Laptop Acer
Ngoài cơ chế căng phồng như một trái banh đầy gai, cá nóc còn được biết đến với chất độc tetrodotoxin khắp cơ thể. Độc tố này mạnh đến mức mà lượng độc trong 1 con cá thôi cũng đủ giết chết 30 người trưởng thành. Và càng đáng sợ hơn khi hiện nay vẫn chưa có thuốc nào giải được. Dù vậy, thịt cá nóc lại được đánh giá cực kỳ cao bởi hương vị thơm ngon và chỉ được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng bậc nhất ở Nhật Bản.

Vì để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, chính phủ Nhật đã yêu cầu các đầu bếp phải vượt qua bài kiểm tra để được cấp phép hành nghề chế biến món cá này. Đây là một chứng chỉ có độ khó cao, đòi hỏi những đầu bếp phải có nhiều kỹ năng, kiến thức và đào tạo lâu dài.
4
11
Chỗ mình có là chén ngay. Thỉnh thoảng vẫn có người tèo nhưng vì nó ngon và ai cũng tự tin mình làm sạch nên vẫn cứ chén
1
thịt đâu có độc ,lột da bỏ lòng đầu
0
Con này công nhận ngon ..nhưng mà lần đầu ăn cảm thấy nó lạnh sống lưng 😆
0
Hôm nào mời rubi nhạo khô cá nóc, quên đường về. Khô đuối không có cửa so.
0
Phù Mỹ 99999
ĐẠI BÀNG
Mình thì mời ae ăn trước. 15p sau mình mới ăn. 😅
0
Độ phê món này nó cao, lại còn tê tê miệng với lưỡi nữa là chuẩn bài.
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019