Ngày càng chắc chắn rằng iPhone 14 Pro không tai thỏ và iPhone mới sẽ có Always-on display

Lê Huyền Vân
29/5/2022 15:7Phản hồi: 192
Ngày càng chắc chắn rằng iPhone 14 Pro không tai thỏ và  iPhone mới sẽ có Always-on display
Trước thềm Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu năm 2022 của Apple (WWDC), cây bút Mark Gurman của Bloomberg thông tin rằng iOS16 sẽ có tên mã là Sydney. Đây sẽ là bản nâng cấp đáng kể với nhiều thay đổi trên hệ điều hành, bao gồm các bản cập nhật cho thông báo, đa nhiệp cũng như các ứng dụng Tin nhắn và Sức khoẻ.

Đồng thời, Gurman cũng cho rằng Apple đã có kế hoạch nâng cấp giao diện màn hình khoá với tính năng always-on display, và cũng có thể sẽ giới thiệu các hình nền với tính năng như widget.

Bên cạnh đó, đại diện từ Blooberg một lần nữa nhắc lại mẫu iPhone 14 Pro sẽ được loại bỏ kiểu thiết kế tai thỏ và chuyển sang khoét lỗ. Đây cũng là phiên bản duy nhất trong toàn bộ series sở hữu camera sau 48MP.

Toàn bộ dòng sản phẩm mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip A16, và Apple có thể sẽ cho ra mắt vào thắng 9 cùng với Apple Watch Series 8.

Theo PhoneArena
192 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

thì ko tai thỏ thì kệ nó., quan trọng là màn hình có đẹp hơn ko có công nghệ màn hình gì mới mẻ ko, rồi có xài khung bằng titanium không, có xài kính shaphire để làm mặt kính để chống chày không, camera có zoom xa hơn như samsung s22 ultra không , công nghệ pin có gì mới không. còn chip vs gpu thì tất nhiên là mạnh hơn rồi bàn làm chi nữa.
@khanhnd0709h Thích vào đó bạn, thích comment thế đó, bạn thử đuổi mình đi. TT là cái chợ mà là cái chợ thì phải có ng khen kẻ chê, nếu thuần để đăng tin như kiểu Genk, Techrum ... thì nó cũng đã ko đông thành viên như này. Đôi khi mấy comment mang tiếng chê bai đả kích tạo dư luận cũng là miếng cơm của 1 số người, miễn là lành mạnh trong phạm vi quy định thôi.
@thienbao_0949964724 Vẫn kết quả iphone 8 plus
Always-on display trên đt không có tác dụng gì lắm
cuong_uot
TÍCH CỰC
2 năm
@hoang559 Kém nhưng nó sạc nhanh, 1 2% chả nói lên cái gì cả
@firephoenix52 Chỉ bỏ thời ra ra test tí thôi mà. Pin sụt nhanh là mình không thích rồi.
@Apple thần thánh apple định nghĩa lại nhe bạn =)))
@Hoàng Loe làm gì phỏng đùi bạn? bỏ vô túi quần là nó có cảm biến tự tắt
lovepda
ĐẠI BÀNG
2 năm
xài iphone liên tục từ iphone 4 đến giờ, công nhận là iphone càng ngày càng chán. Form factor thì quá chậm thay đổi. Tăng từ 2 lên 3 năm (4-4s, 5-5s, 6-6s-7, x-xs-11, 12-13). 5 đời tai thỏ gần như ko cải tiến. Riết rồi dùng nhàm chán.
taolahieu
TÍCH CỰC
2 năm
@dra.long10 tao vẫn đang dùng ip nhé
dra.long10
TÍCH CỰC
2 năm
@taolahieu Dùng iphone thì sẽ ko cmt ngu như này đc :v
lovepda
ĐẠI BÀNG
2 năm
@causelove94 Mình cũng ko đổi thường xuyên đâu. Tại nó chán quá. Nhưng toàn bộ người nhà mình đều xài ios. Nên chuyển qua android thì ko airdrop, share này nọ được. Rồi còn đồng hồ, tai nghe, mbp, imac,…. Mình cũng ngó tới fold 3, nhưng cũng chỉ dừng ở ngó 😁
@lovepda Vậy thì bạn ko thể rời khỏi hệ sính thái của Apple rồi. Btw, bạn có thể mua Fold 3 làm máy phụ mà 😆
Always-on display để làm gì ngoài việc xem đồng hồ
WallyQ
ĐẠI BÀNG
2 năm
@annaphuong Làm khung ảnh để bàn làm việc
@annaphuong ông nào mà có nhiều thông báo thì có khi AOD còn tiết kiệm pin hơn ấy, vì bình thường có thông báo màn hình sẽ sáng lên toàn bộ vài giây rồi tắt, còn nếu là AOD thì có thể chỉ nhảy icon thôi
LYSM
TÍCH CỰC
2 năm
Mình sẽ tắt tính năng này khi mua về
@LYSM Tôi đã test trên 3 máy. Không bật AOD để chế độ chờ thì 5h hết 1% pin. Bật AOD thì 1h hết 1% pin. Quá tốn pin.
LYSM
TÍCH CỰC
2 năm
@A better world Mình thì ko để ý chuyện pin lắm, có điều mình thấy cái đt ko cần thiết lúc nào cũng phải sáng màn hình. Đt chủ yếu đút trong túi, khi nào cầm trên tay mới xem mà lúc cầm lên nó đã sáng rồi.
@LYSM Sài android cũng chưa bao giờ bật cái này 😄
@A better world có lẽ nên có cài đặt bật AOD theo thời gian hay vị trí thì hay hơn. Ví dụ đêm đi ngủ thì tự động tắt AOD đi, hoặc là đến cơ quan thì mới bật AOD, còn về nhà thì thôi. Mình nghĩ nếu Apple làm AOD thì sẽ làm setting này, vì hiện tại tính năng Focus cũng đã làm đc tương tự, hoặc có thể làm với Shortcut
Ủa thế mình đặt chế độ nhấc đt lên nó sáng màn để unlock bằng FaceID thì AoD kiểu gì. Mà AoD trên đt có vẻ chẳng hữu ích lắm.
@airwalker Để xem giờ khi rảnh tay á, đâu phải lúc nào cũng tiện nhấc điện thoại lên hoặc chạm vô màn hình đâu, mà ai có apple watch chắc không cần mở tính năng này đâu
anhianh
ĐẠI BÀNG
2 năm
@TenChuaNghiRa rảnh tay thì dùng tay chứ nhỉ, mà nói thật đã mất công liếc sang cái điện thoại thì với tay chạm màn hình có sao đâu
KyleGuy
TÍCH CỰC
2 năm
@anhianh liếc hay chạm tay thì đều là việc đơn giản nhưng mà cái việc liếc nó nhanh và tiện hơn rất nhiều. Dùng thử mới biết nó tiện như nào, đặc biệt là những người hay phải kiểm tra thông báo
@anhianh Ví dụ đang làm bếp mà tay bẩn cũng ngại chạm vô đt chứ, liếc phát là biết giờ nó vẫn hay hơn gọi siri ra chứ
@TenChuaNghiRa Làm bếp mà để đt kế bên làm gì bạn
DrTMA92
TÍCH CỰC
2 năm
Từ thời biết đến cái AOD chưa bao h xài. Với các bác khác có vẻ là cần thiết chứ với m thì thấy nó “thừa”!
dccuong
ĐẠI BÀNG
2 năm
@DrTMA92 Xưa dùng trên Lumia, có cả hình nền rất thích, để ngắm cũng vui
Quá ngon quả màn hình chờ. Mong từ rất lâu rồi. Còn nốt ruồi + con nhộng thì dù sao vẫn gọn hơn tại chó 69 lần nên cũng tốt.Thay đổi đỡ nhàm chán.
1. Vân tay trong màn hình
2. Bỉ tai thỏ thay viên thuốc là ok
3. Viền mỏng hơn
4. Bỏ cái trung tâm ứng dụng khốn nạn đi
5. Always để làm gì đâu bỏ
6. Pin 5000 sạc nhanh 45w
😁 vậy là đẹp
tôi thích tai thỏ, Phản đối kịch liệt nếu apple bỏ nó đi thay bằng thuốc lắc
tamle_o
CAO CẤP
2 năm
Lại sốt xình xịch
Đùa chứ chả hiểu sao Apple lại nghĩ được cái thiết kế hình viên thuốc kia ?
Đợt này mấy hãng Android lớn ( trừ mấy thằng thương hiệu tàu khỏi tính tiền) mà đú trend vụ viên thuốc này thì tôi hứa sẽ bỏ dùng smartphone luôn, nhìn tởm vãi !
@Ting Tưởng Vâng, mấy con SS Note tầm từ 10 trở lại cái mặt trước của nó sẹc sỳ lắm, cái cằm dưới nó dày hơn trên có tý xíu mà ngài chủ tịch đảng i Cừu cũng nhai suốt đó, thế thì không biết là cái thể loại gì ? Lôi mặt trước 2 con ra mà so xem.
@Lê.Anh.Tuấn Thì fan của Táo vẫn mua thôi, đó là quan điểm của họ. Mình thấy xấu thì mình bảo xấu. Còn nói cái tai thỏ, có 1 vài hãng giẻ rách tàu khựa đú đởn theo Apple chút xíu rồi cũng bỏ của chạy lấy người chứ có ai theo đâu ?
Y.S
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Lê.Anh.Tuấn Giờ vẫn thấy tởm lợm 😆
ultimate
TÍCH CỰC
2 năm
@Vuducanh0909 hí hí. Tất nhiên là giàu hơn mấy thằng ko có tiền mua và ngồi chê bai dè bỉu nhưng cuối cùng lúc nó hết date giảm giá lock lủng về lại mua thôi.
Always-on display tiện vậy mà nhiều thánh nói k có tác dụng gì. Haizzz
@Hồ vi từ 86 toàn các thánh chưa dùng AOD bao giờ phán như đúng rồi ;))))
VuongKhanq
TÍCH CỰC
2 năm
@Hồ vi từ 86 Thấy chỉ tiện khi dựng trên đế/dock khi ngồi làm việc thôi. Chứ đa phần thời gian trong ngày thì hầu như k cần AoD vì cầm lên là Raise2wake rồi.
@Hồ vi từ 86 Tôi đã test trên 3 máy. Không bật AOD để chế độ chờ thì 5h hết 1% pin. Bật AOD thì 1h hết 1% pin. Quá tốn pin.
dccuong
ĐẠI BÀNG
2 năm
@paNda[fg] Không dùng thích off, cái bác nói chính là câu trả lời rồi đó, dành cho bác nào làm văn phòng để máy trên bàn nhiều thì xài, apple nó có không cho tắt tính năng đó đi đâu mà nhiều bác cứ nói này nói kia
Y.S
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Hồ vi từ 86 Đợi khi iPhone có đi rồi coi tụi nó thần thánh hoá như thế nào 😆))
Duong70
TÍCH CỰC
2 năm
Thấy thiết kế này nó hợp lý nhất
Động thái để đẩy giá iphone 14 chứ sao, còn lại thì chờ apple đưa "công nghệ" mới vào có mà còn lâu. Thay tí thiết kế, thêm tí tính năng , vẫn ra những bản y dòng cũ, đẩy giá iphone có thiết kế "mới".
Nếu viên thuốc kg thì còn được, này thành chử i rồi
@Lê.Anh.Tuấn Chắc chữ i nó mới khác với phần còn lại để tăng nhận diện đây mà.
hoang559
TÍCH CỰC
2 năm
Máy mình bật AOD khi có thông báo tới, sạc pin, thay thế led thông báo
Thiết kế iPhone mới cũng đẹp đấy! 😁 nguồn gốc của camera chữ "I" là đây!? :D
iiphone14pro.jpg
HTom&Jerry
ĐẠI BÀNG
2 năm
Chữ i nặng quá thì thành chữ ị nặng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019