TTBC23

TTBC23


Ngành thương mại điện tử Tập đoàn edX

hanhphuc333
19/7/2018 7:47Phản hồi: 0
Ngành thương mại điện tử Tập đoàn edX
Từ năm 2017, Tập đoàn edX đã liên kết với một số trường đại học. Nhằm đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử. Chương trình đào tạo đặc biệt cam kết 100% việc làm cho sinh viên. 70% học thực hành 30% học lý thuyết tại trụ sở Tập đoàn.

1, Giới thiệu về Tập đoàn edX:
Tập đoàn edX được thành lập ngày 28/09/2004, hoạt động theo mô hình Tập đoàn kinh tế tư nhân. edX là Tập đoàn đầu tư kinh doanh trực tuyến toàn cầu. Chúng tôi chuyên về đầu tư, xây dựng, tích hợp và khai thác các hệ sinh thái kinh doanh trực tuyến lớn trên thế giới: Alibaba, Amazon, Google, Facebook, ebay, Rakuten,...
Tháng 03/2016, edX trở thành đại lý uỷ quyền chính thức của Tập đoàn Alibaba tại Việt Nam (Tập đoàn thương mại điện từ số 1 trên thế giới), chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam xuất khẩu trực tuyến thông qua hệ sinh thái thương mại điện tử của Alibaba.

2, Phương án lựa chọn ngành Thương mại điện tử Tập đoàn edX:
Trên quan điểm, giáo dục là nền tảng căn bản và quan trọng nhất, giúp xây dựng doanh nghiệp trường tồn với thời gian. Đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến số 1 Đông Nam Á, đạt doanh thu 1 tỷ đô la Mỹ năm 2020. Tập đoàn edX đã hợp tác với một số trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành Thương mại điện tử. Với chương trình đào tạo đổi mới, mô hình đào tạo gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp với nhà trường sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng, đồng thời khả năng thích ứng và kinh nghiệm thực tiễn ngay trong ghế Giảng đường.

Tùy vào trình độ học vấn của bạn để lựa chọn con đường học tập chuyên ngành TMĐT tại edX:
- Nếu bạn đã Tốt nghiệp Trung học cơ sở, bạn có thể tiếp tục học lên Trung học phổ thông hoặc Hệ Trung cấp nghề Thương mại điện tử tại các trường Trung cấp - Cao đẳng đã hợp tác với Tập đoàn edX.
- Nếu bạn đã Tốt nghiệp trung học phổ thông, bạn được lựa chọn học một trong hai hệ: Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành Thương mại điện tử tại các trường Cao đẳng - Đại học đã hợp tác với Tập đoàn edX.
- Nếu bạn đang học đại học hoặc đã tốt nghiệp đại học, bạn được lựa chọn học một trong hai chương trình: Học theo văn bằng hai chuyên ngành Thương mại điện tử tại trường Đại học đã hợp tác với edX hoặc học chương trình đào tạo thực hành của Tập đoàn edX.
- Nếu bạn đã đi làm mong muốn được đào tạo kỹ năng Thương mại điện tử, bạn có thể lựa chọn chương trình đào tạo: "Giám đốc kinh doanh thương mại điện tử" tại Tập đoàn edX.

3, Chương trình đào tạo:
Tập đoàn edX là doanh nghiệp tiên phong trong việc liên kết đào tạo với các trường Đại học - Cao đẳng mong muốn góp phần giảm tỷ lệ sinh viên thất nghiệp do thiếu kỹ năng thực hành. Chuyên ngành Thương mại điện tử, Sinh viên tại đây được học chương trình chuẩn theo quy định bao gồm:
- Khối kiến thức đại cương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
- Khối kiến thức chuyên ngành TMĐT theo quy định của Bộ Giáo dục.
- Chương trình đào tạo thực hành: "Giám đốc kinh doanh Thương mại điện tử" tại Tập đoàn edX.

4, Hình thức đào tạo:
Trong một tuần sinh viên tại edX học cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Như vậy có nghĩa sinh viên được học 5 buổi sáng - 5 buổi chiều. Sinh viên tự học lý thuyết online 3 buổi/tuần, mỗi buổi 5 tiết. Sinh viên thảo luận tại lớp 2 buổi/tuần, mỗi buổi 5 tiết. Sinh viên học thực hành làm việc tại doanh nghiệp 5 buổi/tuần, mỗi buổi sinh viên học 4 tiếng.

5, Giảng viên đào tạo:

Quảng cáo


Giảng viên đào tạo ngành TMĐT bao gồm hai nhóm giảng viên:
- Giảng viên doanh nhân là những người chủ doanh nghiệp, CEO, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chèo lái con thuyền doanh nghiệp và là người có địa vị xã hội.
- Giảng viên Đại học - Cao đẳng là những giảng viên giỏi, uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm từ các trường đại học.
Ngoài giảng viên, các bạn sinh viên được hướng dẫn học tập - làm việc từ hai ban cố vấn: Cố vấn thực hành và Cố vấn học tập. Các cố vấn sẽ hỗ trợ sinh viên hoàn thành bài tập hoặc công việc mà các giảng viên giao sau khi hoàn thành mỗi chuyên đề học tập - thực hành.

Bạn có thể nghiên cứu thêm trên internet hoặc tại thông tin tại đây:
Website: http://thuongmaidientu.edx.vn
Fanpage: Ngành Thương mại điện tử Tập đoàn edX

Dưới đây là một số hình ảnh của sinh viên khoá 1:

buổi-cắm-trại-toan-trường-của-sinh-viên-thương-mại-điện-tử edx.jpg

Quảng cáo


Buổi-gặp-mặt-đầu-năm-của-sinh-viên-khoá-1-ngành-thương-mại-điện-tử-edx.jpg một-giờ-học-online-của-sinh-viên-thương-mại-điện-tử-tại-tập-đoàn-edx-002_HA.jpg tập-thê-sinh-viên-thương-mại-điện-tử-tại-tập-đoàn-edx.JPG
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019