Ngộ độc sừng tê giác: cảnh tỉnh cho những ai còn tin đây là thần dược
Lê Phú Khương
8 tháng trướcBình luận: 442Lượt xem: 27.763
https://www.google.com.vn/amp/s/amp.vnexpress.net/khoa-hoc/hinh-anh-truoc-luc-chet-cua-te-giac-trang-phuong-bac-duc-cuoi-cung-3725660.html
Đây nhé các bạn. Coi tê giác trắng đã tuyệt chủng. Và chẳng ảnh hưởng gì đến thế giới cả nhé.
Chắc là mình không có cơ hội tiếp cận rồi! Từ bé tới giờ còn chưa gặp con tê giác nói chi đến cái sừng thần thánh hóa kia!
Một số thanh niên tuyên bố tê giác hay loài nào chết chẳng có ảnh hưởng gì đến nhân loại thì xin hãy nghĩ lại. Bảo vệ đa dạng sinh học là bảo vệ tương lai cho loài người chứ không hẳn người ta bảo vệ mấy con khỉ, con tê giác để cho thế hệ sau ngắm đâu. Thế giới này là thế giới của vi khuẩn, virut và siêu virut, khi đa dạng sinh học mất đi với khả năng biến hóa của chúng mọi mũi nhọn sẽ tập chung vào những sinh vật còn lại. Đa dạng càng giảm người càng đông sắc suất phát sinh ra vi khuẩn virut gây bệnh càng cao và tự nhiên sẽ biến hóa nhanh hơn nhiều khả năng tạo ra phương pháp phòng chống của con người. Đến lúc đó thì con người tự tay bóp ...ấy thôi.
Chưa được dùng bao giờ nên chưa biết vị nó như nào
Tê giác giờ quá quý hiếm nên người ta tìm cách bảo vệ chúng, còn chuyện sừng tê giác có tác dụng chữa bệnh thì đó là thật, nếu chỉ đơn giản ko như móng tay thì ko việc gì cưa cái sừng tê đi, Tê giác lại chết cả.

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019