Người dùng đã có thể download và chính thức sử dụng Audirvana Plus 3 dành cho Windows 10

abuchino
3/7/2018 10:14Phản hồi: 3
Monospace_audirvana_plus_3_Windows.jpg
Phần mềm phát nhạc cao cấp dành cho Windows mới – ‘Audirvana Plus 3’ đã chính thức được ra mắt thị trường. Cách đây không lâu những người dùng trên Forum của hãng đó có thể download phiên bản beta tuy nhiên bây giờ tất người dùng đã có thể download phiên bản dùng thử trong 15 ngày. Các bạn cần theo địa chỉ này (https://audirvana.com/audirvana-plus-for-windows-10/) và nếu sau 15 ngày dùng thử thì các bạn có thể mua luôn với mức giá 74 USD hoặc 64 EUR


Trước đây Audirvana Plus là đặc sản độc quyền của MacOS, tuy nhiên hiện tại những người sử dụng Windows 10 (64bit) đã có thể trải nghiệm được phần mềm có chất lượng âm thanh cao cấp với nhiều những hãng âm thanh danh tiếng công nhận. Phần mềm cách đây khoảng hơn một tuần đã được công bố trên forum của Audirvana tuy nhiên chỉ có những người dùng mới có thể đăng ký và thời gian chờ xét duyệt cũng khá lâu. Bây giờ người dùng đã có thể trực tiếp truy cập trực tiếp và download phiên bản dùng thử mà không cần đăng ký ở forum.Các bạn có thể download phần mềm đầy đủ tại mục “Buy Now” trên trang chủ của Audirvana Plus và phiên bản thử có download trực tiếp ngay bên cạnh. Các bạn có thể xem video bên dưới để có thể hiểu thêm về phần mềm nghe nhạc nhé.

Khi các bạn mua phần mềm Audirvana Plus 3, các bạn sẽ được tặng kèm tho voucher sử dụng các dịch vụ nghe nhạc như TIDAL HiFi và Qobuz HiFi lên đến 120 Eur và thêm vào đó những người sử dụng dịch vụ TIDAL/Qobuz cũng có thể sử dụng miễn phí trong vòng 3 tháng.

Phần mềm điều khiển trên điện thoại là A+ Remote sẽ được tương thích với phần mềm Audirvana Plus Windows trong thời gian sớm nhất.
Nguồn: Avwatch
3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

ad ơi cho em hỏi? sao em không tải bản dùng thử chi Win10 được vây?
mà nếu em vào trang chủ mua giấy phép thì hệ thống se gửi pm về hay chỉ gửi thông tin tai khoảng để đăng nhập?
kyoneo
ĐẠI BÀNG
4 năm
vào trải nghiệm thử thôi

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019