Miễn phí giao lắp đặt


Nghe thử album Renaissance của Apashe, phát hành vào ngày 8/4 vừa qua
AudioPsycho
1 nămBình luận: 1
Nghe thử album Renaissance của Apashe, phát hành vào ngày 8/4 vừa qua
Apashe là nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi có tiếng của Montreal, sở hữu tài năng kết hợp hoàn hảo chất nhạc electronic cùng các hiệu ứng âm thanh độc đáo để tạo thành những bản nhạc phim cực kỳ bắt tai. Anh đã tham gia soạn nhạc cho rất nhiều bộ phim của Hollywood, gầy dựng được fanbase hùng hậu cùng bộ sưu tập rất nhiều giải thưởng lớn. Apashe cũng chính là người đã soạn nhạc cho trailer của các bộ phim đình đám như John Wick: Chapter 2 hay Fast & Furious: Hobbes and Shaw, cũng như những đoạn quảng cáo quen thuộc cho Adidas và Budweiser.

Nghe trên trên Spotify tại đây
tinhte_apashe_renaissance.jpg

Các tác phẩm của Apashe (tên thật là John De Buck) có số lượt stream khổng lồ trên Spotify, vượt qua con số 140 triệu lượt. Mới đây anh đã phát hành album thứ hai của mình là Renaissance vào ngày 8/4 vừa qua. Các tác phẩm trong album này được chọn lọc từ session thu âm với dàn nhạc 65 nhạc cụ tại Prague Concert Hall, hứa hẹn mang đến cho thính giả trải nghiệm nhạc classical tuyệt vời nhất.Apashe chia sẻ thêm: “Nhạc classical rất tinh tế và có tính điện ảnh cao. Nó luôn chiếm giữ một vị trí quan trọng trong trái tim tôi mà chưa có điều gì có thể gây ấn tượng mạnh mẽ như vậy. Tôi đã từng muốn thực hiện một dự án nhạc classical từ rất lâu rồi. Khởi đầu nó chỉ là một mục tiêu lớn để đạt đến, và cuối cùng thì tôi cũng thực hiện được”.

Apashe cũng cho biết thêm rằng quyết định thuê một dàn nhạc với quy mô lớn như vậy (hơn 65 nhạc cụ) đã tiêu tốn rất nhiều chi phí, đó còn là chưa kể đến sự phức tạp của việc lên kế hoạch và cả quá trình biểu diễn. Tuy nhiên Apashe rất tự tin vào quyết định của mình, nhất là khi danh tiếng và các thành công của anh đang ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa. Nói cách khác, Apashe đang thừa thắng xông lên, và chúng ta hãy cùng chúc anh thành công.

Nguồn forbes
daltondo
ĐẠI BÀNG
1 năm
Nhờ bạn mới biết về him. quá giỏi nghe album này hay mất ngủ luôn. Thanks
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019