Ngành công nghệ thực tế ảo VR của Châu Âu đã tăng lên tới 487 công ty
Hai Storm
4 nămBình luận: 0

Nền công nghệ thực tế ảo VR, trong đó kể đến kính thực tế ảo của châu Âu đang phát triển với tốc độ đáng kể mặc dù có một số hoài nghi về công nghệ này, theo các chuyên gia về nghiên cứu thực tế ảo của châu Âu do Quỹ Phát triển Liên doanh và LucidWeb của Bỉ vừa công bố.

Báo cáo đã xác định 487 công ty thực tế ảo hoạt động ở châu Âu, tăng so với con số 300 được phát hiện trong báo cáo đầu tiên, được công bố vào tháng hai .

Các công ty này đang lan rộng khắp lục địa, nhưng một số trung tâm đã bắt đầu nổi lên. Nghiên cứu đã xác định 46 công ty VR ở Anh và 29 ở Pháp. Thụy Điển 19 đã vượt lên trước Đức 15 trong vòng này.

Leand Segers, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của LucidWeb cho biết: "Ngành công nghiệp VR tiếp tục phát triển, bên cạnh Vương quốc Anh và Pháp, Thụy Điển đã bắt kịp về số lượng các công ty mới thành công cao trong ngành công nghiệp VR.

Công ty liên doanh có trụ sở ở Thung lũng Venture Reality Reality Fund từ lâu đã đánh giá các khoản đầu tư vào thị trường thực tế và thị trường VR. Nhưng đầu năm nay, nó đã hợp tác với LucidWeb để bắt đầu sản xuất báo cáo nửa năm.

Nghiên cứu bao gồm các công ty VR đang tạo ra cơ sở hạ tầng, công cụ, nền tảng và ứng dụng. Nghiên cứu lưu ý rằng đầu tư đang tăng lên trong công nghệ VR liên quan đến doanh nghiệp nhưng vẫn thực tế phát triển hơn đối với các lĩnh vực như chăm sóc sức khoẻ và giáo dục.

Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019