TTBC23

TTBC23


Nghe nhạc trực tuyến miễn phí tiêu chuẩn 3D nhờ công nghệ âm thanh Sennheiser AMBEO

abuchino
24/10/2019 13:21Phản hồi: 9
Nghe nhạc trực tuyến miễn phí tiêu chuẩn 3D nhờ công nghệ âm thanh Sennheiser AMBEO
Không cần phải chờ đợi đến tháng 11 với 360 Reality Audio của Sony hay Dolby Atmos trên Amazon Music HD. Người dùng đã có thể nghe thử các buổi công diễn trực tiếp, nhạc sống theo tiêu chuẩn 3D cực kỳ ấn tượng trên website ‘moods.digital’ nhờ công nghệ âm thanh Sennheiser AMBEO đặc biệt.

Xem thêm:
Website moods.digital là một trang chuyên về các thể loại nhạc Jazz, Blues và Soul với nhiều buổi công diễn được thu âm nhờ các microphone đa chiều đặc biệt AMBEO VR Mic của Sennheiser và sau đó được mixing, master theo phần mềm AMBEO Orbit để có thể hiệu chỉnh đúng vị trí theo tiêu chuẩn 3D stereophonic.
Những bạn sử dụng các tai nghe thông thường vẫn có thể cảm nhận được không gian và tuy nhiên để tối ưu nhất vẫn nên dùng các sản phẩm thuộc dòng AMBEO như AMBEO Soundbar hay AMBEO Smartheadset.

moods.digital sennheiser_ambeo_3D_p1.jpg

Mỗi năm moods.digital giới thiệu khoảng 300 buổi biểu diễn trực tiếp. Người dùng có thể theo dõi trực tiếp livestream hay xem lại VOD với nhiều buổi công diễn đạt chuẩn 3D. Moods.digtal cho phép nghe thử 10 phút đầu tiên của video và sau đó cần phải đăng ký để xem toàn bộ nội dung.
Mức giá đăng ký của website này không hề rẻ khoảng 20 USD/1 tháng và 200 USD/1 năm, tuy nhiên người dùng có thể truy cập toàn bộ các kho nhạc, VOD của moods.digital.

Các bạn nên xem trực tiếp trên các trình duyệt như Google Chrome và Safari. Mình cũng thử vọc bằng cách dùng IDM để grab link video của buổi biểu diễn tuy nhiên không thể có cảm giác 3D như sử dụng trên trình duyệt.

Nguồn: moods.digital
9 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Vậy mà kêu miễn phí???
tilamdong
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Nicolashuynh@ đánh rơi mất chữ "thử" rồi
MIễn phí mà bạn
thuong0909
TÍCH CỰC
4 năm
Nghe thử chứ sao lại miễn phí, tt dạo này biết câu view kiểu tào lao quá :v
koang
ĐẠI BÀNG
4 năm
Hj. đọc bài miễn phí.
Nghe thử bằng tai phone thường mà cũng khá hay thật, thật sống động
Các bác có nguồn hay trang nào có nhạc chuẩn DTS Dolby không nhỉ chia sẻ em với ah, còn nguồn phim thì dễ rồi ko tính ah.
yeuvothuat
ĐẠI BÀNG
4 năm
đù mạ, miễn phí cái cccc j à
Lâm159
ĐẠI BÀNG
4 năm
Nghe khá hay á

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019