dùng hàng ngày, từ đó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến các nền tảng như Netflix và Amazon Prime Video.

Theo 9to5mac
136 bình luận
Ủng hộ, có thêm kênh truyền hình lúc muốn xem tv ko cần chuyển đổi này nọ
@chetdichoroi Thế giờ chính phủ và nhà ép bạn phá nhà để giải toả mặt bằng, không trả tiền thì bạn cũng phải chịu. Chịu thì phá không chịu thì chuyển đi à. Từ khi nào chính phủ được quyền bắt 1 công ty tư nhân kinh doanh các mặt hàng theo ý của họ vậy?
@ark_ff9 Thế thì mời bác qua đó mà kiện nó đi. Tôi đang nói vấn đề cụ thể này mà.
@chetdichoroi Thế nên tôi mới ngồi đây gõ phím chửi Nga đấy.
@ark_ff9 Kaka.
Nga giờ hết thời, phải làm đệ tử của Trung Quốc nên thích ra oai để khỏi bị coi thường nhỉ?
@ark_ff9 Thế lúc chưa có trận Trân Trâu Cảng thì siêu cường Mỹ đứng về phía ai vậy ?? Hay mải đi bảo vệ tự do nhân quyền cho người da đen chăng ? 🤣
@ark_ff9 Ok bạn, cuộc đời nhiều khi chỉ cần bạn có tiền, đi đến đâu b cũng ném ra tiền quyển thì ngta thấy sợ b r, đ quan trọng là b có chim hay có bướm đâu. B mạnh về 1 thứ nhưng thứ đó khiến cho những thằng khác phải e dè b thì b đã trở thành 1 thứ gì đó khác biệt rồi b ạ 😆
@abbvvhh Đúng mà mà b, vì ngoài Mỹ ra thì có thằng nào tìm đc VŨ KHÍ HỦY DIỆT HÀNG LOẠT ĐÂU. Hôm nào đến kỳ kinh nguyệt thì bán đồng minh chơi chơi, mới đây là bán Philippines đó b ạ😆😆😆
@Orange.Juice Có một số bộ phận thần thánh hoá Mỹ quá đáng
Mình có cả Netflix và kênh truyền hình của VNPT nhưng chưa bao giờ xem mấy kênh truyền hình trong nước 😆.
Thì cũng đúng thôi, chiếu phim trên đất nước người ta mà từ khủng bố, chiến tranh cho đến Mafia đều là dân nói tiếng Nga hết thì bố thằng nào để yên cho ông chiếu.
@ark_ff9 "Không phải tự nhiên Nga là 1 trong những nước bị ghét nhất thế giới đâu." câu này ở đâu ra đấy? bạn tự nói à hay nghe ai nói 😆
@abbvvhh Nga là 1 trong những nước tệ nhất, cực đoan nhất, hiếu chiến nhất thế giới đó bạn. Nga không phải là phản diện chẳng lẽ Lào, Campuchia là phản diện. Nga gần giống như phát xít Đức ngày xưa ấy.
@Crazylove4u Google thăm dò dư luận thế giới về Nga đi.
@ark_ff9 Hài
grozar
TÍCH CỰC
4 tháng
Chiêu quen thuộc thôi, bóp dần cho đến khi chịu ko nổi thì tự out, Tin Tin học từ TQ 😆
kolya82
TÍCH CỰC
4 tháng
Toàn mấy thằng đầu đất bình phẩm nước người ta
@ark_ff9 À ừ, mình quên. Obama lên làm tổng thống cái là được Nobel hòa bình. B k nói chắc mình quên câu chuyện tiếu lâm này đấy 😆 Bầu Obama lên xong rồi lại bầu Trump lên, theo như logic của b thì ngta bầu Trump lên là vì sao vậy ? Người Mỹ thích 1 người có quá khứ phân biệt chủng tộc, khinh thường phụ nữ lên làm tổng thống chăng?
@Orange.Juice Giải thích cho @ark_ff9 đi bạn, nhưng mình nghĩ nước đổ lá khoai
@Orange.Juice Tranh luận với cậu đó làm gì? Mình đã nói là mình sống ở Nga 20 năm, gần nửa đời người mà chưa bị phân biệt chủng tộc, dịch dã mà vẫn ra đường thoải mái mà ko sợ ăn đấm, ăn dao như ở Mỹ mà cậu @ark_ff9 có chịu nghe đâu
@abbvvhh Mình đâu có tranh luận đâu, mình đang hỏi số ÍT của b ấy là bao nhiêu thôi. Mình hiểu biết hạn hẹp nên thực sự phải cần người ta chỉ giáo b ạ. 😆
Hayoja
TÍCH CỰC
4 tháng
Vote
Cười vô mặt
@Hayoja Từ khi nào chính phủ Nga được quyền ép 1 công ty tư nhân phải kinh doanh các mặt hàng theo ý của họ vậy? Hãy để người Nga quyết định, nếu Netflix không có các nội dung mà người Nga quan tâm thì họ sẽ không xem. Việc chính phủ Nga ép buộc Netflix làm công cụ tuyên truyền, mị dân cho họ là biểu hiện của sự độc tài, bất lực, lạm quyền.
@ark_ff9 Ban ơi, dẫn ra 1 luật nào đó mà 1 nước không có quyền áp đặt các quy định đối với 1 tổ chức cá nhân trên phạm vi lãnh thổ của mình với. Mình thiếu hiểu biết, mong bạn chỉ giáo 😆
Dân mà đông như trung cộng thì còn đòi hỏi,dân ít xỉn mà làm giá
lại biến netflix thành công cụ tuyên truyền à! Nội dung của anh phát miễn phí mà ko lừa được ai, ko có ai xem giờ bắt phải xem à!?!
@QuanLyNhaNghi Đọc bài chưa hay lại ẳng lung tung rồi ? Bắt???
😆
VN bắt Netflix chiếu truyền hình Vĩnh Long cũng ok
@Rainwalker Truyền hình vĩnh long như shit, mà đâu có mỗi mình nó đó thằng nào cũng vậy
@Rainwalker Mấy kênh Nga ép chiếu toàn là mấy kênh tuyên truyền, mị dân của Putin chứ đâu phải kênh giải trí.
TH Luân
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Lại muốn tuyên truyền trên Netflix rùi
Cũng đúng có sai gì đâu, ai muốn xem thì xem, Netflix ko đồng ý thì rút, coi dám ko, với tụi tư bản tiền là trên hết chứ ở đó mà bưng bê, bày đặt phản đối dùm, ai mượn, haha.
@Cơm nguội Tại sao bắt Netflix phải chiếu nội dung ép buộc của Nga, nếu người dân Nga thích xem thì họ sẽ tự tìm xem thôi.
@Cơm nguội Phải rồi tiền là trên hết với tụi tư bản thôi, đâu được như đâu đó xem tiền như shit mà đem thờ như thánh dành giật đi ăn cướp đất đai không ngừng nghỉ đâu.
Demah
TÍCH CỰC
4 tháng
@ark_ff9 Vào nhà người ta rồi mang cả dép dính c vào. Rồi hỏi tại sao nhé.
@Demah Netflix là cái dép vàng dép ngọc, Nga mới là bãi c* dính phải đó.
Demah
TÍCH CỰC
4 tháng
@ark_ff9 Đấy là cách nhìn của b. Còn cách nhìn của Nga nó khác. Nên bạn tôi ạ. Ngừoi ta có câu nhập gia tuỳ tục là thế.
valve
ĐẠI BÀNG
4 tháng
ko cho chiếu film đồng tính là ủng hộ liền
@valve LGBT được yêu mến và ủng hộ hơn Nga rất nhiều. Những kẻ mắc bệnh kì thị đồng tính như bạn thật đáng khinh.
valve
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@ark_ff9 tao cần mày tôn trọng hả thằng LGBT đbrr
netflix cũng vừa ký kết phim gì đó với VN mà , sắp tới phim việt nhiều hơn phim hàn ở NF IP VN
Có mấy phim mấy chị e les iu nhao mấy a nga lại chả thèm ;)))
ủa, nếu ngừoi ta muốn coi thì người ta mở truyền hình địa phương người ta coi? giống như bắt quán phở phải bán thêm bún bò 😁
@cuhiep Nước của người ta người ta chơi theo cách của người ta thôi 😆. Sau này, nếu Netflix ở VN có thêm vài kênh như kiểu VTV1,2,3,6 thì đỡ phải cài 2 app, rảnh và gọn cho người dùng.
Nga nó chơi phương tây vs mẽo cũng ra bã... Ta đứng ngoài coi phim Nga Mẽo vs Tây... Rung đùi... Kk.
@NgụyNôConHoang Nga tuổi gì so với Mỹ và phương Tây, Nga chỉ là 1 thằng Chí Phèo to mồm như Bắc Triều Tiên thôi.
@ark_ff9 Bác hài quá.. Haha.
@ark_ff9 Triều tiên thì ko cần nói... Ko chơi bẩn cấm vận nó thì ko bik tnao đâu.
ok
Capture.PNG
oliverleo
ĐẠI BÀNG
4 tháng
anh em nga nó torrent vãi cả nồi film gì nó cũng xme hết share , seed đầu bảng rồi còn acestream các kiểu con đà điểu thì thời gian đâu xem mấy kênh nga ngố; bi h kể cả netflix có out thì nó vẫn leech về nó xem thôi - xong ông lại mất thuế netflix nó nộp - chưa hiểu tư duy kiểu gì =)))
1920x1080
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@oliverleo chắc thuế của netflix nuôi sống cả đất nước Nga @@
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019