Người đứng sau camera tuyệt vời của Pixel đã nghỉ việc ở Google
Bài hay!/7 người
Duy Luân
2 tháng trướcBình luận: 144Lượt xem: 19.396
Người đứng sau camera tuyệt vời của Pixel đã nghỉ việc ở Google
Marc Levoy, người phát triển thuật toán chụp ảnh cho điện thoại Pixel, và Mario Queiroz, giám đốc mảng Pixel, đã nghỉ việc ở Google. Levoy nghỉ vào tháng 3 vừa qua, còn Queiroz nghỉ hồi tháng 1 sau khi được chuyển sang một vị trí báo cáo trực tiếp cho CEO Sundar Pichai khoảng 2 tháng trước khi Pixel 4 ra mắt. Có thông tin nói rằng Rick Osterloh, phó chủ tịch chịu trách nhiệm phần cứng của Google, không hài lòng với "nhiều quyết định liên quan tới Pixel 4" đặc biệt là ở thời lượng pin.

Trang The Information cũng nói rằng doanh số Pixel 4 thấp hơn cả Pixel 3 và Pixel 3A trong 2 quý đầu tiên kể từ khi chúng ra mắt. Pixel 4 chỉ bán được khoảng 2 triệu chiếc, trong khi Pixel 3 là 3,5 triệu và 3A là 3 triệu đơn vị. Để dễ so sánh thì quý 4/2019, Apple bán được 73,8 triệu chiếc iPhone.

Nguồn: The Information
Bài hay!/7 người
Câu cuối thâm đấy mod 😆))
@lhtriet Ng đuối lý và sai là ông bạn. Lúc người khác chỉnh cho đúng lại lươn lẹo lại. Ko thích comment thì biến thôi. Chả ngại j.
Tóm lại gg p éo bán dc nhiều ở đâu. Mấy thằng trên thuram. Doanh thu lớn nhất của gg là quảng cáo. Youtube là 1 platform chứ k fai là phần mềm như thằng nào nó nhận định “ phần ads > phần software đâu có nghĩa là nó đang ko phát triển phần software. phải phát triển dc software mới kiếm tiền từ ads chớ =)))) giờ nó ko làm nên youtube thì nó kiếm tiền từ ads bằng gì”.
Rồi thì “ có tin đồn AI camera của iPhone đang xài là mua từ google, bác thử tính xem nếu mỗi con iPhone mà apple bán ra đều phải trả tiền phần mềm cho google, thì có phải lời hơn ko” hỏi dẫn chứng thì k thấy đâu 😆

Tất cả hành động gg nó làm là để sao cho tăng dc ads. Cứng mềm với nó ko quan trọng.

Mấy đứa thuram nhếch vcd.
Chẳng tìm hiểu số liệu nhưng nói thì kinh thôi rồi. Phét vcd.
@wink hahaha thế platform youtube ko bao gồm phần mềm chứ bao gồm cái gì ông nội? viết 1 cái platform như youtube thì ông ko viết web, ông ko viết app à? ông ko viết con backend để quản lý việc lưu trữ data à? toàn là phần mềm đấy ông. ông tưởng cái điện thoại của ông coi dc youtube là kết nối trực tiếp với cái ổ đĩa chứa video của google hả? kiến thức hạn hẹp thế.

còn đã gọi là tin đồn thì đương nhiên sẽ ko có dẫn chứng, mình từng nghe tin này từ 2 nguồn trên youtube: 1 là kênh thinkview (của vn), 2 là trang This is tech today (quốc tế). và mình đã nói rõ đây là "tin đồn" rồi mà, đi nhai lại hoài thế =))

số liệu của ông có chứng minh "google làm pixel không phải để phô diễn công nghệ" ko? người ta lập luận 1 đằng, ông đi lấy số liệu 1 nẻo đem ra nói thế thì ai mà thèm nghe.

và mình ko biết Thuram là gì ngoài việc đó là tên 1 cựu trung vệ người Pháp, vậy nên, đừng dùng tên người khác để đi bêu rếu. kiến thức hạn hẹp lại còn racist như thế thì ko nên ;)
@lhtriet Nhạt thếch. Thủam là qưerty.
Tin đồn mà cũng lấy ra làm dẫn chứng lập luận thì đủ biết kiến thức & nhận định khôn ntn rồi đấy.

Tóm lại là gg pixel éo bán dc nhiều ngay cả ở nước nó bán nhưng vẫn tưởng bở là ko thèm bán ở nhiều nơi nên bán dc ít. Ngay cả ở chính Mỹ còn bán ko dc nhiều. Nhếch. Khinh.

Ko biết j về youtube, nói sai be bét, bị người khác nói cho lại còn lươn lẹo sửa sửa. Cái lọi nhếch. Sao ngay từ đầu ông ko bảo youtube nó là platform đi? Vì chắc éo biết j, ngta nói mới ngớ ra chứ n nữa.
Bán ít hơn là phải rồi Pixel 3 phải rồi, do ngta thấy ít hấp dẫn. 90Hz của Px4 vẫn còn giới hạn, ngta vẫn mong camera ultrawide thay vì camera tele.
@protk2 Giá khởi điểm cũng cao hơn thì phải, nhiều công nghệ nhưng pin lại thấp hơn px3... Nên là mua px4XL hoặc mua hãng khác vì 3 Series ngừng kd rồi.
@protk2 Thiết kế của pixel nhìn vô chán không tả nổi, được mỗi cái cam thì không làm lại được ai hết
chắc chắn mấy đồng nghiệp bên mảng thiết kế của pixel nên nghỉ
@cunamdethuong Cái mặt trước xâú tệ hại. Cằm thì dày. Tai thỏ thì thô. Ý kiến cá nhân.
Sang đầu quân cho Apple thôi
@trinhhongha90 sang đầu quân cho BKAV rồi nhé
@Vịt Yêu Spa Có lẻ vậy nên Bphone mới có mấy chế độ chụp ảnh tào lao kia.
Cứ phải đá sang iphone mới được
Á đờ...Nổ hút nhân tài của anh Gồ luôn.
Chắc qua đầu wân cho mixiao
Qua Apple làm nữa thì ngon cho đội trái cây rồi
câu cuối ko liên quan thì phải
Cb đầu quân cho Apple
so sánh cũng khá dễ hiểu 😃
Không lẽ về đầu quân cho hãng B sao. Thấy hãng B nổ về Camera quá.
@nguyenly2016 có lẽ 😆)
Marmota_marmota_Alpes2.jpg
camera thuật toán ... 1 ông nghỉ hồi tháng 1 , 1 ông nghỉ hồi tháng 3 bây giờ mới lại đăng tin, chờ tổ lái 😁
@kid13687 Thì tháng 5 mới ra mắt sp mới ... thuật toán AI 😂
@kid13687 Tổ lái ở câu cuối cùng đó...
Mọi người cứ ca ngợi android gốc chứ android gốc thiếu nhiều tính năng hay ho. Chẳng bao giờ thấy pixel hấp dẫn trừ những người ham chụp ảnh.

Mục đích của pixel cũng ko phải là để bán được nhiều, hệ thống phân phối cũng lèo tèo.
@baotuan đọc comment của bác cũng với để ý bản thân mình phụ thuộc anh Gồ này hơi nhiều 😃
@Suc Song Moi Anh Gồ quá mạnh với cái search engine, giờ ai ai cũng phụ thuộc cả rồi chứ k riêng gì bác đâu 😁. Nhưng mềnh nghĩ Gồ hắn k xấu. Hồi xưa Gồ có bộ quy tắc là Don't be evil, mềnh dùng và cảm thấy đúng là nó dont be evil thật, nên yên tâm 😁
@Kiến sợ quá Sản phẩm của truyền thông bác ạ. kkk
@Kiến sợ quá Cá nhân mình rất thích những thiết bị phần cứng của Google vì chất lượng ok , giá hợp lý tuy nhiên ở VN không có hàng chính ngạch , mua cũng ngại khâu hậu mãi bảo hành này nọ.
Camera thua Bphone thì nghỉ là đúng
@Giang hồ tiếu Ko phải thì thôi 😏
@Giang hồ tiếu kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt.
Dẵm phải c*t thì cũng đành chùi chùi rồi bỏ qua chứ chả lẽ còn lấy cây chọc chọc, ngoáy ngoáy nữa à
@Yan20142297 Chả ai có thể tự dẫm vào đầu mình được.
@Yan20142297 Acc kia là của ông Quảng đó bác ơi, if content.contain("BPhone") là bay vô =))))
Nghe nói Nhiếp ảnh điện toán là do anh ấy khỏi xướng ....
Có khi nào qua Bphone ko nhỉ? Nếu qua thì chắc tôi sẽ tin về Camera AI hơn ai kia =))
Sang đầu quân cho Bphone rồi nhé
@vsphere Xạo lìn nhé ... AI nhiếp ảnh là do bphone bỏ hơn 1000 tỉ mới có dc đấy !!!!?????
@vsphere Muốn vào B thì trình phải ở cái tầm 😆
@Bão Sài Gòn Hết 500 tỉ là thuê ông này mà
Chắc do nhiều yếu tố chứ nhỉ? Chính sách bán hàng chẳng hạn. Pixel cũng đâu phải mục đích chính để cạnh tranh doanh số IPhone đâu. 😆
@Đạt Phít Một rồi phô diễn để làm gì?
Thời buổi này không bán được thì ăn cám. Đừng có nói chuyện làm cho vui. Xin thưa là chẳng có công ty nào bỏ tiền tỉ ra làm cho vui đâu ạ...
@Yan20142297 Google họ kém quá bạn nhỉ? Chỉ có mỗi lực lượng anti ở Việt Nam là tài giỏi thôi. Còn lại thế giới đều ngu hết.
@Lưu Tiến Hưng trình diễn kiểu gì lướt qua comment toàn thấy chê giao diện gốc =)) chê cam, chê màn, chê ngoại hình, chê pin...đc mỗi cái cam.
@Yan20142297 😆) thằng GG nó có phải đầu tư dây chuyền sx đâu 😃) toàn thuê gia công như bọn SS đang làm với mấy cái con dòng A mà 😃))
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019