Tải app ShopBack

Honda winner x


Người dân cả TG ở bên ngoài nước Mỹ người ta vẫn thích xem phim Mỹ và chắc lãnh đạo của họ cũng...
một thángBình luận: 9
Người dân cả TG ở bên ngoài nước Mỹ người ta vẫn thích xem phim Mỹ và chắc lãnh đạo của họ cũng...
Người dân cả TG ở bên ngoài nước Mỹ người ta vẫn thích xem phim Mỹ và chắc lãnh đạo của họ cũng không rãnh để đi “trăn trở” mấy việc này đâu bác ạ !!!
9 bình luận
Ngu lâu, dốt bền thì nghĩ mãi ko ra vì sao. Trong khi thằng con nít lớp 3 nó còn thấy vì sao.
@damdam33 Vì rõ ràng là phim ngoại hấp dẫn hơn. Đặc biệt là phim nhật 🤤
Còn trăn trở trăn trối gì nữa hé bạn dăm dăm ba ba 😄
Chắc chỉ trừ Hàn Quốc là các phim Hollywood ko áp chế được tại sân nhà Hàn quốc! Và cũng đúng thôi vì nó vào loại thứ 2 thế giới...
@MrNamN Mình vào Netflix ấn vào ảnh bìa bất kì mà mình thấy thích đa phần là phim Hàn, Họ làm ảnh bìa đã cảm giác hút khách rồi, chưa kể họ cũng đầu tư nhiều cho phần sub, như Trò chơi con mực có cả tiếng Việt lồng tiếng, tiếng Hàn nghe cũng dễ thương, bản thân thằng đàn ông không ưa sướt mướt và kì thị phim Hàn uỷ mị nhưng lỡ xem vẫn thấy cuốn bởi phim Hàn nó làm rất nhẹ nhàng mà lôi cuốn, có những phim không có cả nhân vật xấu tính trong đó mà vẫn cuốn, phim Việt đa phần thường cuốn vào vòng xoáy luẩn quẩn cãi vã, căng thẳng tâm lí xem mà ức chế.
Ai cũng biết chỉ cán bộ ko biết.
Sau khi cài cắm, loại những phần tử ko chịu nghe lời, đặt dưới sự lãnh đạo của các anh thì 2 lĩnh vực cần sự sáng tạo nhất ( Văn học và điện ảnh) giờ chỉ còn là công cụ tuyên truyền thôi chứ ko phải là nghệ thuật, sự sáng tạo nữa rồi! Các anh hãy hỏi chính mình ấy!

Vụ lùm xùm trong hội nhà văn Việt Nam 5 năm trước và kết quả trong 5 năm qua văn học nước nhà rất êm đềm ko tiếng sóng, chắc nhà văn cũng chả buồn viết bài ca ngợi và điện ảnh thì bắt đầu kiểm duyệt mạnh như TQ thì cả TQ và Việt Nam đều bắt đầu thụt lùi!
Tôi cũng rất "trăn trở" với những "trăn trở" của bác ĐH QH nọ.
Cười vô mặt
Đâu chỉ cả thế giới thích xem phim Mỹ. Họ còn dùng mạng internet của Mỹ, mua điện thoại Mỹ(iPhone) và dùng các mạng xã hội, dịch vụ của Mỹ luôn mà (Facebook, gmail, Youtube, Google). Nói chung Mỹ là số 1.
Tui còn thích xem phim Nhật nữa là...
Cười ra nước mắt
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019